Xóa truyện '' do phiên bản không VIP vừa được nhúng '' • Dạo này ít nhúng truyện, chỉ lo đọc, hôm nay vào thì thấy Ban Quản Trị báo '' Truyện /Ta đại khái là chỉ giả quỷ/ nhúng từ link http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=3090132 của bạn đã bị xóa do phiên bản không VIP vừa được nhúng.''
  Có dụ này nữa hả ad, truyện nhúng vip là xóa khi có bản ko vip. Hên là truyện này ít đọc, nhúng bản có vip rùi nào cũng ko hay.
  VD: Mình nhúng bên liên thành 1 số truyện có vip, vậy nếu bạn khác nhúng bản ko vip nhưng không hoàn cũng xóa truyện luôn sao. kiểu này truyện bị xóa nhiều ak. • @Khanh-Tan Mình bị lâu rồi (một ngày đẹp trời vào hộp thư xem lại nhận đc tin dữ là truyện mình bị xóa). Lúc đó cảm thấy cũng hợp lý
  Nhưng giờ thì thấy chỉ nên làm thế vs truyện liên thành thôi. Lý do là giờ đã đổi link đc rồi nên nhúng link tấn giang cũng ko sao mà, chỉ cần có người báo cáo thì đổi link thôi. Nếu đã báo cáo mà lâu quá ko thấy người đăng làm gì (có thể do bận, ko thích đổi...) thì đi mách BQT wikidich xử lý. Riêng liên thành thì chỉ có cách là nhúng file thôi => xóa mấy bản nhúng link VIP đi bớt cho nhẹ gánh • Cái này thì mình chưa bị bao giờ, nhưng mình thắc mắc là nếu truyện mình nhúng bằng link Tấn Giang bị VIP những chương cuối và mình đã sửa lại raw hoàn, hoặc mình nhúng bộ đó hoàn trước khi truyện vào VIP thì có tính vào trường hợp có thể bị xóa này không? • @meomeo liên thành nhiều truyện hay mà toàn vip nhìn khá nản. có trang blnovel.com thường có chương đầy đủ bên liên thành, nhưng cũng có lúc ko có, nên mong ad thêm vào link nhúng. dạo này ít nhúng truyện gặp vậy cũng khá bất ngờ. Vì, truyện đó mình nhúng bằng jjwxc mà ko biết luôn, thường thì nhúng jjwxc mấy truyện miễn phí thôi, tại nếu vip thì có 20 30 chương ko vip nhúng làm gì hic( truyện chưa hoàn sợ bị dính tí gì có khi tác giả thêm vip). • @Khanh-Tan uk, mình cũng nhắm chừng mấy truyện mà đc hơn 60 chương mới nhúng vậy mà cũng bị trúng chiêu (Tác giả vào Vip lúc nào ko hay). Giờ chỉ chờ hoàn hết rồi nhúng cho an toàn. • @Ánh-Nguyệt Mình nghĩ là bị luôn ak, vì khi nhúng truyện bị vip thì nó đã bị wiki đánh dấu vip rồi, chờ thời cơ chín mùi (có người nhúng mới) thì bạn sẽ bị knock out. Dù là hoàn thành hay ko hoàn thành gì cũng thế. Lúc wiki gửi tin cho mình là truyện bị xóa mất tiêu rồi, chỉ cấp cái link truyện do người mới đăng cho mình thôi. Nghĩa là bạn muốn kiện cáo gì thì cũng vô phương, ko còn bằng chứng gì mà. • Có thời gian mình nhúng bằng link jjwxc khá nhiều, phần lớn là do Tấn Giang là trang chính chủ, truyện còn tiếp thì lên chương nhanh hơn mà truyện đã hoàn thành nếu lỡ dính những chương cuối VIP mình đều tải file về sửa raw gộp (hồi trước ngu ngơ, vào Dichtienghoa mình nhúng mỗi trang đó à). Hôm rồi có truyện mình nhúng tự động chuyển tag từ Còn tiếp -> Đã hoàn thành, kích vào xem thấy nhúng từ hồi truyện chưa vào VIP nên hí hửng dữ lắm, kiểu lách được luật thấy oai ra phết ấy :v
  Mình nghĩ trường hợp nhúng VIP như mình chắc ít ai đụng phải, mà cũng chẳng biết có phải do hên không mà loạt truyện VIP mình nhúng đến giờ vẫn chưa thấy trùng, vì thế việc xóa truyện này mình cũng không lấn cấn gì. Chỉ kiến nghị là ad đừng xóa luôn, thông báo cho bọn mình trước 1 ngày để lỡ ai có ý kiến ý cò gì thì cũng kịp phản ánh, vậy thôi ^^ • đã có đỗi link lỡ nhúng vip thì người nào xem thấy thì nhắc nhở chuyển là xong. Mới phát hiện hiện bạn kia nhúng trùng truyện có vip mà ko thấy báo trùng ak, cũng ko thấy trừ tích phân, • ad ơi giải quyết vụ này được ko, ko lẽ nhúng truyện từ trang jjwxc là có rủi ro ak.
  Mới bị xóa truyện nữa rùi, truyện này lúc đã hoàn lúc trước jjwxc là miễn phí nội dung mình nhúng và đọc sơ rùi. Bỗng nhiên hôm nào đẹp trời tác giả thêm vào trên jjwxc đặt vip và truyện này bị bạn khác nhúng File làm truyện mình bị xóa do trang vip.
  Mỗi lần vào wiki thấy hộp thư Ban Quản Trị báo '' truyện của bạn đã bị xóa do phiên bản không VIP vừa được nhúng'' bó tay, có báo truyện trùng, đổi link mà vẩn bị người khác nhúng trùng mà truyện mình bị xóa.. 3 ngày trước bị 1 lần.
  Cứ theo thế này, ko lẽ nhúng trang jjwxc lỡ tác giả thêm vip bị người khác nhúng file, link khác là bị xóa ak, kiểu này chắc 1 số khá nhiều truyện nguy cơ ak. Truyện đã hoàn bị kiểu này mới nản. Mong ad trả lời xử lí. có đổi link báo trùng truyện mà bị xóa truyện kiểu vô cớ như vây bực lém. hên là truyện ko thích lém. nếu mấy truyện thích thích bị xóa thì mình bó tay luôn. chắc lọc lại mấy truyện jjwxc cho an toàn, mà tìm truyện nào là nhúng bằng jjwxc thì mất bao lâu. Nản • @Khanh-Tan cùng tâm trạng 😡 • @meomeo cảm ơn thông cảm nha. vào wiki mà bị Ban Quan Trị thông báo truyện bị xóa là lúc đọc truyện tâm trạng giảm 1 nữa rùi. Do đó mình có 2 đề nghị ở dưới mong các bạn và ad Ban Quản Trị xem được ko nha. • 1/. Truyện nhúng có vip nhưng bạn khác nhúng link ko vip. lúc ad Ban Qản Trị muốn xóa truyện đó thì thay bằng cách khác xem sao như :

  • Chuyển bộ truyện đó về chế độ riêng tư chỉ cho người nhúng xem thôi
  • Khi gửi thư thông báo như bình thường và xóa truyện đó nhưng là để 2 3 ngày sau rùi hả xóa để cho người nhúng biết truyện đó ko được đầy đủ do vip và sẽ xóa. Nhưng truyện đó có lỗi thì người nhúng biết để báo ad.

  2/ Không hiểu tại sao nhiều truyện trùng hơn 2 3 ko bắt lỗi toàn nhắm truyện loại này là sao. Nếu nói sợ web chậm quá tải gì đó thì mình có đề nghị như sao:

  • Truyện khi nhúng và đã cập nhật nội dung đầy.... thì nên thêm 1 tag Truyện Đã Hoàn Không Cập Nhật chỗ phần chỉnh sửa hay là dưới phần Riêng Tư gì đó.... thì bộ truyện đó ko cần web quyét hay cập nhật và nội dung bảo tồn y thinh, chỉ có người nhúng, đồng quản lí chỉnh sửa thôi vậy thấy đỡ quyét tới quyét lui nà nọ thấy nó tiết kiệm. thêm ruyện Đã Hoàn Không Cập Nhật nha.
   PS: cái này theo ý mình thôi nha, mình nghĩ thế có lợi, tiết kiệm nếu thấy sai sai chỗ nào thì chỉ vì ko lập trình, quản lí nên nhiều chỗ ko biết chỉ nghĩ vậy là tốt nếu ko tốt thì thông cảm nha.


 • Gần đây bớt up truyện còn tiếp nữa mà lựa chọn truyện free đã hoàn trên Tấn Giang up. Vậy mà cũng dính chưởng. Haizzz..., giờ đã đổi link nhúng đc rôi nha nên cần gì phải xóa nữa, hạn chế nhúng truyện trùng bằng link đi. Trước khi xóa phải xem xét cho kỹ, dầu gì tụi mình cũng bỏ công ra ngồi nhúng mà.
  Đồng ý @Khanh-Tan 2 chân 2 tay luôn. Mong các ad xem xét


 • administrators

  Mình sẽ bàn với @dichtienghoa để xem xét vụ này. • @Lynx lại bị nữa rùi truyện này'' game online thực tế ảo chi tiểu bạch nghịch tập'' mình đã đọc và đang theo dõi.Dạo này ko thời gian và ko thấy thông báo nên tưởng truyện ngừng chờ cập nhật. Hôm nay đang đọc truyện trên wiki thì thấy hộp thư báo đã bị xóa, vào wiki mới biết truyện này đã thêm vip, truyện này lúc miễn phí gần 100 chương mà, còn vài chương là hoàn. Tác giả thêm vip và bạn khác nhúng truyện thì bị xóa, mắc công mình chỉnh sửa, đọc chờ đợi này nọ nha. Làm gì mà khắc khe hơn truyện nhúng trùng khac nhiều thế. • jjwxc dạo này nhiều tác giả thêm vip cho truyện miễn phí quá, toàn vip giảm 1 nữa ko ak, bị xóa 3 bộ này liên tiếp rùi không lẽ phải tìm truyện nhúng trang jjwxc miễn phí đổi link khác an toàn ak. Có ai bị như mình ko hay là có mình 1 người, mới xóa bộ võng du cũng khá hài hước, buồn ghê vì truyện đang theo dõi mà dạo này ít nhúng, ít xem truyện. 1 ngày nhúng ko đến 5 truyện có khi ko nhúng • Đã được biết, bạn khác nhúng truyện có Vip thì ko báo thấy bị trùng vì hết nha. Trong khi truyện đó nhúng trên trang jjwxc lại hay trang khác thì báo trùng, ad xử lí nha. thấy Ban Quản Trị thông báo là tâm trạng giảm nữa luôn rùi.


 • administrators

  @Khanh-Tan Bạn muốn khôi phục truyện nào thì cho mình tên, mình sẽ khôi phục lại ở chế độ riêng tư cho bạn. • @Lynx '' game online thực tế ảo chi tiểu bạch nghịch tập'' thôi.
  Mong ad khắc phục lỗi này nha, ko thì ngày nào đó tá giả thêm vip mấy truyện miễn phí thì bị xóa tiếp. Mấy truyện đó hình như ko thấy báo bị trùng truyện nên bạn khác nhúng mà trùng không hay biết gì, người nhúng bằng jjwxc thì bị xóa. Mong gần ad sẽ khắc và cảm ơn đã tiếp thu nha. • bị 2 truyện nữa rùi, cái này thật ko biết nói sao luôn, nản quá rùi. Sáng tính đọc truyện mà gặp cái vụ này tâm trạng đâu hả trời.
  ''Ảnh đế nợ tình''truyện mới nhúng vài hôm trước trang jjwxc và đg theo dõi. chờ ra vip đỗi link khác giờ có bạn khác nhanh tay hơn, truyện mình nhúng thì bị xóa, kiểu này chắc ko bao giờ nhúng trang jjwxc, bỏ trang này luôn ak. • Tính vào xem tình hình tới đâu rùi, ai ngờ thấy có người số đen hơn mình....
  thôi... để dịp khác vào tiếp vậy, bye bye Tan ái Khanh


Hãy đăng nhập để trả lời