Tim truyện đam mỹ, ai nhớ tên truyện nào thì giúp mình nha. • truyện đầu tiên, 1 số tag liên quan: trọng sinh, hào môn thế gia, có về giải trí, niên hạ công, chủ thụ, 1 x1. mình đọc trên wattpad
  Thụ: trọng sinh ở lần đóng phim, khá bất ngờ về mình trọng sinh nhưng xẹt nhớ ra về sự kiện lúc công bị hãm hại nên liều mình cứu giúp. sau đó, thụ đc công giúp đỡ từ đóng phim tới dần dần quen nhua, lúc đầu 2 người khá manh,, công còn hơi nhỏ nên thụ giúp công về tí học tập, giải thích này nọ. phần giải trí khá ít, nói chung thụ gần đc giải ảnh đế thì bắt đầu lui màn, 2 anh công khai giới gia đình ( chủ yếu là công) đc ông ngoại công quan sát và đồng ý, thụ thì bắt đầu mở nhà hàng mỹ thực, cung cấp giao hàng như đào bào ấy. thụ còn mua cổ phối và lời khá nhiều, kéo theo gia đình và bạn bè mua luôn. có chi tiết công ty công bị hãm hại, cổ phần bị 1 người ác thao tác ban ra nhầm kéo thấp giá trị, nhưng thụ lựa chọn thời cơ ra tay thu gần 10% cổ phần cuối cùng cho công. 2 anh có con nhờ thụ tinh bằng ống nghiệm do ông ngoại xử lí giúp. thụ có 1 người em gái sau này cũng lấy chồng, chồng là con của quản gia thì phải.
  Công: cực phẩm tra cha, cực phẩm thân thích bên nội. tra cha có tiểu tam thượng vị, hại chết mẹ công. mấy dứa con thì luôn luôn tiếp cận, hãm hại công này. từ nhỏ công ở bên ngoại lớn lên, gia cảnh ông ngoại khá lớn, hào môn thế gia mà, nói 1 ko 2 nhất vùng.
  Tạm thời nhiêu đó thôi ai nhớ thì giúp mình. • Truyện 2:thuộc về tu chân, huyền huyễn. mình tìm vài ngày mà trả thấy đâu, hồi đó đôctrên wiki thì phải.
  truyện này thì ở cổ đại, kiểu như thời tần thì phải, nvc tình cờ đc bí tịch tu chân ( hình như bắt đầu là kiếm tu ), sau 1 loại thăng cấp, tu luyện. tới gần kết đan hay sau ấy. cần phải có Địa Sát và Thiên Cương. nvc phải ra biển, đi hải ngoại mới tìm đc. Địa Sát và Thiên Cương của nvc toàn cực phẩm ko ak. hiaz nhớ có bao nhiêu thôi ( ko phải truyện Long Ngạo Thiên là cha ta )

  =======================================

  1 truyện khác thì: nvc gia cảnh chắc là tu chân thế gia, bối cảnh là sau Tần thời, có luyện khí sĩ, tu chân bắt đầu xuống dốc. lúc đầu thì nói nvc gặp bình cảnh nên phải ra ngoài tìm cơ duyên, tình cờ ở 1 sơn cốc tìm đc tiền bối lưu lại động phủ, linh bảo nhờ đó mà đột phá.
  Tình tiết mình nhớ ko nhiều nên kể 1 vài chi tiết nữa nha: nvc đc linh bảo Phục Hy Cầm, sau này đột phá thì đ thế giới khác tìm kiếm tu chân cảnh giới cao hơn, có lần nvc vào 1 tinh cầu có truyền thuyết về Lão Tử truyền đạo, bách gia tranh đấu.. ở 1 tinh cầu khác thì nvc cùng 1 số người giống đỡ dị loại và đột phải, hỉnh như gần cuối truyện có nhắc tới Hoàng gì đó, có Thái Dương cung và Thái Âm cung.
  Truyện có nhắc tới Bát kỳ đại xà, nvc có trở lại đại cầu thì lúc đó thời gian là hiện đại, nvc cứu vớt địa cầu, đấu với Bát Kỳ xá. hắc nước khác 1 tí..

  Mình nhớ nhiều đó thôi, ai đọc thì giúp mình nha. tên thôi cũng đc • @Khanh-Tan
  Kiếm tu bị bắt đổi nghề
  https://wikidich.com/truyen/kiem-tu-bi-bat-doi-nghe-WfF1ke8h7BexHHHn
  Bạn thử đọc xem có phải truyện bạn muốn tìm không? • @Linh-Nguyệt ko phải, truyện mình tìm là nvc lấy đc phụ hy cầm thôi, rồi đi khác tu chân tinh cầu thăng cấp. • ặc lại ko biết sao, hic • Em nhớ bộ đầu chắc chắn là mình đã đọc rồi ...nghe quen lắm ấy, nhất là cái đoạn cực phẩm tra cha, hại chết mẹ công, ông ngoại công, rồi em gái thụ....chính là có vẻ như đọc lâu rồi nên em cũng ko nhớ tên QAQ • @Mafuki uk, mình cũng tìm khắp wattpad và wiki rôi, hồi đó có lưu bộ này vào điện thoại sam sung cũ, loại mà tải truyện về đọc offline ấy, điện thoại thì hư mất 2 năm nên nhiều truyện lưu trữ giờ thì quên. • Sao ad không thử lên face rồi gia nhập vào nhóm đam mỹ nào đó tìm cho dễ, hiệu suất tìm truyện của nhóm thường nhanh lắm, trừ khi truyện ít người đọc hoặc huyền thoại gì đó tìm ko đc thôi mà em nghĩ truyện này nhiều người đọc lắm vì cái hồi em đọc là có cả mấy nhóm dịch cơ • @Mafuki 1 năm trước có hỏi, giờ ko đc mới đăng lên đây xem sao. • Hay nếu ad ko dùng face hoặc chưa tìm đc thì để em lên nhóm đăng tìm truyện hộ ad cho ?? • @Mafuki uk, tìm được thì giúp minh nha, cảm ơn nhiều • Ok ad, để em đăng tìm bài đầu nha, vì có vẻ như truyện còn lại trên wiki, mà hiện giờ vẫn ít người đọc bên wiki lắm =3 • @Khanh-Tan Ad ơi, tối qua em đăng, có bạn nói là bộ Một lần trọng sinh vô tác dụng, bộ này em ko chắc có đúng ko nhưng em đã đọc rồi, xác định khá giống với hầu hết phân nửa truyện nhưng ko phải niên hạ công, tuy là thụ trọng sinh nhưng công mới là ảnh đế, thụ là nhiếp ảnh gia, thụ mới là đứa nhỏ tuổi, mà bên gia đình công thì y hệt như ad đã nói, công có bị hãm hại, kiếp trước thụ chụp đc cảnh công chết nên kiếp này cứu công mấy lần, mà thụ cũng ko có mở nhà hàng mỹ thực...cơ mà nhắc đến tri tiết này làm em nhớ hình như bộ này em đọc trên wiki ...thì phải? • @Mafuki cảm ơn bạn nha, nhưng ko phải. Ảnh đế là thụ, niên hạ công nha. chương đầu thì nói thụ trọng sinh ở phim trường, đang quay phim, thì đùng 1 cái thụ trọng sinh, khá bất ngờ và nhớ lại đây là ngày nào và nhanh đi cứu công và vào bệnh viện. mình nhớ sau khi thụ trọng sinh thì có nhắc tới bạn gái của thụ, sau lại chia tay và quen nhớ 1 thèm bạn của thụ, cả 3 đều làm diễn viên, thấy thụ nổi bật thì thèm này có hãm hại thụ, sau bị thụ trả thù thì cha mẹ của thèm này xin tha cho, vì cha mẹ thèm này cũng giúp 2 anh em thụ khá nhiều nên tha. 2 anh em thụ bị bỏ từ nhỏ nên gia cảnh cũng khá nghèo, thụ giỏi giang nên mới khá, sau thì thụ và công cp, em thụ thì với con của quan gia nhà công.
  Công thì nhỏ hơn thụ nhiều, gần 10 tuổi. thụ làm diễn viên thì công còn đi học. • Thực sự là em thấy quen vô cùng luôn ấy, chắc chắn là mình có đọc rồi, chính là đọc trên wiki, vì chi tiết nào cũng thấy quen =)))) kể cả tri tiết thụ mở cửa hàng mỹ thực cũng rất quen =))) đành vậy thôi ad, để em lục lại list, nếu có tìm đc em sẽ báo ad nhé • @Mafuki uk cảm ơn nha, tại rảnh rảnh mới nhớ mấy truyện cũ đọc lại thôi,, vì mấy truyện đó có nhiều tình tiết hay lém.
  bộ thụ trọng sinh, thích là ở thụ cường và cường, tuy có lợi dụng tiên tri đầu tư, mua cổ phiếu.. những cách tác giả viết là thể hiện thụ cương như thế nào rồi. thích điều thứ 2 là về con của 2 anh và ông ngoại hiền lành, thông tình đạt lí của công. 2 đứa có là do ông ngoại có sự đồng ý của công và thụ mới làm thụ tinh ống nghiệm, ra đời với sự quan tâm của mọi người. rất thích chi tiết này, nhiều truyện viết chi tiết sinh con là ko thích. nhiều truyện cái gì mà gia đình công ko chấp nhận thụ vì ko thể sinh con, ko có huyết thống kế thừa.... cách xử lí về vụ này thì nhiều tác giả viết ko thích lém. • @Khanh-Tan ok ad, bởi có 1 thời gian em nghiện đọc giới giải trí nên gần như bộ nào em cũng đọc qua rồi mà vì đọc nhiều quá nên em cũng không nhớ, có nhiều tác giả hay viết 1 số tri tiết khá giống nhau lắm nên em khó phân biệt truyện nào ra truyện nào


Hãy đăng nhập để trả lời