Xin giúp đỡ • Tại sao mình không thể đổi link nhúng của truyện này sang link ggdown nhỉ: https://wikidich.com/truyen/bao-quan-phao-hoi-nam-hau-xuyen-thu-W50pZ1S4CG~gRQf8

  Bấm đổi link nhúng thì có thông báo "Không thể đổi link sang truyện khác!"

  Khi chỉnh sửa:
  alt text

  Khi thử nhúng bằng link ggdown:
  alt text

  Thông tin truyện 2 bên đều giống nhau mà? • @ziling92 ko đổi link được do khác tên truyện, khác tên tác giả... ở đây thì tác giả đổi tên truyện và tên tác giả khác rồi, nhúng bản khác thôi mình vừa nhúng và thêm bạn vào quản lý, để cập nhật xong chuyển quyền luôn cho • nãy post bài bị lỗi, vừa bổ sung thông tin về vấn đề của mình • @Khanh-Tan Mình chỉ muốn sửa link nhúng thôi, truyện này mình cũng vừa xin ĐQL từ bạn Kỷ Kỷ, chứ nếu nhúng luôn bản khác thì mình cũng tự nhúng được mà 😂 Hơi ngại vụ nhúng bản mới khi đã có người nhúng rồi 😂 • À nhìn kĩ lại hóa ra là chữ "xuyên thư" một link giản một link phồn.
  Cám ơn @Khanh-Tan nha. • @ziling92 truyện chưa hoàn, tạm ngưng, nói chung là người nhúng trước nhúng bản thiếu chương, ít chương, toàn phòng trộm.... thấy có link khác tốt hơn, nhúng thấy ko báo trùng thì cứ nhúng thoải mái, ai cấm cản đâu, lòng tốt thì nhắn bạn đó nhờ ad đôi link đó ( mình thì lúc rảnh, lúc lười nhúng và ko ai yêu cầu thì toàn là thông báo vậy ko).
  Nếu truyện đó hoàn, link ngon, ko phòng trộm... nhúng bản khác thì hơi ngại thiệt, đằng này ít chương, thiếu chương, trộm thì nhúng bản tốt hơn thì ko ngại nha, nhiều bạn còn hối hả chờ có link mới full đọc kia.


Hãy đăng nhập để trả lời