Thắc mắc về tấn giang jjwxc? • Chả là mình hơi tò mò nếu mua VIP trên tấn giang jjwxc thì trang truyện mua đó là trang chữ có thể copy nội dung được hay là hình ảnh ? Nếu là hình ảnh thì cho dù có nhờ mua vip thì mình cũng không đọc được ^^!
  Cám ơn các bạn trước ^^ • Tấn giang mua vip thì là text ,
  Nhưng mình ko copy trực tiếp trên trang đó được mà phải save as htlm từng chương về máy rồi mở bằng word xem.
  Trước giờ mình toàn làm cách này, ko biết giờ có cách nào xem nhanh ko nữa :D • Bài gửi này đã bị xóa!


 • @TuyetBang Thật tốt quá, cám ơn bạn nhiều ^^. May mà còn có phương pháp đọc được, chả là dạo này thể loại mình thích ít bạn đang quá hay phòng trộm nhiều nên đang suy tính hay là nhờ bạn nào biết tiếng trung chỉ cách đăng ký với mua Vip, nếu Tấn Giang giống liên thành chỉ có hình ảnh thì mình chịu thua ^^!
  Woa, bạn có mua Vip trên Tấn Giang à, khụ, có bí quyết gì chỉ mình với ^^ • @darkvioletsoul bạn muốn nạp tiền vào tk tấn giang hoặc nhờ mua chương vip có thể liên hệ bạn này: https://tieuxuyen.com/mua-vip-truyen/
  Tips cho bạn nếu muốn tự mua thì nên tải app của jjwxc rồi mua trên app sẽ rẻ hơn mua trên web. Nếu không muốn nạp tiền thì có thể kiếm tấn giang tệ bằng cách duyệt comment, lưu ý là dùng cách này phải chờ 1~2 ngày họ mới cộng tiền vào tk, hơn nữa kiếm không được nhiều lắm, duyệt 6k chữ được 2 tấn giang tệ. Xem hướng dẫn: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=138606&page=4 • @haru_kt ôi, cám ơn bạn nhiều lắm ^^. Mình là không biết tiếng Trung nên chỉ trông chờ mua vip, rồi copy word bỏ vào công cụ dịch xem thôi, nên Tần giang mà vip là hình ảnh thì mình thua ^^!
  Một lần nữa thanks bạn nhé, lần trước chỉ mình cách copy trang không cho copy text, lần này là cho địa chỉ liên hệ mua vip ^
  ^


Hãy đăng nhập để trả lời