Báo lỗi về TAG HE, SE, OE . • Không biết có ai bị như mình không. Nhưng mà phần lớn tr trên Tấn Giang hay nhg trang khác hầu hết tg sẽ ko nói trc là sẽ để HE hay SE hay tdn . Ít nhất đa số tr mình đọc trc giờ là như vậy . Có tr đọc hài vl , xong kết cục tg cho thốn đếu tn thốn hơn . Nữ c phong ấn kí ức nam c xong 2 ng từ đây ko gặp nhau wtf ???
  Lan man cuối cùng mục đích của mình chỉ là muốn nói. Đâu phải tr nhúng nào mn cũng biết nó là HE hay OE đâu 😂😂😂 rồi đọc đk 1 nửa chán xong bỏ dở thì làm sao 😂😂😂 lại bảo ko có trg hợp như thế đi . Cho nên khi nhúng . Những tag khác thì m check kĩ. Riêng phần HE SE OE mình hay tích cả 3 để đề phòng tích nhiều hơn còn hơn tích sai =.= mà có phải tr nào m nhúng m cũng đọc đâu . Mn đâu ai tự tin rằng m đọc hết tr trong phần word của m đk == cho nên mình nói thật ấy. Các bạn bạn nào mà cứ chăm chăm báo lỗi những tr kiểu tag ko thống nhất "he se oe" là m cảm giác các bạn như đang tìm tra vậy == . Thế những tr phân kết cục trên jj thì làm sao :) có chi nhánh HE vs BE mà ko cho ngta tích cả hai thì các bn muốn thế nào ????? Thật sự mong chức năng chặn có thể chặn luôn cho ngta ko đọc đk tr nhà mình nữa luôn ý . Mn góp ý cái khác thì ok mình chẳng bh phàn nàn gì đâu . Nhưng cái vụ này nó cứ như kiểu ... nhỏ nhen vchg ý :) • @AlexJu97 nếu thấy bình luận hay báo lỗi linh tinh, vớ vẫn, tìm tra thì bạn có thể chặn người đó bằng cách vào Hồ sơ của người đó, có dấu 3 chấm dọc góc bên phải dưới hình ảnh, kế bên múc gửi thư ấy, ở đó bạn chặn thì ko bị làm phiền • A . Cảm ơn ad ạ ^^ mình chỉ hơi bực mình vì bạn ý "báo lỗi" vs 1 giọng điệu hơi hách dịch , chủ ngữ vị ngữ thì không có , mình lý luận thì bn ý bảo là "góp ý" ??? 😃 btw bạn ý còn bảo mình "lia chương cuối" để check tag này nữa vl ko hiểu =")))))))) chả ai đọc tr mà muốn bị spoil cả luôn . Mong rằng ad có thấy báo lỗi này thì đừng khóa nick mình ạ vì nó chẳng hợp lí gì cả 😂😂😂

  Ps : btw bây h chặn thì mình ko cãi n vs bạn ý đk nữa bn ý lại tưởng m đuối lý xong chạy ="))))))))) quả thực nghẹn khuất đến cực điểm orz • mình nhúng cũng vậy, hồi trước nhúng còn tiếp thì thường cho HE và OE luôn, bao giờ luôn đọc xong rồi sửa/. có khi co cho OE hoặc HE với những truyện chưa đọc. Nói chung đọc truyện bạn nào lòng tốt, rảnh thì nhắn ở bình luận hoặc báo lỗi khi đọc xong rồi nếu tag sai không đúng thi mình sửa. Mình được nhiều bạn tốt báo để sửa lém, tuy rằng thấy mình có hơi hố mấy bạn đó tí nhưng mà cho xin lỗi và thông cảm tí nha, lo nhúng chứ ít đọc lém. (^_^) • Đúng r mình cz thế. Có tr khi nhúng còn háo hức lắm. Xong nhúng xong lại chán chẳng đọc ="))))))) hoặc đọc đk 1 nửa là nản. Mà hồi trc mình vớ mấy tr trên jj đoạn đầu rõ hài xong kết chán đếu thể nào chán hơn đâm ra sợ ="))))))))) văn án nhiều khi còn chẳng ăn nhập gì vs truyện ấy. Btw có nhiều bạn tốt bụng góp ý = comment vs đúng giọng góp ý thì mn thoải mái vs nhau cả thôi. Nhưng mà nhé. Nhg tr mà còn để cả 3 tag kết cục thì toàn nhg tr chưa đọc. Mà tr chưa đọc thì ko lẽ mình tự spoil mình m đọc chg cuối luôn thì hết cả hứng. Nhg đọc từ đầu đến đuôi thì ko lẽ cứ ai báo lỗi tr nào là m ph ngồi đọc tr đó để sửa tag ư ="))))))) thế thì vô lí quá hụ hụ 😂😂😂 • Mình nhúng hầu hết đều để HE, thấy truyện nào có tag nhẹ nhàng, ngọt sủng, bình bộ thanh vân... thì để HE cũng dc đó bạn, hay bạn để luôn OE đi chứ mình thấy để 3 tag HE, OE, BE nhìn cũng hơi hoảng 😂😂😂😂😁♡ • Tại vì OE nghĩa nó khác hẳn n ấy bn. Nên m hay để cả 3 tag tr nào chưa đọc ="))) kiểu tích nhiều còn hơn tích sai =")))) • @AlexJu97 để OE hoặc là OE, HE chứ để 3 tag thấy như check lung tung ấy... Ai thấy sai thì báo sửa lại tag thôi.
  Để rảnh mình hỏi ad thêm BE và sửa lại Hoán đổi linh hồn thàn Linh hồn thay đổi. • Thực ra nếu truyện chưa đọc thì nên chỉ check tag HE và OE (hoặc tốt nhất chỉ HE) thôi vì nhiều lí do, cơ mà lí do cơ bản nhất là "Mẹ nó văn án có vẻ hay đấy nhưng tại sao lại check cả SE HE thế này ?? :D ?? Rốt cuộc có nên lao vào hố không :D".
  Đây không hẳn là vấn đề "không biết truyện có tag nào để check" mà đây còn là vấn đề "tâm lý của người đọc", thà chưa biết trước mặt là hố để lao vào còn hơn nhìn cái hố xong phân vân nhảy hay không :D Bản thân mình vì những cái tag "tớ không biết gì hết, tớ gắn nhiều cho chắc" mà phân vân chết mẹ xong rốt cuộc bỏ qua kha khá bộ hay rồi :D
  Túm lại thì gắn sai cũng được, kiểu gì cũng sẽ có người hảo tâm nhắc nhở bạn (hoặc cục súc thì chửi thẳng vào mặt =)))))), cơ mà mình là người nhúng nên gắn sai thì chịu, hãy mặt dày lên, đã nhúng thì phải có trách nhiệm, tốt nhất cảm ơn người nhắc vài cái cho người ta bõ cái công nhảy hố là ok !! • =")))))))))) chính vì ngày xưa mình đã nhảy trên dưới chục hố mà văn án phải nói là cực hấp dẫn . Văn phong cũng cười vl. Xong càng đoạn cuối mình bắt đầu cảm giác ko đúng lắm ="))))))))) kết cục tác giả cho mình 1 cái kết đếu thể thốn hơn cho nên mới hay tích cả 3 tag vậy cho yên tâm. Anw , cảm ơn vì bn đã góp ý về tâm lí của ng đọc. Sau này có ai đọc xong báo lại thì m sẽ sửa. Cơ mà cũng thuộc dạng ko đọc xong báo lỗi kiểu trống không chủ ngữ lẫn vị ngữ chất vấn nhau thì có khi mình sẽ vẫn vừa sửa vừa chặn mất =")))))) aka thanh niên cục súc =")))))))) • @Khanh-Tan ừa mình sẽ chú ý . Mà có nhiều tr đồng nhân trên jj đọc văn án rõ ràng là nhạc vinahey nhưng kết cục tác giả bẻ cmn thành tân cổ giao duyên réo rắt thê lương méo hiểu =")))))))))))) nh lúc đọc xong chỉ muốn ship hộp xốp =")))


Hãy đăng nhập để trả lời