Mong các bạn đọc phần này trước khi comment " Bạn đã hiểu đúng về wiki dịch tiếng hoa ?" và Hướng dẫn nhanh cho người mới đọc. Tránh gây ra sự khó chịu cho người nhúng. • Đây một trường hợp không biết gì nhưng comment làm cho mình thật bực mình.

  Cách đây 2 tháng
  Này chỉ là tui ra ta kiến cá nhân thui , b phải giải thích cho tui bít chứ , b nói năng j kì z? T hk bít t mới hỏi bạn đc hk? Chứ t có ép bạn phải làm bằng đc cho t mới đc sao !!!

  Trả lời

  Cách đây 2 tháng
  Gom nhiều chương vô 1 chương đc hk đc , chứ đọc 1 chg có chút xíu rìu qua chg mới làm biếng quá đi!?!chương nào ra dài dài lún cho rùi đi!!!!

  Trả lời

  Abe Cách đây 2 tháng
  Chương dài hay o là do Tác Giả o phải mình, nếu làm biếng có thể o cần xem.Ok

  Sửa Xóa Trả lời

  Dù đã lâu nhưng mình chặng bạn này , cho nên hôm nay mình mới thấy trả lời của bạn. Cho nên tránh sự khó chịu của đôi bên mình mong mọi người đọc dùm phần hướng dẫn.
  Còn có nhiều bạn không đánh dấu chương, mà comment vào chương đang đọc. Ví dụ " 356" để dễ kiếm . Các bạn làm vậy là gây phiền hà cho người nhúng đó.
  Mỗi ngày mình đều cố gắng kiểm tra "tin nhắn và báo lỗi" để xem có cần sửa chữa hay đổi link không.
  Nhưng mà bỏ ra cả tiếng chỉ tàng tin như thế. Đã vậy còn có tin nhắn chửi mình nữa chứ.

  Như " chuyện gì dở như L.. mà mày cũng up. Đăng hết cho tao coi đi...mỗi ngày dịch có chút xúi mày rãnh VL..." v....v.v.v.v... còn hằng tá mà mình o nhớ hết.

  Mỗi người làm ơi đọc dùm hướng dẫn đi đừng bình luận như đúng rồi. Con người hơn nhau cái đầu, có óc o sử dụng để làm gì ? Mấy bạn chửi tôi cũng biết chửi vậy. Nhưng đây là nơi đọc truyện nơi thư giãn và các bạn đọc miễn phí mà. Các Ad đang bỏ thời gian tâm huyết ra để hoàn thiện trang và còn rất nhiều bạn biên tập đang cố gắng chỉnh sửa truyện hoàn thiện,tốt hơn cho các bạn xem. Nên xin " comment" một cách văn minh nha mọi người. • cái thèm nào tay nhanh hơn não vậy, nghĩ sao ra nhiều chương mà kêu gộp lại 1 chương hả, trời ơi là trời, mình thích nhúng link chia chương hơn là nhúng bản ko chia chương ấy, JJ mỗi chương thường hơn 3000 tự, web Liên Thành, Khởi điểm chưa vào vip thì thường 1000 tự thôi. Đọc ko đủ thì qua chương mới, ai mà kêu gộp lại, bệnh vừa vừa thôi.
  Rồi gặp mấy cái bình luận vô duyên, mất hứng thấy đc thì cứ chặn, truyện nào gặp bạn nào như vậy, mà truyện chả thấy cảm ơn nào thì cứ chặn tự nhiên. cũng may mình ít gặp lém, năm nay chưa gặp chặn ai, tổng kết mình chặn thì chỉ gấn bàn tay thôi


 • ▬ι═══ﺤ-❤-`ღ´- ๖ۣۜN๖ۣۜGược-`ღ´-❤ ̄へ ̄❤

  Có nhiều người họ ko hiểu convert là gì ấy, họ bắt bẻ mấy cái truyện nhúng link phải câu chữ nuột nà này nọ, bữa còn nhận đc cm nói là " cũng chữ tiếng Việt mà họ đọc ko hiểu", chúa ơi mình có phải dân edit truyện kiếm tiền đâu, nhúng link để mình đọc truyện ko phải chờ đợi ai dịch cho mà đọc, kiểu tự mình phục vụ mình, truyện nhiêu chữ nhiêu chương là phụ thuộc tác giả chứ có do người nhúng link đâu mà họ yêu cầu cao vãi, gặp những cm yêu cầu cao như thế tốt nhất là bơ • Cực phẩm... lần đầu thấy có người đòi gộp chương! Bình thường người ta muốn chia chương còn k được =))))))))))))))

  Forum có mục nào chuyên đăng bình luận cẩu huyết thì tốt~ • Gộp chương kiểu gì khi chương link gốc gắn????
  Nói thật, các ad nên suy xét thêm chức năng xóa comt hoặc báo cáo comt như trên ytb với những cái comt ác ý như vậy, để tránh làm phiền tới những người đọc khác, gì chứ kéo xuống xem comt mà thấy mấy comt đó bực mình lắm


 • administrators

  @Kính-Họa-Nguyệt-Thượng đã nói trong Mong các bạn đọc phần này trước khi comment " Bạn đã hiểu đúng về wiki dịch tiếng hoa ?" và Hướng dẫn nhanh cho người mới đọc. Tránh gây ra sự khó chịu cho người nhúng.:

  các ad nên suy xét thêm chức năng xóa comt hoặc báo cáo comt như trên ytb

  Có chức năng xóa cmt đối với admin. Ai báo cmt spam, ác ý, chửi bới, admin đều có xử lý.
  Nếu vi phạm nghiêm trọng có thể tiến hành khóa chức năng bình luận của user đó.
  Gần đây team cũng đã làm xong trang kiểm duyệt cmt, có cmt mới là nhìn thấy ngay. • Bó não 🙅 mấy bạn này chắc là đầu bị sao rồi! Người ta làm cho mình xem ko cảm ơn mà còn chỉ trích!
  Em bó tay với các bác 🙇
  Hổng bij noj j lùn 🙉 • Có các thánh đòi dịch thuần việt nữa chứ, đã mình nói là truyện cover chứ không phải edit. Nói thật thì mình thích truyện cover hơn vì xem quen rồi. Còn edit thì quá vietnam. O biết nói sao, có nhiều bạn edit rất hay( chắc do chuyên nghiệp) còn nhiều bạn làm nó thuần việt quá xem mà cảm thấy giống phim vietnam mà diễn viên đọc thoại cứng đơ. Câu cú lủng củng. Nói chung thì ở đâu cũng có người này người kia nhiều bạn rất dễ thương nhưng có các thánh comment chỉ muốn chửi SML. 🤣🤣🤣


 • . ℓ٥ﻻ ﻉ√٥υ . 💕 ╰(◣﹏◢)╯

  @abe123456 mình cũng thế , đọc convert lâu rồi quay ra đọc thuần Việt cứ cảm thấy nó cứng đờ sao ấy, cảm giác ko đc tự nhiên 😂😂 • @kienboma Mấy cụm từ hán việt chưa được update thì còn được, nhưng nếu quá thuần thì thành truyện Việt rồi, chả phải truyện Trung • @dichtienghoa Có thể cho chức năng report comt không? Để những bạn thấy comt ác ý báo cáo lên hệ thống


 • ▬ι═══ﺤ-❤-`ღ´- ๖ۣۜN๖ۣۜGược-`ღ´-❤ ̄へ ̄❤

  đọc xưng hô trong cv nó quen rồi, đậm chất trung, giờ nhảy qua thuần Việt đọc kiểu xưng hô anh em chú bác,,, gì đồ tự nhiên ko thích nữa=)) • @nana Còn tùy thể loại, hiện đại thì chú bác cô dì là chuẩn, chứ cổ đại thì cứ để nguyên đi =]]]]]]]


 • ▬ι═══ﺤ-❤-`ღ´- ๖ۣۜN๖ۣۜGược-`ღ´-❤ ̄へ ̄❤

  @Kính-Họa-Nguyệt-Thượng
  hiện đại cũng vậy, mình thích kiểu xưng hô ca ca đệ đệ tỷ tỷ muôi muội thúc thúc cô cô,,, kiểu vậy đó chứ chỉnh kiểu thuần Việt quá như anh chị em cô dì chú bác nghe ko thích lắm nga~


 • . ℓ٥ﻻ ﻉ√٥υ . 💕 ╰(◣﹏◢)╯

  @nana bởi vì nghe suốt ngày r có phải hok 😋😋 • @nana Mình ngược lại với bạn cái vụ hiện đại. Không nói đến cv nha :D Đã là dịch truyện (chuyển từ thứ tiếng này sang thứ tiếng khác) thì bắt buộc cách xưng hô phải theo nước đó. Nên mỗi khi nhìn truyện đã edit hiện đại mà xưng hô vẫn kiểu "thúc thúc này" hoặc có cái chữ a ở cuối, chữ Hán Việt kiểu như "hảo chán a" nhức mắt cực kì :D • @anhan Cái này mình đồng ý với bạn.
  Thật ra thì cũng do tiếng Việt nước mình quá phong phú, cách xài đa dạng, nhưng hiếm ai trong giới edit convert có thể xài nó tốt lắm. Thật ra vụ này chỉ cần đọc nhiều là quen, không cấn gì hết • @Kính-Họa-Nguyệt-Thượng Từ khi đọc được cv mình có đọc edit nữa đâu =)))) Trừ mấy nhà edit hay thực sự. Mà hầu hết mấy bạn mới tập edit đều bị lậm Hán Việt quá mức nên đọc nhức mắt hơn cả đọc cv • Hôm trước mình có đọc được 1 truyện edit ngôn tình lúc đầu thì ok nhưng ngay lúc cao trào "xôi thịt " thoại đây ( anh làm gì vậy ? Đừng tới đây em nói anh đứng lại mà. Ngọc Anh cô ấy dựa lưng vào tường đôi mắt ngấn lệ nhìn Chấn Hưng đang đến gần cô hơn. Ngọc Anh em o hiểu là tôi yêu em vô cùng sao?. Chấn Hưng xé chiếc áo mỏng manh của Ngọc Anh ra . Hưng đừng mà , đừng mà anh sao anh làm thế với Ngọc Anh) .... còn nhiều đoạn cao trào nguy hiểm nữa nhưng sợ mình viết tiếp chắc mọi người hộc máu quá.💨💨💨

  Tuột mood .. hết hưg . Mình o trối bỏ công sức của bạn Edit nhưng bạn đã làm cho truyện quá thuần việt . Cho nên nó mất đi sự thú vị của truyện . Vì vốn truyện được viết bởi 1 người trung quốc nhưng chúng ta lại biến thành 1 truyện việt mất rồi. Ở đây o phải mình chê bai hay là nói gì về truyện mà mọi người edit mình chỉ muốn nói lên ý riêng của mình thôi. • @abe123456 Công nhận. Là bản dịch nên không tránh khỏi việc văn phong của tác giả mất đi, thay đó là văn phong của bạn dịch :) Vầy nên làm người dịch truyện khổ vc, cứ đọc cv luôn là đời thanh thản =))))) • @anhan bạn nói quá đúng rồi đó. K có ý chê bôi gì đâu nhưng nhiều lúc đọc truyện edit thấy chắn ghét thật sự.


Hãy đăng nhập để trả lời