WARNING: TRUYỆN TAG H


 • administrators

  Chào các bạn,
  Lâu quá không gặp, chúc các bạn một ngày tốt lành.

  Trong thời gian vừa qua, đã có nhiều trường hợp bị khóa chức năng nhúng ngay lập tức với thời hạn từ 1 tháng đến vĩnh viễn, nguyên nhân là do nhúng truyện có nội dung 18+ chiếm tỉ lệ lớn trong bộ truyện, nhưng không gắn tag H, khiến Wiki bị cảnh cáo. Hôm nay admin lại nhận được cảnh cáo tiếp do truyện này:

  0_1540488788457_xoa 4.jpg

  Mong các bạn cẩn thận kiểm tra nội dung truyện mà mình nhúng, từ hôm nay trở đi admin sẽ không du di khi xử phạt vấn đề này nữa. Bất kỳ ai nhúng truyện có nội dung H chiếm tỉ lệ lớn trong truyện mà không gắn tag H sẽ bị khóa chức năng nhúng vĩnh viễn ngay lập tức.

  Trân trọng,
  Wikidich. com


 • ▬ι═══ﺤ-❤-`ღ´- ๖ۣۜN๖ۣۜGược-`ღ´-❤ ̄へ ̄❤

  Khụ khụ nhúng nhiều truyện chưa đọc ko biết có H nhiều hay ko nữa :( • Trước đây mấy tháng em hay nhúng bên danmeila, bên danmeila chắc là ít H nhỉ, có H cũng là H nhẹ ha? T^T • Bài gửi này đã bị xóa!


 • May mà tui nhúng ít truyện. Mà toàn truyện vô cp là chính. Ngôn tình là phụ. Hem có truyện H nào 😂 • Bài gửi này đã bị xóa!


 • Làm sao để biết truyện H khi chưa đọc (>_<)


 • administrators

  Lúc nhúng truyện xong mở vài chương ra xem sơ là biết nó có phải truyện H hay không mà. • Bên Trung từ lúc làm gắt vụ sắc phẩm thì có ngôi cao văn học nào mà biên tập cho tác giả đăng mấy nội dung sắc 18+ đâu. Như pà Ân Tầm nổi tiếng với mấy cảnh H bạo giờ có còn viết H nữa đâu. Trừ khi nhúng mấy truyện thuở nào thì bị dính chứ bây giờ kiếm đc miếng 16+ cũng hơi khó :)))
  Mới đây có ông tác giả nào bên Qidian bị phát hiện những chương cũ có yếu tố 18+ nên bị web đó bắt sửa lại hết toàn bộ những chương đó. Tội ổng.
  Nếu nhúng truyện phát hành trong năm 2017 đến bây giờ thì yên tâm ko bị dính vụ này đâu. Những b nào nhúng mấy truyện xa xưa thì nên check lại thôi


 • administrators

  Ai ko biết thế nào mới gọi là truyện H thì xem thử truyện "Đô thị kiều thê chi mỹ nữ hậu cung" trên kia đi, mình xem rồi =)))) Mình không đọc, mình chỉ là tò mò nên xem sơ sơ cho biết thoai.

  Mình định nghĩa truyện H như thế này:

  • trong chương có tả kỹ bộ phận s-nh d-c, dùng từ lộ liễu như: d--ng v-t, âm h-, l- đ-t....
  • trong chương có tả kỹ hoạt động giao phới, vị trí từ ngực trở xuống + từ đùi trở lên, tiếp xúc ma sát ở cự ly âm, vận tốc xx/s, tạo thành sản phẩm phụ dung dịch tung tóe vv


 • Nhúng đọc một mình có bị bắt không ad?


 • administrators

  @Huongcq98 đọc 1 mình hay 2 mình gì thì cũng phải check tag H chứ bạn :) • @dichtienghoa ad định nghĩa truyện H làm tui đọc thấy buồn cười quá. Ha ha ha. Ad thế nào có thể định nghĩa hay vậy 😂😂😂 • @QingJuan trước đây chưa có kinh nghiệm nhúng, em ko hay xem xét kĩ, chỉ quanh quẩn bên web danmeila thôi, là cái khoảng thời gian năm 2017 bắt đầu nhúng ấy ạ, ko biết có bộ nào em bỏ xót tag H không QAQ • @dichtienghoa Nếu truyện cả trăm chương mà chỉ có 1-2 chương H đặc biệt nặng thì sao • @Lạc-Vũ-Nguyệt vẫn bỏ tag H vô chứ sao :v
  Hoặc là xoá mấy chương đó đi cho đỡ ảnh hưởng :)


 • ▬ι═══ﺤ-❤-`ღ´- ๖ۣۜN๖ۣۜGược-`ღ´-❤ ̄へ ̄❤

  Khụ các cảnh đá lưỡi và lăn lộn ở cự ly âm đc miêu tả thoảng qua vài dòng thì có H ko nhỉ • Ôi tâm hồn đen tối vv~~~ Mik chắc không hi vọng nhúng truyện h đâu • Bài gửi này đã bị xóa!

 • ▬ι═══ﺤ-❤-`ღ´- ๖ۣۜN๖ۣۜGược-`ღ´-❤ ̄へ ̄❤

  Bài gửi này đã bị xóa!

 • administrators

  Lại phát hiện một truyện:
  https://wikidich.com/truyen/nau-thit-thuc-sung-W9beSVS4CBA4dDfJ
  Truyện này mới được nhúng hôm qua. Không rõ người nhúng là quên check vào tag "H văn", hay chưa đọc topic này nhỉ?

  ++++++++++++++

  Tựa truyện: Nấu thịt ( thúc sủng )
  Văn án:

  Nấu thịt, đến tột cùng là nên chậm hỏa ngao nấu, vẫn là lửa lớn mãnh hầm, cần xem thịt chất.

  Chu Năng Tồn một thân, kiều kiều nhược nhược, tựa búp bê sứ một chạm vào tức toái, mọi người chỉ đương ôn hỏa nấu ếch xanh,

  Nhưng nấu nhẫm lâu, thủy đều phí thành hơi nước, ếch xanh lại vẫn lạnh băng. Người nào đó liếc mắt một cái nhìn thấu nàng, dứt khoát mạnh hơn.

  Nho nhỏ tiểu YY đoạn ngắn:

  Hắn đem Chu Năng Tồn đè nặng, lại e sợ cho chính mình trọng lượng áp hỏng rồi nàng, không dám thật phúc xuống dưới.

  Chu Năng Tồn xác thật tưởng lấy ra cường ngạnh khí thế tới, lại không thắng nổi nam nhân thô nặng hô hấp cùng nùng liệt khí vị mang đến cảm giác áp bách, chung bại hạ trận, hoảng sợ run giọng nói: “Cha nuôi……”

  Bổn văn hàm dưới nội dung:

  1, ái thê như mạng chu phụ cập tinh thần yếu ớt chu mẫu không thể không nói sự;

  2, muội khống biểu ca cùng “Cường thế” biểu tẩu không thể không nói sự;

  3, vạn năng khuê mật diễm sử;

  4, shota khống tỷ sử;

  5, đại thúc cường đoạt sử.

  Chính văn tóm tắt:

  Chu Năng Tồn không thiện sinh hoạt tự gánh vác, ở nhà cha mẹ chuẩn bị hết thảy, ra cửa có biểu ca lao tâm lao lực. Bình tĩnh sinh hoạt ở lâm tốt nghiệp khi nổi lên gợn sóng, bá đạo lão nam nhân dây dưa không bỏ, khi còn bé cố nhân xuất hiện, còn có từ nhỏ gắn bó biểu ca có không thể cho ai biết việc, cực độ sủng nịch cha mẹ nàng cũng sẽ cuồng loạn, biểu tẩu ẩn nhẫn bất kham, rốt cuộc vạch trần bí ẩn mười mấy năm quá khứ.

  PS: Bổn văn thật là đại đại sủng văn a, lão Bính sở hữu ác thú vị đều đầu nhập ở nơi này!

  Tag: Cán bộ cao cấp đô thị tình duyên

  Vai chính: Chu Năng Tồn ┃ vai phụ: Hồ hiểu hà, Triệu tẫn nhiễm, phùng nghĩa, phùng đến, khương hạo, cam ninh tuyền, giang vì dương ┃ cái khác: Đại thúc, muội khống, sủng văn, loli, cường thủ hào đoạt, nhiều nước nhiều thịt

  ++++++++++++++++++

  Thiết nghĩ tựa truyện và phần giới thiệu đã đủ để chúng ta biết truyện này có thịt hay không rồi.

  Do 1 số admin review người nhúng có lịch sử up truyện khá tốt, có tinh thần trách nhiệm, nên BQT không khóa chức năng nhúng vĩnh viễn mà chỉ khóa user này 3 tháng.

  Mong các bạn chú ý nhiều hơn về vấn đề này.


Hãy đăng nhập để trả lời