Không load được trang web  • Mn có ai đọc truyện trên trang web nữ hiệp hay hồng tụ thì giúp mình với , mỗi lần load trang thì nó toàn load trang tiếng trung thôi k dịch được. Nếu coppy đường link trang đó past vô dịch tiếng hoa thì nó k hiện ra hết văn án chỉ hiện có phân nữa  • @Nhan-Tịch up cái link đó lên nha,, với lại có 1 số web trung thì dichtienghoa ko dịch được, 1 số web nếu dùng điện thoại thì sẽ chuyển về link mini, bạn chỉnh về chế độ trang đơn giản là được.  • @Nhan-Tịch maybe b dùng điện thoại vào các trang đó nên bị vậy đó.
    Mấy link như m.qidian hay m.hongxiu khi paste vào dichtienghoa nhiều khi nó không dịch đc. Không chỉ mấy trang này đâu. Một số trang khác mà b xem dưới định dạng điện thoại hên xui sẽ bị kiểu này.
    Nếu muốn xem full văn án b mở web gốc, copy hết raw văn án rồi paste vào phần dịch đoạn văn để xem. Bởi vì 2 trang này nếu mở bằng đt thì chưa bao giờ dichtienghoa cho xem đc full văn án cả.  • mấy bạn nên xem kỹ lại trình duyệt nha, mình thấy điện thoại trên trinh duyệt, ở phần cài đặt 9 dấu 3 chấm theo chều dọc ) thường có dòng: Trang web cho máy.... ô vuông để check vào, gặp máy trang bị chuyển về web m.qidian, m.ggdowm... hoặc 1 vài trang khác có thể check vào mục đó sẽ hiện về trang bình thường gốc ak.  • @Khanh-Tan thanks bạn nhiều nhé mk vào đc trang r hihi 😊😊


Hãy đăng nhập để trả lời