tìm truyện đọc thử khi ko biết tên thể loại gì hết..... • mình thấy có 1 chương phòng trộm đam mỹ, đăng 1 chương mới, đọc thấy hay hay nhưng ko biết tên truyện là gì , ai biết thì giúp mình nha
  001,

  Tinh chín lịch 28375 năm.

  Thâm thúy vũ trụ trung, một con thuyền 200 mễ cấp loại nhỏ tinh hạm giống như một cái du ngư, ở vô hình tinh lộ trung cấp tốc đi trước. Vô số tinh cầu về phía sau phương thối lui, loại nhỏ tinh hạm mang theo thiết hôi sắc quang mang, đột nhiên ở nào đó tiết điểm thượng một cái nhảy lên, liền biến mất.

  Trong tinh hạm, rộng lớn phòng điều khiển bị thủy tinh công nghiệp hợp kim chia làm hai cái bộ phận, sắp đặt giả thuyết quang não khống chế đài cùng xa hoa đến mức tận cùng nội trí khoang.

  Khống chế trước đài có bao nhiêu người tác nghiệp, ngón tay ở giả thuyết trên quầng sáng không ngừng mà sự tiếp xúc thao tác, mà nội trí khoang, tắc có hai người canh giữ ở bị phong kín thủy tinh công nghiệp hợp kim trước, chặt chẽ mà nhìn chằm chằm bên kia điều khiển nhân viên nhất cử nhất động.

  Lại hướng bên trong xem, là phô thật dày thảm lông, bố trí đến phi thường thoải mái phòng, có đồng dạng bị hậu lông tơ bao vây lại sô pha, cao lớn hoa lệ da ghế, còn có an trí ở bên kia liệu lý đài chờ.

  Liền ở kia sô pha thượng, một thiếu niên dựa vào thật dày gối đầu nửa nằm, trước mặt cũng là một mảnh giả thuyết quầng sáng. Hắn vươn ra ngón tay ở trong đó một chỗ điểm một chút, kia quầng sáng, lại đột nhiên biểu hiện ra rõ ràng hình ảnh.

  Liệu lý trước đài văn nhã thanh niên trắng nõn ngón tay tung bay, chỉ dùng một phút đồng hồ thời gian, liền phao hảo một ly thức uống nóng. Sau đó hắn ưu nhã mà đi qua đi, đem thiết hôi sắc sứ ly đưa đến thiếu niên trong tầm tay.

  “Đại nhân, ngài muốn đuốc la rượu mạnh, đã đun nóng đến 58 độ, hẳn là thích hợp ngài khẩu vị.”

  Thiếu niên tiếp nhận tới, ánh mắt vẫn như cũ không có di động.

  Ở kia quang bình thượng, là hai cái phi thường tuổi nhỏ hài đồng.

  Trong đó một cái đại khái ba bốn tuổi, nhỏ nhỏ gầy gầy, đang ngồi ở tiểu ghế tròn thượng đọc sách, một cái khác một tuổi tả hữu mập mạp tiểu hài tử nghiêng ngả lảo đảo đi tới, một chút phác qua đi, ôm lấy nhỏ gầy nam hài đầu gối, thút tha thút thít mà nói: “Ca ca…… Đối ngô khởi……”

  Nhỏ gầy nam hài không ngẩng đầu, chỉ vỗ vỗ béo tiểu hài tử ót.

  Béo tiểu hài tử “Ô ô” hai tiếng, bò lên trên nhỏ gầy nam hài đầu gối.

  Hình ảnh kết thúc.

  Thiếu niên uống một ngụm rượu mạnh, mặt vô biểu tình mà lại chọc một chút màn hình ảo.

  Sau đó, quang bình thượng lần thứ hai xuất hiện hai cái tuổi nhỏ hài đồng.

  Một lần nữa truyền phát tin một lần.

  Đại khái qua nửa giờ.

  Thiếu niên chậm rãi mở miệng: “Tát Hill, ta làm ngươi tra sự tình thế nào?”

  Hắn thanh âm thực bằng phẳng, tựa như nước chảy giống nhau không nhanh không chậm mà chảy quá, có vẻ phi thường trầm tĩnh, khiến người dễ dàng dỡ xuống trái tim —— giống như lại như thế nào lo âu người, đang nghe đến lúc sau đều sẽ trấn định xuống dưới.

  Sô pha tay vịn sau, chui ra một viên rối tung đầu.

  Đồng dạng là cái thiếu niên, thấp bé mà xấu xí, biểu tình càng có chút yếu đuối. Hắn nhút nhát sợ sệt mà nói: “Đại nhân, đã, đã có manh mối, ta ta ta còn ở tra……”

  Thiếu niên “Ân” một tiếng, lại uống một ngụm rượu mạnh: “Ta muốn nhất kỹ càng tỉ mỉ.”

  Yếu đuối thiếu niên vội vàng gật đầu: “Là, ta ta tuân mệnh!”

  Thiếu niên không nói chuyện nữa, quang bình thượng, kia hai cái đứa bé hình ảnh, đang không ngừng mà, một lần lại một lần mà lặp lại. Mà hắn tựa như nhìn cái gì nhất quý giá đồ vật, tầm mắt một chút đều luyến tiếc dịch khai.

  Đột nhiên, nội trí khoang khống chế quang não máy móc thanh âm vang lên: “Tôn kính chủ nhà, có khách nhân tới chơi.”

  Vừa dứt lời, nguyên bản nhìn chằm chằm khống chế đài hai người trung, trong đó một cái dáng người cao gầy nữ nhân đột nhiên quay đầu tới, trong mắt đều là đề phòng.

  Cùng nàng đồng dạng phản ứng, là ngồi ở một cái khác góc đùa nghịch rất nhiều máy móc bộ kiện lôi thôi nam nhân, hắn trong mắt tinh quang chớp động, lại thực mau ẩn tàng rồi.

  Hầu đứng ở thiếu niên bên cạnh người văn nhã thanh niên tắc đỡ đỡ gọng kính, thong thả ung dung mà mở miệng: “Đại nhân, ta đi vì ngài đem cửa khoang mở ra.”

  Thiếu niên “Ân” một tiếng, ngón tay một đốn, kia trên quầng sáng hình ảnh liền biến mất. Hắn chậm rì rì mà xoay người, một chút một chút thẳng thắn sống lưng.

  Hoạt động cửa khoang mở ra, từ bên ngoài lục tục mà, đi vào tới một hàng bảy tám cá nhân, cầm đầu vị kia ăn mặc thập phần khảo cứu lễ phục, là cái diện mạo anh tuấn nam nhân, trên mặt hắn làn da thực trơn bóng, chỉ tại hạ cáp chỗ lưu trữ ngắn ngủn chòm râu, nhưng tươi cười lại rất khéo đưa đẩy.

  Hắn phía sau những cái đó, tắc đều là hộ vệ trang điểm.

  Anh tuấn nam nhân thực tự nhiên mà cung kính khom người, mang theo thân thiết mỉm cười: “Đường tiên sinh, tại hạ là Cổ Nhĩ Tư bá tước bên người quản gia tát lợi, bá tước công việc bận rộn, cố ý làm tại hạ tiến đến nghênh đón. Mấy ngày hôm trước tại hạ bận về việc cùng bá tước liên lạc, an bài ngài tiến vào chiếm giữ tư đạt so tư đặc tinh hệ sự, không có thể cùng ngài vui sướng mà nói chuyện với nhau, còn thỉnh ngài tha thứ tại hạ trễ nải…… Đường tiên sinh, thất lễ.”

  Thiếu niên nâng lên mắt, ngữ khí thực tùy ý: “Không, này không có gì.” Hắn nâng cằm chậm rãi nói, “Bá tước vì ta chuẩn bị khéo léo thân phận, hẳn là ta tới nói lời cảm tạ, tôn kính tát lợi quản gia.”

  Anh tuấn nam nhân —— tát lợi quản gia tươi cười bất biến: “Nơi nào, bá tước đại nhân mệnh lệnh là, cần phải làm Đường tiên sinh vừa lòng. Ngài cứu mạng ân tình, xa xa không ngừng cái kia giá.”

  Thiếu niên xốc xốc mí mắt: “Đó là ta thuộc bổn phận sự.”

  Tát lợi quản gia không có tiếp tục nói cái gì, hắn ở vị kia văn nhã thanh niên dẫn đường hạ, ngồi ở rắn chắc cao lớn da ghế, một mặt tiếp thu thanh niên đưa tới uống phẩm, một mặt không dấu vết mà, đánh giá đối diện thiếu niên.

  Đây là cái…… Thực kỳ lạ thiếu niên.

  Trắng nõn đến cơ hồ làm người cảm thấy trong suốt da thịt, tú mĩ ngũ quan, màu đen đôi mắt cùng tóc, này hẳn là hắc bạch phân minh, nhưng mạc danh liền cho người ta một loại màu sắc thực đạm cảm giác.

  Hắn thoạt nhìn chỉ có mười sáu tuổi tả hữu diện mạo —— sở dĩ nói là “Thoạt nhìn”, là bởi vì ở hắn kia nửa trường, thuận theo dán ở gương mặt biên đầu tóc trung, còn kèm theo vài sợi màu xám sợi tóc, liền cho hắn tăng thêm một tia tang thương cảm giác. Mà hắn ánh mắt rất bình tĩnh, thậm chí thực lạnh nhạt, tựa hồ đối cái gì đều không quá cảm thấy hứng thú bộ dáng. Này lại làm người cảm thấy, hắn khả năng không như vậy tuổi nhỏ.

  Theo chính hắn theo như lời, hắn đã là hai mươi xuất đầu.

  Nhưng cho dù là hai mươi xuất đầu người, như vậy trấn định người cũng rất ít thấy.

  Tát lợi quản gia cùng hắn ân cần mà nói chuyện với nhau.

  Thiếu niên nghe hắn nói kiện thú sự khi, đột nhiên cười cười.

  Tát lợi quản gia trong lòng kỳ dị cảm càng đậm.

  Tuy rằng thực lạnh nhạt, nhưng hắn cười rộ lên thời điểm, như vậy lạnh nhạt liền đều biến mất, thay thế, cư nhiên là một loại làm người như tắm mình trong gió xuân thoải mái cảm —— có thể đem cảm xúc khống chế đến nước này, cũng không nghi sẽ càng làm cho người hoài nghi hắn chân thật tuổi.

  Bất quá, vô luận là mười sáu tuổi vẫn là hai mươi xuất đầu, cùng người này trước mắt thực lực so sánh với, đều có vẻ quá tuổi trẻ.

  —— bởi vì hắn là một vị ngầm dược tề sư, vừa mới đem một loại ngoan tật chữa khỏi.

  Mọi người đều biết, dược tề sư là một loại yêu cầu khổng lồ tri thức dự trữ chức nghiệp, hơn nữa bẩm sinh thượng yêu cầu liền rất cao —— tỷ như tinh thần lực khắc độ giá trị cần thiết ở 1 trở lên, cụ bị cường đại kiên nhẫn từ từ.

  Mà cái gì là khổng lồ tri thức dự trữ đâu?

  Làm một cái khổng lồ, bồi dưỡng rất nhiều dược tề sư mầm gia tộc bên người quản gia, sở hầu hạ bá tước đại nhân quyền lực rất lớn, tát lợi kiến thức đương nhiên cũng thực bất phàm.

  Cho nên hắn có thể biết được một ít ——

  Tỷ như hiểu biết các loại thực vật, khoáng vật dược hiệu đặc tính thậm chí là nhất định đào tạo hoàn cảnh chờ, các loại dược tề phối phương chờ, trước mắt biết chứng bệnh virus cùng với mọi người tộc cùng dị tộc —— ít nhất là Nhân tộc sinh lý đặc thù từ từ.

  Gần là học tập hơn nữa ký ức như trên tri thức, đều có thể tưởng tượng sắp sửa tiêu phí cỡ nào khổng lồ thời gian, cho dù chỉ là trong đó bộ phận, muốn hiểu rõ cũng không phải dễ dàng như vậy.

  Huống chi, còn có các loại thực nghiệm nghiên cứu vân vân, đều rất khó tưởng tượng sẽ là một thiếu niên hoặc là người trẻ tuổi có thể làm được.

  Đương nhiên, nếu vị này thiếu niên hắn chỉ là cái một bậc dược tề sư thậm chí nhị cấp, đều còn tính bình thường.

  Nhưng hắn lại trị liệu bá tước đại nhân thúc phụ ngoan tật, phối chế ra có thể trị tận gốc loại này ngoan tật giáp loại dược tề.

  —— ở bình thường dược tề sư khảo hạch, chỉ có ba cấp trở lên dược tề sư khảo hạch, mới yêu cầu phối chế đơn giản nhất giáp loại dược tề, vị kia bá tước đại nhân thúc phụ, hắn sở hoạn ngoan tật đi qua giám định, đã là 3 tinh khó khăn.

  Mà loại này khó khăn dược tề, lúc ban đầu là xuất hiện ở ngũ cấp dược tề sư khảo hạch trung.

  Thả càng thú vị chính là, thiếu niên này xuất thân cư nhiên là a tư la tinh.

  Nhưng này a tư la tinh, lại là một viên phế tinh.

  Cùng sở hữu phế tinh giống nhau, nó đồng dạng có cực kỳ ác liệt hoàn cảnh, có chỉ có thể làm số rất ít có thực lực người an toàn cư trú trên mặt đất thành cùng càng nhiều người kéo dài hơi tàn ngầm huyệt động.

  Tại đây loại phế tinh thượng, cũng chỉ có trên mặt đất trong thành số rất ít người trung, có được có thể liên tiếp Tinh Võng tiếp thu khí, ngay cả này bộ phận người, bọn họ tri thức dự trữ, cá nhân thực lực, thậm chí ở trên Tinh Võng có thể cho tiếp thu khí thuận lợi liên tiếp cảng, đều xa xa so ra kém bình thường tinh cầu cư dân.

  Nhưng thiếu niên lại ở như vậy hoàn cảnh hạ, trở thành bình thường trên tinh cầu đều rất ít thấy dược tề sư……

  Không chỉ có như thế, vì tránh cho cấp gia tộc đưa tới mầm tai hoạ, ở tát lợi quản gia phụng mệnh tiến đến nghênh đón thiếu niên phía trước, đã từ gia tộc tình báo biết được thiếu niên lai lịch cùng phía trước mọi người sinh trải qua.

  Thập phần ý vị sâu xa.

  Tên họ: Đường tranh

  Giới tính: Nam

  Tuổi: 21 một tuổi

  Cư trú mà: A tư la tinh trên mặt đất thành

  Đến nỗi cá nhân trải qua……

  Đường tranh cha mẹ không biết, ở hai tuổi khi bị vứt bỏ ở phế tinh thượng, từ trên mặt đất thành một vị nữ dược tề sư thu dưỡng, chờ nữ dược tề sư qua đời sau, tắc bị này người theo đuổi chiếu cố. Tám tuổi khi dưỡng phụ tử vong, lại bằng vào chính mình dược tề thiên phú, thuận lợi lưu tại trên mặt đất thành cũng trở thành địa phương cư dân.

  Sau nhiều lần xuất nhập thành phố ngầm “Chuột oa”, mượn dùng “Chuột oa” “Lão thử” tiến hành ** thực nghiệm, do đó trở thành nổi danh “Ngầm dược tề sư”. Đồng thời, hắn vật thí nghiệm trung, có năm con “Lão thử” tự nguyện trở thành hắn người theo đuổi, phân biệt là: Não vực biến dị giả, lôi điện dị năng giả, tinh thần chiến sư, Tinh Võng hôi khách cùng máy móc sư.

  Mà hắn bản nhân —— tuy rằng chưa từng có tham gia quá dược tề sư khảo hạch, nhưng căn cứ dự đánh giá, hẳn là có ngũ cấp dược tề sư thực lực.

  002,

  Đám người đi rồi, đường tranh một lần nữa dựa vào trên sô pha, biểu tình trở nên lãnh đạm.

  Hắn đương nhiên phát hiện tát lợi quản gia các loại không dấu vết tìm hiểu, hắn cũng tin tưởng đối phương nhất định sớm đã điều tra hắn sở hữu tư liệu —— nhưng hắn đối này đó đều không có hứng thú, hắn chỉ cần đối phương chủ tử có thể dựa theo trước đó ước định, cho hắn cần thiết thù lao, hoàn thành này một bút giao dịch.

  Dù sao, Cổ Nhĩ Tư gia tộc lại như thế nào điều tra, cũng không có khả năng chân chính biết hắn bí mật.

  Liền tỷ như nói, ở tư liệu thượng hai tuổi khi xuất hiện ở phế tinh thượng đứa bé, kỳ thật là một cái bám vào người ở đứa bé xác chết thượng lão quỷ.

  Có lẽ, nói trắng ra càng cũng đúng.

  Đời trước đường tranh là có được đệ tam thuận vị người thừa kế thân phận quý nhị đại, lười đến cùng gia tộc người xé ba, liền chính mình làm điểm kinh doanh sinh ý, kết quả vẫn là chết vào gia tộc đệ tử nội đấu. Bất quá đại khái là vận khí không tồi, mở mắt ra sau hắn liền phát hiện, chính mình biến thành ngã vào trên nền tuyết đã sắp đông cứng đứa bé.

  Ngay lúc đó tình huống thực nguy cấp, nếu hắn không thể nhanh lên rời đi, liền có tuyệt đại khả năng, sẽ cùng kia vốn dĩ đứa bé giống nhau đông chết ở nơi đó.

  Có được người trưởng thành ý chí đường tranh giãy giụa cầu sinh, ở tuyết địa thượng khổ chống bò sát thật lâu sau sau, bị một cái đã hoài thai nữ nhân cứu đi, đồng thời cũng bị nữ nhân kia thu dưỡng, thuận lợi còn sống.

  Đường tranh tuy rằng không phải cái gì người tốt, nhưng cũng chú ý một cái có ân tất báo, nữ nhân cứu hắn mệnh, hắn liền sẽ ở khả năng cho phép phạm vi, báo đáp nữ nhân kia.

  Bất quá ở hắn tự thân đều khó bảo toàn thời điểm, vẫn là nữ nhân tự cấp hắn che chở.

  Nhớ tới nữ nhân kia, đường tranh cau mày, lại buông ra.

  Huyền Nữ thực thích xen vào việc người khác, thu hắn làm con nuôi sau, liền vẫn luôn ý đồ cùng hắn bồi dưỡng “Mẫu tử cảm tình”. Nhưng mà, đối với cái này thoạt nhìn so với hắn kiếp trước cùng lắm thì vài tuổi nữ nhân, hắn hoàn toàn vô pháp coi là mẫu thân —— hơn nữa, mẫu thân cái loại này sinh vật, đối hắn mà nói chỉ là một cái ký hiệu, chưa từng có làm hắn thể hội quá cái gọi là tình thương của mẹ, đối hắn cũng không có bất luận cái gì trợ giúp. Hắn có khả năng cảm giác đến, chỉ có một gia tộc sở hữu thành viên chi gian “Nho nhã lễ độ”.

  Nhưng không thể không nói, Huyền Nữ tồn tại cũng đích xác cho hắn nhất định ôn nhu.

  Chân chính làm hắn cảm thấy ấm áp, còn lại là nàng bụng.

  Hoặc là nói, trong bụng hài tử. • 002,

  Đám người đi rồi, đường tranh một lần nữa dựa vào trên sô pha, biểu tình trở nên lãnh đạm.

  Hắn đương nhiên phát hiện tát lợi quản gia các loại không dấu vết tìm hiểu, hắn cũng tin tưởng đối phương nhất định sớm đã điều tra hắn sở hữu tư liệu nhưng hắn đối này đó đều không có hứng thú, hắn chỉ cần đối phương chủ tử có thể dựa theo trước đó ước định, cho hắn cần thiết thù lao, hoàn thành này một bút giao dịch.

  Dù sao, Cổ Nhĩ Tư gia tộc lại như thế nào điều tra, cũng không có khả năng chân chính biết hắn bí mật.

  Liền tỷ như nói, ở tư liệu thượng hai tuổi khi xuất hiện ở phế tinh thượng đứa bé, kỳ thật là một cái bám vào người ở đứa bé xác chết thượng lão quỷ.

  Có lẽ, nói trắng ra càng cũng đúng.

  Đời trước đường tranh là có được đệ tam thuận vị người thừa kế thân phận quý nhị đại, lười đến cùng gia tộc người xé ba, liền chính mình làm điểm kinh doanh sinh ý, kết quả vẫn là chết vào gia tộc đệ tử nội đấu. Bất quá đại khái là vận khí không tồi, mở mắt ra sau hắn liền phát hiện, chính mình biến thành ngã vào trên nền tuyết đã sắp đông cứng đứa bé.

  Ngay lúc đó tình huống thực nguy cấp, nếu hắn không thể nhanh lên rời đi, liền có tuyệt đại khả năng, sẽ cùng kia vốn dĩ đứa bé giống nhau đông chết ở nơi đó.

  Có được người trưởng thành ý chí đường tranh giãy giụa cầu sinh, ở tuyết địa thượng khổ chống bò sát thật lâu sau sau, bị một cái đã hoài thai nữ nhân cứu đi, đồng thời cũng bị nữ nhân kia thu dưỡng, thuận lợi còn sống.

  Đường tranh tuy rằng không phải cái gì người tốt, nhưng cũng chú ý một cái có ân tất báo, nữ nhân cứu hắn mệnh, hắn liền sẽ ở khả năng cho phép phạm vi, báo đáp nữ nhân kia.

  Bất quá ở hắn tự thân đều khó bảo toàn thời điểm, vẫn là nữ nhân tự cấp hắn che chở.

  Nhớ tới nữ nhân kia, đường tranh cau mày, lại buông ra.

  Huyền Nữ thực thích xen vào việc người khác, thu hắn làm con nuôi sau, liền vẫn luôn ý đồ cùng hắn bồi dưỡng “Mẫu tử cảm tình”. Nhưng mà, đối với cái này thoạt nhìn so với hắn kiếp trước cùng lắm thì vài tuổi nữ nhân, hắn hoàn toàn vô pháp coi là mẫu thân hơn nữa, mẫu thân cái loại này sinh vật, đối hắn mà nói chỉ là một cái ký hiệu, chưa từng có làm hắn thể hội quá cái gọi là tình thương của mẹ, đối hắn cũng không có bất luận cái gì trợ giúp. Hắn có khả năng cảm giác đến, chỉ có một gia tộc sở hữu thành viên chi gian “Nho nhã lễ độ”.

  Nhưng không thể không nói, Huyền Nữ tồn tại cũng đích xác cho hắn nhất định ôn nhu.

  Chân chính làm hắn cảm thấy ấm áp, còn lại là nàng bụng.

  Hoặc là nói, trong bụng hài tử.

  Đường tranh ánh mắt trở nên nhu hòa.

  Tuy rằng lúc ban đầu là Huyền Nữ cưỡng bách hắn vuốt ve cái kia tròn xoe cái bụng, mà khi hắn chân chính cảm nhận được bên trong sinh mệnh đối hắn đáp lại khi, mới lần đầu tiên cảm giác được xúc động.

  Lúc sau, cùng cái kia sinh mệnh “Câu thông”, liền trở thành hắn nhất ham thích sự tình.

  Mỗi một lần mỗi một lần, chỉ cần hắn đem tay phóng đi lên, đều sẽ được đến tương ứng phản hồi, cái này làm cho hắn cảm thấy, hắn là độc nhất vô nhị.

  Như vậy cảm giác hắn chưa từng có quá, dần dần mà, hắn bắt đầu chờ đợi đứa bé kia sinh ra, quyết định muốn đem đứa bé kia nạp vào chính mình cánh chim dưới, cũng mới tiếp nhận rồi Huyền Nữ làm hai người “Mẫu thân” này một nhân vật tồn tại.

  Lại sau lại, hài tử sinh ra, là cái khỏe mạnh nam hài, cũng là hắn duy nhất thừa nhận ấu đệ.

  Chỉ là đường tranh không nghĩ tới, Huyền Nữ ở ngay lúc này bắt đầu trở nên tiều tụy gầy yếu, thân thể một ngày một ngày mà suy sụp đi xuống, thậm chí liền thân thủ chiếu cố ấu đệ đều làm không được.

  Tại đây đoạn thời gian, đường tranh không yên tâm đem ấu đệ giao cho bất luận kẻ nào, từ lúc ban đầu gập ghềnh đến sau lại thủ pháp thành thạo, hắn một tay đem ấu đệ chăm sóc nuôi lớn, đối ấu đệ cảm tình càng thêm khó có thể dứt bỏ.

  Mà liền ở nửa năm lúc sau, Huyền Nữ lại dầu hết đèn tắt mà chết.

  Huyền Nữ đem ấu đệ giao từ đường tranh sau chết đi, ái mộ nàng nam nhân cùng đi nàng vượt qua sinh mệnh cuối cùng giai đoạn, cũng gánh vác chiếu cố đường tranh cùng với ấu đệ trách nhiệm.

  Đường tranh ở nam nhân che chở hạ, một mặt chiếu cố ấu đệ đường phong hắn tự mình mang tới tên, một mặt bắt đầu lớn mạnh tự thân, ở được không trong phạm vi, xuống tay chuẩn bị tương lai dạy dỗ ấu đệ kế hoạch.

  Nhưng đường tranh càng không nghĩ tới chính là, chỉ lại qua nửa năm, sự tình lần thứ hai phát sinh biến hóa.

  Phế tinh trên không xuất hiện một con thuyền to lớn tinh hạm, mang đến đủ để quét ngang chỉnh viên phế tinh cơ giáp quân, tìm được rồi bị trên mặt đất thành một phương thế lực chủ che chở đường tranh huynh đệ, hơn nữa, mạnh mẽ mang đi đường phong.

  Lúc này đường tranh mới biết được, Huyền Nữ dựng dục chính là hoàng thất hậu duệ, mà hoàng thất hậu duệ không cho phép lưu lạc bên ngoài, đương đường phong sau khi sinh, liền ý nghĩa hắn nhất định sẽ ở ngắn nhất thời gian bị hoàng thất mang đi.

  Đường tranh chưa bao giờ có như vậy phẫn nộ quá.

  Hắn duy nhất thân nhân, nhận định độc thuộc về hắn đệ đệ, cư nhiên bị người cướp đi

  Là Huyền Nữ sinh hắn, là hắn đường tranh nuôi lớn hắn, dựa vào cái gì bị người cướp đi dựa vào cái gì

  Ở nhắm chặt ở trong phòng một cái ngày đêm sau, hắn làm ra quyết định.

  Hắn muốn đem đệ đệ đoạt lại.

  Đường tranh cũng không yên tâm đường phong ở hoàng thất trưởng thành.

  Bởi vì thế giới này, cùng hắn trước kia nơi thế giới, thật là quá không giống nhau.

  Đắm chìm ở hồi ức trung đường tranh thu liễm trong mắt chợt lóe mà qua tức giận, một lần nữa trở nên bình tĩnh.

  Mang đi đường phong hoàng thất là thế giới này chiếm hữu giả, thành lập cơ hồ bao trùm hơn phân nửa cái vũ trụ tư đạt so tư đặc đế quốc, lấy mười vạn năm vì một kỷ, hiện tại đã sinh sản đến thứ chín kỷ.

  Hơn nữa, hoàng tộc tức tư đạt so tư đặc nhất tộc cũng không phải nhân loại bình thường, mà là cùng với tương đối tộc đàn.

  Bọn họ là có được sao trời cự thú huyết mạch dị tộc.

  Ở cái này vũ trụ trung, sở hữu trí tuệ sinh mệnh bị chia làm Nhân tộc cùng dị tộc, người trước chỉ có nhân loại huyết thống, nhưng bao gồm nhân loại đột biến thể, người sau tắc bao gồm trừ này bên ngoài hết thảy chủng tộc.

  Từ dị tộc thống trị thế giới, cứ việc phủ thêm văn minh áo ngoài, nhưng như cũ thừa hành * trần trụi rừng cây pháp tắc. Ở cái này vũ trụ trung, thực lực cùng quyền lực hỗ trợ lẫn nhau, hơn nữa mang đến đại lượng tài phú, do đó lại đối thực lực cùng quyền lực tiến hành cung cấp nuôi dưỡng, hình thành một cái sinh sôi không thôi tuần hoàn.

  Đường phong là đương đại tinh đế nhi tử, nhưng từ trên Tinh Võng công bố hoàng thất cơ bản tư liệu tới xem, vị này năm ấy hai vạn dư tuổi tinh đế thế hệ con cháu đã đạt tới hoàng tử 3297 người, hoàng nữ 873 người, mà cái này số lượng còn có điều gia tăng, chỉ là không có vị này tinh đế mới vừa sau trưởng thành tần suất lớn hơn nữa mà thôi.

  Có thể nghĩ, vì tộc đàn kéo dài hoàng thất không cho phép bất luận cái gì một cái đệ tử lưu lạc bên ngoài, nhưng mặc dù là hoàng tử, ở như vậy gia tộc, cũng hoàn toàn không khả năng đạt được đồng dạng coi trọng.

  Đường tranh đã điều tra quá, hoàng tộc chịu coi trọng trình độ quyết định bởi với bọn họ

  Huyết thống, tự xưng vì sao trời cự thú nhất tộc hoàng thất cũng không phải mỗi người đều có thể biến hóa thành cự thú hình thái, nếu huyết mạch độ dày không đủ, ở hoàng thất đãi ngộ cũng sẽ có cực đại bất đồng.

  Thế giới này là không công bằng.

  Liền tỷ như bên trong cơ hồ từ huyết mạch độ dày quyết định hết thảy hoàng tộc.

  Liền tỷ như sở hữu vũ trụ công dân cũng không đều ở vào cùng cái cấp bậc.

  Nhưng đồng thời ở một mức độ nào đó, lại là tương đối công bằng, bởi vì vũ trụ công dân cấp bậc bên ngoài bộ có thể bằng vào cống hiến giá trị mà tăng lên, ở nội bộ cũng sẽ bởi vì đủ loại nguyên nhân mà tiến hành kịch liệt cạnh tranh.

  Vũ trụ công dân bị chia làm năm cái cấp bậc.

  Trong đó siêu nhiên sở hữu cấp bậc phía trên hạng nhất đám người, không thể nghi ngờ chính là hoàng tộc, tiếp theo còn lại là quý tộc bọn họ là nhất đẳng công dân, hơn nữa cơ hồ sở hữu cổ xưa quý tộc, cũng đồng dạng là dị tộc. Bọn họ là tinh thú nhất tộc, nhiều thế hệ phụng dưỡng hoàng tộc, thuộc về sao trời cự thú nhất tộc quyến tộc. Mà mới phát quý tộc còn lại là bởi vì cống hiến giá trị cũng đủ mà tễ thân với cái này trình tự người, bọn họ đại đại sinh sản xuống dưới, cũng đồng dạng trở thành cái này trong vòng không thể xóa nhòa bộ phận.

  Sau đó là nhị đẳng công dân.

  Ở cái này trình tự, cơ hồ đều là đặc thù năng lực giả cùng thưa thớt chức nghiệp giả.

  Người trước bao gồm biến dị giả, dị năng giả, tinh thần lực giả chờ, thậm chí mỗi một vị đặc thù năng lực giả đều có thể chiếu cố chính mình người nhà trở thành nhị đẳng công dân, hoặc là dứt khoát được đến ba cái nhị đẳng công dân danh ngạch. Mà người sau liền giống như dược tề sư, đoán tạo sư cùng với mặt khác, bọn họ tuy rằng không có người trước đặc quyền, nhưng một khi năng lực đạt tới nhất định trình độ, thậm chí có thể có được so người trước càng cao địa vị.

  Bình thường nhất đương nhiên là tam đẳng công dân.

  Bọn họ là người thường, không có bất luận cái gì đặc thù năng lực cũng vô pháp làm thưa thớt chức nghiệp, là toàn bộ vũ trụ trung lớn nhất đám người. Nhưng bọn họ cũng có thể đủ rèn luyện lực lượng của chính mình, liền tỷ như nói luyện thể trở thành võ giả.

  Đương cống hiến giá trị cũng đủ thời điểm, giống nhau có thể bằng vào thực lực tăng lên công dân cấp bậc.

  Nhưng vĩnh viễn không thể tăng lên cấp bậc tứ đẳng công dân còn lại là nô lệ.

  Bọn họ có thể là nhấc lên phản loạn thất bại người, bị trảo phần tử khủng bố, nô lệ hậu đại, không chịu phục tùng đế quốc thống trị người bị đế quốc dùng đặc thù thủ đoạn khống chế, muốn thoát ly nô lệ thân phận, cũng dị thường khó khăn.

  Cho nên, vì được đến cũng đủ lực lượng đoạt lại đệ đệ, tuy rằng tinh thần giá trị chỉ có 2, nhưng gần miễn cưỡng có thể đạt tới điều kiện đường tranh vẫn là lựa chọn dược tề sư cái này thưa thớt chức nghiệp.

  Cũng là đối hắn mà nói nhanh nhất tiệp con đường hắn cần thiết mau chóng trở thành nhị đẳng công dân, lúc sau mới có thể nghĩ cách thấu đủ cống hiến giá trị, tranh thủ quý tộc thân phận, cũng mới có thể tiếp cận đang ở hoàng thất đệ đệ.

  Năm đó ấu đệ bị mang đi về sau, đường tranh thực mau bình tĩnh lại, bắt đầu quy hoạch lúc sau hết thảy.

  Ái mộ Huyền Nữ nam nhân quách thịnh nhân áy náy không có thể hoàn thành nàng giao phó, đem còn lại quan tâm đều phóng tới đường tranh trên người, cũng tẫn lực lượng lớn nhất duy trì đường tranh động tác.

  Đáng được ăn mừng chính là, Huyền Nữ bản thân chính là một vị xuất sắc ngũ cấp dược tề sư, nàng lưu lại thật dày bút ký, cấp đường tranh cung cấp nhất định tri thức dự trữ.

  Đồng thời, quách thịnh không chỉ có đem chính mình Tinh Võng tiếp thu khí đưa cho đường tranh, càng tiêu phí rất lớn đại giới, từ mặt khác trên mặt đất thành thế lực chủ trong tay đổi lấy càng nhiều tất dùng thư tịch, giao cho đường tranh nghiên cứu. Mà quách thịnh nắm giữ thành phố ngầm “Chuột oa” nhập khẩu, cũng đồng dạng nói cho đường tranh biết.

  Chuột trong ổ lão thử nhóm bị nhốt dưới mặt đất trong thành không thấy thiên nhật, cho dù chỉ học tập thô thiển dược tề đường tranh tới khi, cũng có cũng đủ lão thử phía sau tiếp trước vọt tới làm dược tề sư thực nghiệm thể luôn có mạng sống cơ hội, tổng so hư thối ở chuột trong ổ càng tốt không phải

  Đường tranh so với mặt khác dược tề sư tới tốt nhất tài nguyên, cũng chính là này đó lão thử nhóm.

  Thời gian thấm thoát, đường tranh rốt cuộc ở trên Tinh Võng tìm được rồi cơ hội, kết bạn đến từ tư đạt so tư đặc tinh hệ mới phát quý tộc, hắn mang theo cứu trở về tới năm con lão thử, cưỡi cố ý vì hắn mà đến loại nhỏ tinh hạm, đi trước đế quốc trung tâm.

  Hết thảy đều là vì hắn đệ đệ đường phong.

  Thời gian thấm thoát, đường tranh rốt cuộc ở trên Tinh Võng tìm được rồi cơ hội, kết bạn đến từ tư đạt so tư đặc tinh hệ mới phát quý tộc, hắn mang theo cứu trở về tới năm con lão thử, cưỡi cố ý vì hắn mà đến loại nhỏ tinh hạm, đi trước đế quốc trung tâm.

  Hết thảy đều là vì hắn đệ đệ đường phong.

  Hết thảy đều là vì hắn đệ đệ đường phong. • @Khanh-Tan Thường thì nội dung chương phòng trộm kiểu này sẽ là truyện khác của cùng tác giả, bạn tìm theo tác giả thử. • @haru_kt tác giả Y Lạc Thành Hỏa, đang đọc Ta có dược bản web trung và Hiện đại tiểu thành hoàng thì nhảy sang truyện khác, thấy khá hấp dẫn nên muốn tìm đọc thôi. Mình đã xem mấy truyện tác già up, đọc văn án, xác nhận nvc và đọc 1 số chương nhung chua thấy, còn kém đọc từng chương từng chương. Ai đọc rồi thấy giống thi báo thôi, hên thì đc xui thì thôi vậy


Hãy đăng nhập để trả lời