Xả một chút... • (Không hiểu sao mình không thể reply topic Lảm nhảm xả áp :'(

  Đang nhúng một truyện dài mấy trăm chương, lấy nguồn từ blogspot của tác giả nên phải ngồi cop từng chương một rồi nhúng 100c mỗi lần. Nhúng tới chương 200 thì bận nên bẵng đi 2 ngày không update, hôm nay lên update chương 300 xong nhìn sang cột bên thấy có bản nhúng tên YYXX (truyện mình đang nhúng có tên XXYY). Bản nhúng này của một nick mới toanh vừa lập trong ngày, chen ngang nhúng từ chương 20x - 310, đã thế còn copy paste y nguyên văn án (đã bị mình edit chút xíu) từ bản nhúng của mình sang.

  Trời ơi cáuuuuuuu!! Biết là mình không có quyền cấm người ta nhúng trùng truyện, cái văn án cũng chả to tát gì nhưng tức anh ách như nuốt phải ruồi ấy == • @ziling92

  • wiki có chỗ lấy tiếng trung truyện+tác giả nên ai cũng có thể tìm được raw
  • Cùng 1 nguồn raw thì dịch trên wikidich chỉ có 1 kết quả tại 1 thời điểm, giống nhau là bình thường, nên mình ko hiểu b bức xúc gì, b kia chắc gì copy của b (vì copy tiếng việt để up nếu bị phát hiện là report ngay, copy raw thì ko copy đc nếu như ko phải đồng quản lý/biên tập)
  • Nhúng file đã có hướng dẫn chia chương bằng phần mềm, tách chương rồi nhúng file thôi. B ko biết chia chương nên bị phổng tay trên, nên rút kinh nghiệm lần sau, chia chương trước rồi up 1 lần. Lúc ấy vẫn có người reup thì b hẵng vào than vãn


 • @meomeo Ủa bạn ơi đây là box Linh tinh mà, mình cũng ghi trên tiêu đề là "xả", chứ có phải mình post vào box Wikidich để kêu ca đòi ai phân xử đâu??
  Vả lại mong bạn đọc kĩ:

  • Mình không có file raw full, mà là cop tay từng chương một từ nguồn, cop đến đâu nhúng đến đó, liên quan gì chia chương với không chia chương vậy?
  • Mình không hề bảo bạn ấy copy bản nhúng của mình, bạn ấy chỉ copy paste văn án bản nhúng của mình (điều này mình chắc chắn 100%), cộng với việc bạn ấy nhúng lưng chừng từ 20x chứ không nhúng từ chương đầu, cách làm đó của bạn ấy khiến mình không thoải mái.

  Xả tí cho đỡ khó chịu mà còn dính kiểu không đọc kĩ đã vào dạy đời... • Đó là lí do nên để nguyên cái văn án gốc đỡ phải sửa =))))) Cá nhân mình không quan tâm đến truyện nhúng trùng lắm, vì đơn giản là người đọc chỉ cần biết bên nào nhúng truyện mình cần tìm, xong ngồi đọc, đọc xong lại thấy bên kia up truyện nhanh hơn thì lại đu tiếp =))) Chả ai quan tâm ai là người nhúng truyện cho đến khi truyện có lỗi cần báo đâu. Bao gồm cả người nhúng sửa văn án, đíu ai quan tâm nốt :D
  Vậy nên là, vào trang wikidich của nó, chửi chết pẹ luôn, văn án người ta chỉnh còn tự ý lấy như của bản thân ý :D Cãi nhau trong tin nhắn chả ảnh hưởng đến ai, đã thế còn là người ta sai trước thì ngại gì mà không triển ;) • Accc, lúc đầu mình mới nhúng truyện cũng từng vì đọc gấp truyện nên lấy ở chỗ người khác làm sẵn nhúng mà sau đó mình xóa r, bạn nhắn tin cho người ta nói thẳng là bạn rất bực và yêu cầu xóa truyện hoặc để chế độ riêng tư, nếu bạn đó không để ý tới thì.... làm như bạn phía trên =^=! • Nếu bạn kia nhúng file thiếu, thấy bực quá thì ấn báo lỗi ad sẽ xử lí vụ này thôi • haiz, nói ra cũng buồn. Nhúng truyện trùng thì mình ko ghét, nhất là nhúng file, vì nhúng cái này đâu có bị hạn chế. Nếu link nhúng ngưng, có phòng trộm, thiếu nhiều chương, lỗi... nhúng file khác là điều tất nhiên.
  Vậy mà trong khi có truyện đã nhúng link, chương và chỉnh name gần full, bị 1 bạn nhảy vào nhúng file, ko chia chương, ko tag đầy đủ là ghét ( nhúng phong lông trông khi bản thân trả đọc). thêm nữa thường xuyên nhúng truyện file ko chia chương ngon đẹp, trông khi có link nhúng ngon lành, link từ jjwxc nữa chứ, link miễn phí ko nhúng cứ thích nhúng file, chia ra ko có chương tiêu đề nhìn là mất cảm hứng ghê luon. • Tại sao nhúng link của 1 truyện trước thì đc nhúng thêm file trùng mà nhúng file trước thì nhúng link lại không đc. Rốt cuộc cái bản nhúng file không chia chương cứ để số phần nó lại được "độc tôn" trong khi có link nhúng có thể chia chương đẹp ngon lành. Mình muốn nhúng thêm bản nhúng link thì hệ thống lại không cho. Haiz. Wiki thay đổi cái vụ độc quyền của nhúng file đc không??? Thật sự nhúng file chỉ nên nhúng cho truyện H thôi chứ mấy truyện dài mấy trăm chap mà cứ đánh dấu phần 1, phần 2,... nhìn không có hứng bấm vô đọc luôn. • Đọc xong thấy ngại quá, mình còn một số truyện chưa chia chương mà raw không biết để chỗ nào, đành tải lại vậy TT! • @annngn31 mình thấy truyện bạn nhúng ổn mà đừng ngại gì hết, Vì hồi trước mình cũng nhúng 1 đống file ko chia chương mà, hồi đó ko biết chia chương, với lại 1 số file chia chương khá khó, nó đánh số từ 1,2,3. hoặc chia khó nên để nguyên. với lại tụi mình nhúng file thường thì truyện ko link nên mới nhúng hoặc link thiếu, phòng trộm. Mấy vụ đó thì nhúng file thì ko sao, lười thì chịu, như mây trang nhúng ko chia chương, sto, jjxsw... cũng đấy. • @Khanh-Tan ơ, quên mất có mấy trang nhúng link k chia chương! Thanks bạn♡ từ từ sửa vậy 😀😀😀😗 • các đạo hữu chỉ dùm em cái vụ chia chương nhúng file với, hồi trước em nhúng chung 10 chương zo 1 file, hệ thống tự chia nhưng ko khớp, sau này em nhúng mỗi chương 1 file rồi tự đánh số bằng tay, nếu truyện 400~ thì làm mệt quá, có cách nào nhanh gọn không chỉ em với. • @MậtĐườngBảoBảo Bạn nên có 1 file txt đầy đủ nha, sau đó thì làm theo hướng dẫn trong này https://forum.dichtienghoa.com/topic/61/hướng-dẫn-sử-dụng-quicktextsplitter-để-chia-file-truyện-trong-trường-hợp-nhúng-bằng-file Mở link bằng tab mới • tay.com luôn
  kiendoviet Cách đây 2 tiếng
  Sao dchij khó hiểu quá. Giống dùng google dịch ấy

  Tần Khanh Cách đây 3 phút -
  chưa edit 1 số name thôi, wiki dịich vip vậy mà nói như gg là sao hả, nghĩ sao mà phát biểu câu khá ngu vậy, bạn có từng so sánh giữa 2 bên chưa hả, gg sao có cửa nào với wiki mà nói vậy hả. trước khi nhận xét nên suy nghĩ kỹ.

  Giới thiệu
  WikiDich là công cụ dịch tiếng Hoa miễn phí tức thời, người dùng không cần biết tiếng Hoa cũng có thể chuyển ngữ dễ dàng. Với những công cụ đơn giản, thân thiện và tự động hoá, web cung cấp những trải nghiệm tiên tiến nhất, nối liền khoảng cách ngôn ngữ.
  PS: Đừng nói sao khó, mới vừa đi đám xong, ngủ vậy vào wiki gặp cái này thì vừa bực vừa lười giải thích luôn.
  PSS: tài khoản mới tạo ngày hôm nay luôn, ko biết có biết vì về wiki mà phát biểu là thấy muốn.... hay là hắc xấu gì ah.... • @Khanh-Tan Bạn ý không đủ hiểu biết để biết được là google dịch éo bao giờ dịch được như thế này :D Hẳn là so sánh :D Nhiều bạn ngốc đần chả buồn giải thích luôn, trong khi phần hướng dẫn to đùng đùng • @Khanh-Tan Giải thích làm gì nhaa, bạn này như kiểu chưa đọc qt bao giờ luôn ấy @@ gg dịch toàn dịch sai mà nhìn qua thì lại khá thuần việt =)))))

  Wiki:
  “Kiều đan na nghĩ, chính mình bạn trai gia đình cũng không phải thực giàu có, ở Lisbon cạnh kỹ đá cầu hắn có đôi khi còn phải vì chính mình ca ca nghiện ma túy thao hết tâm, cũng không giống bị ca ca sủng ở lòng bàn tay chính mình giống nhau còn thường thường đi châu báu cửa hàng quá xem qua nghiện, mua mua có thể tiếp thu tiểu châu báu.”

  GG:
  "Jordana suy nghĩ, gia đình bạn trai của họ không phải là rất phong phú, chơi ở Sporting Lisbon ông đôi khi thậm chí làm một ca phẫu thuật tim cho nghiện ma túy của anh trai, em trai của ông không muốn trở thành vật nuôi trong lòng mình như được nêu ra Thỉnh thoảng, đi đến cửa hàng nữ trang để bị nghiện mắt, mua một đồ trang sức nhỏ có thể được chấp nhận." • Đọc truyện trên đt cứ bị chèn quảng cáo vào giữa chương, nhiều hình trông rõ thật là... Aiz, tụt hết cả cảm xúc • @ziling92 Mình nhớ bên wiki mình có thương thành mà, đổi thẻ miễn quảng cáo ấy, chỉ là tốn tích phân thôi • @ziling92 dùng tích phân mua chặn quảng cáo thương thành, Điện thoại cài được phần mềm chặn quảng cáo mà • @Mafuki @Khanh-Tan Có người nhắc mới nhớ ra =))) Mình đã đổi thẻ rồi


Hãy đăng nhập để trả lời