Tâm sự về acc bị khóa Phù Vân Phong



 • Tâm sự về wiki dich thôi.

  Đây là user của mình và hôm nay mình đã được khóa nhúng link.

  Tất cả là lỗi của mình do mình dịch sai tên truyện, không add name đầy đủ, không chia chương đúng, cố nhúng những truyện đã nhúng rồi còn 1-2 chương chưa hoàn thôi vân vân. Nói chung là mình đã đọc tất cả câu chửi rồi. Và mình thành thật xin lỗi các bạn vì những truyện mình nhúng khiến các bạn khó chịu như vậy. Mong là admin không gỡ truyện của mình xuống. vì sai chỗ nào mình sẽ sửa lại truyện chứ gỡ hết xuống thì công sức mấy tháng mình đi tong hết nên buồn lắm.

  Nhưng trước khi các bạn phán xét mình là mình chỉ là cái đứa không não nhúng để kiếm tích phân các thứ thì mình nghĩ các bạn nên đọc cái này trước. Đầu tiên biết đến wiki dịch thì mình rất vui, vì hồi trước khi mà kiếm bản raw đam mỹ để đọc các thứ thì mình lười khoản name kinh khủng, nên sau khi mình biết đến wiki dịch thì như kiểu chân trời mới ấy =)) có các truyện mà cũ rất cũ và có name đầy đủ, lúc mình nhúng mình chưa nhúng name thì sẽ được bổ sung name đầy đủ. Lúc ấy mình thích lắm nhúng liên tục luôn ấy. Đương nhiên lúc vào nhúng thì mình cũng có đọc nội quy và mình biết là chia chương và add name là không bắt buộc nên mình cũng cứ để vậy. Mình nhúng nhiều lắm, nhưng hồi xưa mình toàn nhúng những truyện cũ xa lắc xa lơ để đọc lại á, dạo gần đây mình có nhúng mấy truyện mới hơn để đọc. Và vì muốn nhúng nhiều truyện một lúc, nên mình nhúng khá nhanh và không để ý nhiều lắm, và được nhắc nhở về việc nên nhúng link để chia chương truyện cho đàng hoàng, nhưng vì mình không nhúng link bao giờ và nhúng link không được ổn định dễ bị lỗi nên mình không chuyển sang nhúng link mà chuyển sang dùng công cụ để chia chương.Sau đấy mình tiếp tục nhúng có chia chương (trừ những truyện công cụ không chia được ra) thì bị nhắc nhở thêm về vấn đề chủ công chủ thụ và tên truyện. Có truyện mình được nhắc nhở và thấy tên không đúng lắm mình đã sửa theo còn những truyện mình thấy tên như vậy ổn rồi nên không sửa nữa. Mấy truyện gần đây mình nhúng, vì được nhắc nhở nên mình đã chia tag chủ công chủ thụ đúng, đã dịch tên đúng nhất, mình nghĩ cứ thế thì không sao nữa nhưng mình vẫn bị khóa nhúng. Mình có nhúng 300 truyện nên mình đâu có để ý tên nhiều lắm, cái nào các bạn cmt bảo mình thì mình sửa thôi. Cái này lỗi tại mình thì thôi không bàn nữa.

  Nhưng mình chỉ uất ức là mình nhúng để đọc và chia sẻ cho vui cho nhiều bạn muốn đọc những truyện mình nhúng có thể tìm được truyện đọc. Thậm chí gần đây mình có đọc được một cmt của bạn nào đấy là bạn ấy đang tìm truyện mình nhúng nhưng không thấy chỗ nào có, may quá giờ tìm được, đấy mới là niềm vui của mình :D chứ thực lòng tích phân mình có lấy ra làm gì được đâu cơ chứ.

  Dài dòng lê thê vớ vẩn thế thôi, nhưng dù sao mong admin mở khóa lại chức năng nhúng cho mình để mình tiếp tục nhúng truyện cho mình đọc cũng như chia sẻ. Mình xin hứa sẽ không nhúng phiên bản hoàn của truyện đã được nhúng link và name đầy đủ (nhưng chưa hoàn) nữa, mình cũng sẽ sửa tên truyện đúng nhất như mấy truyện nhúng gần đây hoặc dùng dịch tiếng hoa để dịch tên cho chuẩn.



 • oh, mình biết có đọc các truyện cũ trước kia do bạn nhúng, đúng là hơi khác với các bản dùng dichtienghoa, ra là bạn dùng QT kiểu trước. Chắc là do quen đọc kiểu trước nên khi đọc mình cũng ko thấy khó lắm ^^!, nhưng nếu dùng dichtienghoa thì sẽ gần sát tiếng việt hơn. Đầu tiên phải cám ơn bạn vì rất nhiều truyện bạn đã nhúng. Mình tin ad và các bạn quản lý sẽ lý giải và mở khoá chức nhúng cho bạn nếu bạn thực hiện đúng yêu cầu bên wiki. Chúc bạn thành công ^^
  P/s: Các bạn đọc bên wiki yêu cầu hơi cao về chất lượng nhúng, nhưng cũng rất tốt, khiến mọi người được đọc những bộ truyện hay. Bạn sửa lại được thì càng tuyệt ^
  ^



 • Thực ra có một số cái các bạn góp ý là đúng nhưng một số cái mình thấy không có gì sai khi dịch vậy cả. Việc dịch tên cũng nhiều vấn đề lắm, vì mình hay nhúng nhanh nên toàn copy tên từ QT không sửa chữa vào nên mới nên cơ sự này nhưng khi bị nói là không chịu sửa đổi và bảo là nhúng để kiếm tích phân nên không có tâm các thứ mình khá là buồn. Trái tim hơi mong manh tí. Cũng mong là admin mở khóa để mình nhúng tiếp vì mình thích website này lắm.



 • Trước khi viết bài văn thì mong bạn có thể nhận lỗi ngay từ cái tiêu đề :D Nhìn bài là biết ngay bài khóc tang rồi, đíu phải xin lỗi đàng hoàng gì đâu :D Nếu bạn yêu quý dth như thế thì bạn nên tin tưởng và xài phần mềm của người ta, đây kiểu "tui iu nó lắm nhưng keme tui có phần mềm riêng rùi haha" :D Admin cũng chẳng phải không phân biệt đúng sai, 1 phát khóa nhúng đâu. Mình cảm thấy bạn cứ nên yên phận đừng nhúng truyện nữa hoặc thông minh hơn tí là tạo acc khác mà nhúng, viết sớ dài như vậy cũng chẳng để làm gì hết ;)



 • Giới thiệu
  WikiDich là công cụ dịch tiếng Hoa miễn phí tức thời, người dùng không cần biết tiếng Hoa cũng có thể chuyển ngữ dễ dàng. Với những công cụ đơn giản, thân thiện và tự động hoá, web cung cấp những trải nghiệm tiên tiến nhất, nối liền khoảng cách ngôn ngữ.

  cái tên truyện tiếng trung thì bạn cho vào http://dichtienghoa.com/ thì có gì sai ak, cần gì phải dùng phần mềm khác dịch chứ, mình nhắc nhở vài lần, nhưng chưa dùng báo lỗi ấy, chỉ cảnh cáo thôi. với lại nếu nhúng truyện file up gần đây thì nên thêm cái link dẫn đàng hoàng, nhúng file mà kiểu thua hơn nhúng link là chịu thua luôn.
  PS: truyện mình hồi trước nhúng 1 đống file nhưng có chia chương đâu, 1 là ko biết ( lúc đó nhờ bạn meomeo mới biết ) . 2 là 1 số truyện chia chương hơi khó. 3 là nhúng hơi nhiều, đọc truyện nào thì chỉnh truyện đó, hoặc bạn khác nhắc mới chỉnh khá lười. nhúng truyện link thì nhiều lúc quên chỉnh cái văn án, tag và ảnh bìa đàng hoàng, mấy truyện đó thường là phòng trộm, có vip nhưng ko có chương, thường nhúng xong để xóa, hên thì đc đổi link khác. có bạn tốt nhắc nhở thì chỉnh hoặc 1 số bạn khác tốt hơn làm đồng quản lý chung chỉnh giúp mình thôi.
  pps: đọc wiki nhiều lúc ko thấy yêu cầu cao đâu, rất nhiều rất nhiều bạn tốt lém ấy, đọc tiếng trung ko nên thuần việt quá
  ps: mình nhúng truyện, 1 phần nhúng cho đủ số lần nhúng thôi ( lúc hứng hứng nhúng thì trả bao giờ cũng bị giới hạn số lần nhúng, lúc ko hứng 1 2 mà vẫn lười ), có lúc nhúng theo yêu thích về tag, về cùng tác giả. nhiều lúc thấy mình nhúng khá nhah, thường hỏi gì sao thì mình trả lời luôn. mình eidt 1 số truyện mình muốn nhúng vào dấu trang, lưu trữ file...bao giờ nhúng lôi nguyên cái bảng cần nhúng thì sẽ nhúng nhah thôi.



 • @anhan mình đã nhận lỗi từ bài phần trong topic của các bạn nên bài này không phải để xin lỗi hay gì mặc dù mình cũng đã xin lỗi đàng hoàng trong bài, bài này là tâm sự của mình khi bị làm tổn thương và nói kiểu nhúng để kiếm điểm tích phân các thứ nhúng không có não. Mình ko hiểu sao mình là phải ngừng nhúng và lập acc khác khi mình có thể sửa được và chẳng việc gì phải chốn chui lủi để tạo acc khác cả. Không biết bạn thông minh đến đâu nhưng chắc chắn là cách bạn khuyên mình là chả thông minh lắm rồi. Mình đã ghi rõ ở trên là tâm sự của mình, không biết bạn vào đây với mục đích gì?



 • @Khanh-Tan không nói về phần dịch tên các thứ phải nhét vào dichtienghoa nữa vì cái đấy mình sẽ rút kinh nghiệm. Vậy ngoài cái đấy ra không biết mình còn cái gì không mà bị bảo là cố nhúng thêm những truyện mới để kiếm tích phân bản nhúng xấu không chia chương thêm name mà cứ cố tình nhúng các thứ trong khi mình cũng chỉ muốn lưu trữ về đọc thôi. Về việc chia chương và name bạn nói vậy mình cũng hiểu là không cần thiết, làm được thì càng tốt. Được các bạn nhắc nhở mình sẽ sửa chứ có phải cố tình không sửa đâu mà bị nói kiểu không thèm sửa đổi nhỉ? Mình không trách những bạn sửa lỗi cho mình bao giờ, mình chỉ trách và ghét những người nói năng không thèm suy nghĩ, chắc nghĩ đây là mạng xã hội nên muốn nói gì thì nói, mình nhúng free chẳng lấy một đồng thế mà bị nói như kiểu ăn cướp nên rất khó chịu đấy.



 • @Vân-Phong-Phù Mình tưởng bạn bảo là bạn nhúng truyện vì niềm vui ??? Đã vui thì dùng acc quái nào chẳng được, bạn vẫn có thể nhúng truyện ngon ơ. Và chưa kể trong cách nói của bạn như muốn xỉa xói người khác ấy, bớt bớt lại đi. Tâm sự gì mà nói dài nói lê thê, người khác góp ý thì giãy như con cá trên thớt vậy :D Bạn biết không, nếu mình là bạn, mình sẽ đọc kĩ phần hướng dẫn, trong đó có nói là nếu bạn sửa tất cả các lỗi bạn vi phạm thì có thể inb xin admin bỏ khóa nhúng đấy :D Đừng lôi cái lí do vớ vẩn như nhúng mấy trăm truyện không để ý được cái thứ ra nha, từ khi bạn nhúng truyện thì trách nhiệm của bạn với đống truyện nhúng đã rõ như mặt trời rồi, không có gì để mà chối cãi (ý mình là bạn xin lỗi nửa vời ấy) :D Muốn tâm sự tuổi hồng thì tâm sự với admin trong inb nha, người ta có khi thương bạn mà bỏ khóa nhúng đấy, còn đã đăng bài thì ý kiến xuôi dòng ngược chiều bạn đều phải chấp nhận hết, muốn tạo thiện cảm cho người khác thì ngưng làm trò con bò nha ;)



 • @anhan mình đăng bài bạn đc vào nói nhưng mình có ý kiến của mình thì bảo là đc góp ý thì dãy đành đạch? Mình nhúng cho vui thì mình ko đc dùng acc mình thích để nhúng à? Với mình xin lỗi người bị tên truyện nhúng của mình làm khó hiểu chứ chắc chắn không Xin lỗi bạn rồi :)) ơ kìa mình xỉa xói gì, mình nói bạn mà, bạn là cái người bảo mình nhúng truyện không có não cố kiếm tích phân còn gì, hay mình phải sửa bài gắn tên bạn vào thì mới vừa lòng? Mình vào forum này vào website này để cho vui vẻ chứ không kiếm trác gì nên cũng chẳng cần phải nhận đc những lời chửi bới của bạn nhé. Những lời góp ý thì mình đã tiếp thu rồi chứ không phải những lời rỗng tuếch và thậm chí không biết mình sai vì vấn đề gì nhưng lao vào chửi như được mùa. À mà vì vào forum này cho vui mà mình gặp bạn là không vui nên mình xin phép block bạn, forum có block không ý nhỉ. :)) Mình biết là thể nào sau khi block xong bạn cũng bảo đéo cãi đc các thứ, bài này nghe quen lắm, nhưng vì niềm vui của mình nên mong bạn cun cút ra chỗ không có mình để nói, rồi thích chửi gì thì chửi nhé.

  Thêm nữa là nếu topic gây khó chịu thái quá cho admin thì admin đóng topic cũng được, nhưng chắc mình nghĩ trong forum không cấm topic tâm sự đâu nhỉ.



 • Thật sự là mình nhìn từ cái tên truyện là không thích r, bạn đang nhúng trên wiki mà lại dùng công cụ khác để dịch? Dịch cái tên thì mất bao nhiêu thời gian hả bạn? Khi được nhắc nhở thì bạn trả lời như vậy:
  ''việc chủ công chủ thụ và dịch tên thì mình sẽ để ý hơn, nhưng tên dịch truyện này mình thấy ổn không cẩn đổi, cảm ơn góp ý''

  Nếu không bị khóa nhúng thì chắc bạn vẫn cứ tiếp tục để tên như vậy thôi.

  Ai quen đọc qt r thì chẳng sao, ai mới đọc, không biết còn tưởng wiki dịch kém như thế đấy, không bằng web này web kia....

  Còn việc bạn nói thích wiki thì ai đăng dùng wiki mà không thích? Nếu thích nó thật sự thì không nên làm chất lượng của nó giảm xuống bạn ạ!

  Ps: Một khi bạn nhúng file nghĩa là bạn đang cướp đi quyền nhúng link một cách dễ dàng hơn của các bạn khác. Cho nên xin bạn hãy chú ý với mỗi một cái truyện mà mình nhúng.



 • ??????????????????????????
  trả lời của mình và bạn hơi ko khớp là mấy.

  =================
  Vậy ngoài cái đấy ra không biết mình còn cái gì không mà bị bảo là cố nhúng thêm những truyện mới để kiếm tích phân bản nhúng xấu không chia chương thêm name mà cứ cố tình nhúng các thứ trong khi mình cũng chỉ muốn lưu trữ về đọc thôi.
  Mình nhắc nhở bạn chỉ nhúng truyện file thôi, nếu mấy truyện đó chưa có, hoặc có nhưng truyện đó chỉ có những chương miễn phí thôi, truyện tạm ngưng, chưa xác minh, phòng trộm, lỗi chương nhiều... thì bạn nhúng mình trả nói làm gì.
  Đằng này truyện có tiếp, đang up, có bạn chỉnh name, vài chương hoàn, bạn cứ nhúng thoải mái khi được nhắc nhở luôn. 1 số truyện mới có thể nhúng bản link ngon chia chương, có tiêu đề chương.. cho dù có tí lỗi thì chịu khó sửa tí là đc, trong khi nhúng file thì trả bao giờ có cái tiêu đề chương cho đẹp thì nhúng làm gì thế ( đa phần mấy truyện loại này làm người khác lười đọc, trừ khi nó có điểm hấp dẫn ).... Nếu ban nhúng file những truyện đó để chia sẽ, lưu trữ để đọc thì nên cho vào Riêng Tư thì ai rảnh mà ấn vào truyện đó làm gì. truyện trong Riêng Tư thì bạn đọc 1 mình luôn, lưu trữ tha hồ đọc nha, thích chỉnh name, eidt này eidt nọ thì tùy.


 • administrators

  Nguyên nhân admin khóa acc này, theo mình biết là do tựa truyện + văn án bị dịch sai nhiều quá, đọc ko hiểu. Không liên quan đến việc chia chương, add name.
  Bạn muốn giải khóa thì nên sửa lại tựa truyện và văn án, sau đó gửi tin báo cho 1 trong các admin thường trực để người đó kiểm tra và mở khóa cho bạn.
  https://wikidich.com/user/lynx
  https://wikidich.com/user/dichtienghoa



 • Bạn dịch tên thế nào, không ai quan tâm, bạn trans danh từ ra sao, chả ai muốn biết. Nhưng, tiền đề là những cái bạn dịch là ĐÚNG. Bạn dịch tên sai, nhắc nhở nhiều lần bạn không chịu sửa, bạn dịch từ sai, nói bạn bạn lại cọc cằn với người ta. Ừ đồng ý truyện là của bạn, acc của bạn, nhưng bạn set công khai cho người khác đọc thì bản dịch của nó không còn của riêng bạn. Sẽ ra sao nếu bạn dịch sai, rồi gây khó chịu với người đọc? Người đọc thường không kiểm tra Name nên người ta không biết do bạn dịch, người ta chỉ nghĩ do hệ thống của Wikidich mà thôi, thế chẳng phải để Wikidich gánh nồi thay bạn à?
  Bạn muốn dịch kiểu ông nội bà cha nào cũng chả ai muốn biết, nếu bạn vẫn giữ quan niệm bản dịch của bạn không sai thì ok, mời set RIÊNG TƯ dùm, để mình bạn đọc bản dịch đó, chừa chỗ cho người ta đọc bản dịch công khai khác đi, nha?



 • cho mình hỏi 1 ít điều ak. bạn tạo tài khoản gần năm 2017, nhúng truyện hồi tháng 2/2018, vậy bạn cũng có 1 ít kinh nghiệm về wiki và dichtienghoa rồi phải ko. vậy bạn xem web trung dịch bằng cái gì vậy, bạn lấy txt và dich web đó về tiêng viết bằng trang nào hả. cho vào dichtienghoa hay là vietphrase vậy. Chắc là dạng như vietphrase ak, chứ dùng dichtienghoa thì bao giờ sai lỗi nghiêm trọng như vậy. Nếu mới tạo tài khoản, chưa quen dùng, hiểu biết về web thì có thể châm trước từ từ nay nọ. Nhưng dùng lâu mà phạm phải sai lầm thì bó tay hết sức. Nói nhiêu đó thì bạn tự xem sửa lại mấy truyện tên và văn án cho chuẩn vào rồi gửi ad nhờ xét duyệt ở khóa thôi/ haiz



 • @Kính-Họa-Nguyệt-Thượng ơ kìa mình đã giải thích mình hoàn toàn đã sửa khi đc nhắc nhở cái gì là sai chứ không hề có kiểu không thèm sửa đổi. Và mình ăn nói cộc cằn ở câu nào?



 • @annngn31 đã nói trong Tâm sự về acc bị khóa Phù Vân Phong:

  Thật sự là mình nhìn từ cái tên truyện là không thích r, bạn đang nhúng trên wiki mà lại dùng công cụ khác để dịch? Dịch cái tên thì mất bao nhiêu thời gian hả bạn? Khi được nhắc nhở thì bạn trả lời như vậy:
  ''việc chủ công chủ thụ và dịch tên thì mình sẽ để ý hơn, nhưng tên dịch truyện này mình thấy ổn không cẩn đổi, cảm ơn góp ý''

  Nếu không bị khóa nhúng thì chắc bạn vẫn cứ tiếp tục để tên như vậy thôi.

  Ai quen đọc qt r thì chẳng sao, ai mới đọc, không biết còn tưởng wiki dịch kém như thế đấy, không bằng web này web kia....

  Còn việc bạn nói thích wiki thì ai đăng dùng wiki mà không thích? Nếu thích nó thật sự thì không nên làm chất lượng của nó giảm xuống bạn ạ!

  Ps: Một khi bạn nhúng file nghĩa là bạn đang cướp đi quyền nhúng link một cách dễ dàng hơn của các bạn khác. Cho nên xin bạn hãy chú ý với mỗi một cái truyện mà mình nhúng.

  Vậy bạn xem cmt đó ở truyện nào và tên truyện là gì giúp mình? Và bạn xem cái tên đó có thể dịch ra như vậy được không nhé. Còn những truyện dịch sai mình hoàn toàn đã sửa bạn bắt bẻ vì vấn đề gì?



 • @Duy-trần47 đã nói trong Tâm sự về acc bị khóa Phù Vân Phong:

  cho mình hỏi 1 ít điều ak. bạn tạo tài khoản gần năm 2017, nhúng truyện hồi tháng 2/2018, vậy bạn cũng có 1 ít kinh nghiệm về wiki và dichtienghoa rồi phải ko. vậy bạn xem web trung dịch bằng cái gì vậy, bạn lấy txt và dich web đó về tiêng viết bằng trang nào hả. cho vào dichtienghoa hay là vietphrase vậy. Chắc là dạng như vietphrase ak, chứ dùng dichtienghoa thì bao giờ sai lỗi nghiêm trọng như vậy. Nếu mới tạo tài khoản, chưa quen dùng, hiểu biết về web thì có thể châm trước từ từ nay nọ. Nhưng dùng lâu mà phạm phải sai lầm thì bó tay hết sức. Nói nhiêu đó thì bạn tự xem sửa lại mấy truyện tên và văn án cho chuẩn vào rồi gửi ad nhờ xét duyệt ở khóa thôi/ haiz

  Mình dùng phần mềm QT của mình, đấy là phần mềm mình dùng để dịch từ lâu nên đã quen dùng. Và mình đọc nội quy thì không nói đến việc không được đùng phần mềm khác nên mình không để ý nhiều, nghĩ là phần mềm nào cũng vậy. Việc dịch sai tên là do QT của mình khá thuần Việt mình dùng để đọc là chủ yếu thôi nên khi dịch tên như vậy thì mình không để ý và cứ nhúng nên xảy ra vấn đề cái này hoàn toàn là lỗi của mình và mình đã rút kinh nghiệm những truyện sau.



 • @dichtienghoa đã nói trong Tâm sự về acc bị khóa Phù Vân Phong:

  Nguyên nhân admin khóa acc này, theo mình biết là do tựa truyện + văn án bị dịch sai nhiều quá, đọc ko hiểu. Không liên quan đến việc chia chương, add name.
  Bạn muốn giải khóa thì nên sửa lại tựa truyện và văn án, sau đó gửi tin báo cho 1 trong các admin thường trực để người đó kiểm tra và mở khóa cho bạn.
  https://wikidich.com/user/lynx
  https://wikidich.com/user/dichtienghoa

  Mình sẽ liên hệ admin, cảm ơn b.
  Và mình có thắc mắc là sau này tên truyện mình dùng dichtienghoa để dịch thì liệu mình có thể tự sửa một số chữ trong tên không hay bắt buộc phải copy ý nguyên. Và nếu tên mình dịch đúng nhưng không vừa lòng các bạn khác mình có phải đổi không, vd truyện xông vào đường âm dương thì mình thấy để những cách sau đều đúng:xông vào âm dương lộ, đại tràng âm dương lộ,...



 • @Khanh-Tan mình không nói lời nhắc nhở của bạn vì bạn có nói với mình một lần rằng mình nhúng file hay gì là tùy mình. Và truyện mình nhúng đã có chương đẹp hoàn đàng hoàng mình có lỡ nhúng thêm mình đã xóa đi rồi. Mình nói cái bạn bảo mình cố nhúng truyện mới để kiếm tích phân thôi. Mình muốn hỏi thêm có những truyện đã được nhúng nhưng chưa hoàn, mình thấy vậy nên có nhúng một bản khác hoàn không biết có được hay không? Và nếu mình nhúng riêng tư thì liệu có được những bạn khác add name giúp không?



 • @Vân-Phong-Phù haiz, mình đã nói nhiều lần rồi mà. nhúng truyện file thì tốt nhất nhúng mấy truyện kiểu: phòng trộm chương, nội dung lỗi, chương trống khá nhiều, thiếu chương, bình luận nhắc nhở mà ko sửa, có truyện link nhưng đa phần là chương miễn phí, link bị ngưng, ko còn tiếp và ko up khá lâu.... Nhưng tình trạng đó bạn nhúng truyện thoải mái, ai cấm cản làm gì ( đúng tên truyện, đúng văn án, tag ...).
  Khi nhúng truyện file tốt nhất copy cái tên truyện đã được dịch từ dichtienghoa rồi vào wiki tìm xem có ai nhúng chưa, khi thấy có truyện link, tình trạng còn tiếp, ngày up chương mới ( thường thì người up link sẽ kèm link web gốc vào, ấn vào xem xét tình trạng), truyện còn vài chương, đang thiếu phiên ngoại nữa là hoàn.... thì ko nên nhúng file làm gì. Nếu truyện đó thích quá, lười đọc link người khác nhúng, thì nhúng bình thường nhưng tốt nhất cho vào Riêng Tư đọc 1 mình thôi.
  Truyện riêng tư ai thích thì xin quyền đọc, nếu người đó xin đồng quản lý thì vẫn chỉnh sửa name đàng hoàng

  Giới thiệu
  WikiDich là công cụ dịch tiếng Hoa miễn phí tức thời, người dùng không cần biết tiếng Hoa cũng có thể chuyển ngữ dễ dàng. Với những công cụ đơn giản, thân thiện và tự động hoá, web cung cấp những trải nghiệm tiên tiến nhất, nối liền khoảng cách ngôn ngữ.

  Nên dùng, nó ko tốt sao ( dạo này thì có hơi chậm, lâu nhưng thông cảm tí )
  http://dichtienghoa.com/



 • @Khanh-Tan đó là do mình chưa hiểu rõ về nhúng truyện riêng tư nếu không những truyện còn vài chương là hoàn mình chẳng mất công nhúng publish làm gì để bị chửi.


Hãy đăng nhập để trả lời