[Phun tào + Xả stress] Ai đang bực cứ vào tâm sự • Số là thế này, hôm nay mình nhận được tin nhắn từ 1 truyện đang đồng quản lý, bấm vào xem mới thấy dòng "Sau không có tập tiếp theo", mình ngó lại link nhúng thì muốn chửi fck lắm, vì link nhúng full rồi, thiếu 1c pn thôi, không bao lâu sau sẽ được bổ sung ngay, reader kia không xem thì thôi còn hỏi sao không có tập sau??? Link nó có nhiêu đó chương, lấy m đâu ra thêm nữa??? Mấy bạn reader làm ơn làm phước xem giùm link nhúng bao nhiêu chương/xem thời gian đổi mới/xem tình trạng truyện trước khi hỏi "Ad ơi sao không có chương mới" thì mình đội ơn đội đức lắm luôn ấy.
  Mình tự nhận mình khá siêng, chỉ cần truyện có link thì dù nó có phòng trộm hay không mình vẫn đổi mới, thậm chí có bộ tuy hoàn nhưng link phòng trộm còn không có txt, mình vẫn ngóng trông chờ ngày txt ra để sửa tay từng chương, nhưng mình cáu nhất là khi nhận được tin nhắn hối chương! Tác giả ra bao chương, link nhúng có bao chương thì mình nhúng, mình đâu phải tác giả đâu mà đẻ ra chương mới cho các bạn ấy??? • @Kính-Họa-Nguyệt-Thượng truyện nhỏ mà bạn, vì nhiều bạn k biết wiki là trang dịch truyện tự động nên đành chịu thui...^^! • Nhắc nhẹ các bạn ấy cái giới thiệu wikidich thôi ;) Nếu người ta cmt hết từ chương này đến truyện khác dù đã nhắc thì chửi lẹ kèm theo chặn say bye bye luôn :D • @annngn31 Gặp quá nhiều nên cáu thôi, chứ thật ra mình cũng không để lâu trong lòng.
  Bất quá thỉnh thoảng cảm thấy không đáng cho mình, ngồi hì hục sửa truyện, cảm ơn không thấy, thấy nhiều thứ trẩu • khụ khụ, vụ này thi mình bị hoài ak, đa phần là truyện thiếu phiên ngoại, 1 số bạn có ấn link nhúng thấy thiếu và cầu bổ sung thôi. Chỉ cần hỏi thì mình trả lời thôi, chỉ cần không thô tục, lăng nhăng là mình giải quyết hết.
  chắc mình trí nhớ kém lém hay sao ấy, bạn kia soi mói, chê bai nhận xét sai về truyện thì mình trả lời, giải thích 1 đống đống chữ luôn, chỉ rõ ràng ( đánh chữ trả lời nhận xét có tâm không tốn thời gian và suy nghĩ quá ak). cuối cùng thì bị cãi lại này này đó đó và bị thêm 1 câu hết muốn nói luôn: có thể sau này sẽ có cái gì đó giải thích chăng?.câu này là có trong phần bình luận trước đó, làm mình không biết nói gì luôn ấy, mình lúc trả lời thì đéo thấy có chắc có lẽ nhớ lầm quá ak. sao đó thì mình im re re hết muốn nói luôn.
  1 điều khác mình muốn hỏi là những ai đọc về Tinh tế mỹ thực văn thì đa phần truyện, 10 truyện thì 7 8 truyện đều như vậy không. tinh tế Mỹ thực thường lạc hậu, ít phổ cập chỉ có khác sạn, hoàng cung, hào môn gia tộc mới có cung cấp, nguyên liệu khá sang quý, nvc xuyên vào nhờ tài nấu ăn biến cường, thu phục lão công.... Nói chung tinh tế mỹ thực văn thì đa phần không bao nhiêu mỹ thực thì nvc mới phát huy được, là giả thiết mà tác giả đặt ra, quá quen thuộc chi tiết này, đọc nhiều riết quen nên ít ai soi mói về chi tiết này, thường thì xem tác giả viết sảng ko, cấu kết truyện thế nào, nvc có tiểu bạch không, tình tiết cẩu huyết tế nào... Vậy mà có bạn nói đọc nhiều về truyện như thế này mà không biết lại lấy ra soi mói chê bai truyện không là mình bó tay, đã biết cần gì đọc truyện này làm gì thế, không thích kiểu đó. • Truyện thiếu pn không nói, truyện đã sửa tag thành Tạm ngưng, rồi Còn tiếp, chương thì link up nhiêu đó, không xem trước thì thôi mà vẫn hối chương cơ, orz.
  Khanh Tan kể cũng xui, mình chưa gặp tình trạng như bạn, nhưng nếu gặp chắc block luôn cho xong • @Kính-Họa-Nguyệt-Thượng vụ tag Tạm ngưng, còn tiếp mà vẫn bị báo bình luận thì bình thường luôn, có nhiều bạn không biết, có nhiều bạn thì mong có link mới up chương còn tiếp còn tiếp hoặc có link khác đọc trực tiếp .... mình cũng là 1 trông số đó nè. Nói chung thái độ tốt đẹp là được, cái xấu thì bạn cứ xử, chặn bạn đó và chửi lại 1 trận là biện pháp tốt nhất hiện nay ( theo mình ) • @Khanh-Tan Thường mình ít cục súc lắm, nhưng gặp mấy cái yêu cầu vô lí kiểu chẳng thèm xem đã đòi hỏi thì cục súc ngay


Hãy đăng nhập để trả lời