Thắc mắc • Nếu một truyện viết theo góc nhìn của nữ chính nhưng lại kể về cp nam nam thì gắn tag nào?
  Có lần mình nhúng một truyện đồng nhân nữ chính mới 8 tuổi, kể về cuộc sống của nữ chính và Will Graham + Hannibal Lecter. Mình đem truyện phân thành đam mỹ chứ ko phải vô cp.
  Vừa rồi mình lại gặp một truyện đồng nhân cp Hashirama x Madara (tác giả viết tên cp ở tên truyện), nữ chính yêu thầm Madara và chứng kiến câu chuyện của cp này. Mình ko biết nên đem nó phân thành đam hay ngôn nữa, lỡ sau này tâc giả cho nữ chính lấy chồng thì sao >_<. • Khỏi tag cho khỏe, ghi chú thêm phần giản giới đi. • @Baongoc-Nguyen Ko được nha bạn, cái phân loại này là bắt buộc phải chọn. • Tùy theo ai là nhân vật chính thôi bạn. Nếu góc nhìn của nữ chính về CP nhưng cả truyện chỉ xoay quanh CP đó (giá sử là cặp gay) thì vẫn tính là đam mỹ (nhưng góc nhìn là góc nhìn thứ 2).
  Nếu mọi chuyện kể về CP nhưng nữ chính vẫn có cuộc sống của riêng mình (tức là CP chỉ là phụ) thì bạn gắn ngôn tình. Nữ chính không có tình cảm với ai thì gắn vô CP :D


 • ▬ι═══ﺤ-❤-`ღ´- ๖ۣۜN๖ۣۜGược-`ღ´-❤ ̄へ ̄❤

  Phải nói là cái công đoạn gắn tag mình cũng thấy lúng túng vô cùng, phang bừa sợ bị treo nick, gắn ít thì ko rõ ràng. Bữa nào có ai rảnh giải thích hết ý nghĩa các tag ko nhỉ, nguyên sang với đồng nhân mình cũng chẳng hiểu nó là cái gì nữa a, nhúng truyện ngôn tình bị nhắc nhở tag nguyên sang cứ thế là ko cần e lệ phang vô thôi:) • @nana Đồng nhân là cùng người, kiểu như đồng nhân naruto nghĩa là dùng bối cảnh của naruto, nhân vật trong naruto để viết về câu chuyện chính tác giả nghĩ ra (có thể lấy nhân vật trong nguyên tác hoặc nhân vật tưởng tượng của tác giả)
  Còn nguyên sang tức là tất cả mọi thứ đều là do tác giả nghĩ ra, không mượn bất kì tác phẩm nào như đồng nhân để làm bối cảnh hay nhân vật


Hãy đăng nhập để trả lời