Hỏi tí • 1, Nằm vùng mà gắn tag "cải trang giả dạng" thì có đúng không? Mình thấy tag này hay dùng trong mấy vụ nữ giả nam nam giả nữ, nhưng không chắc là có nên dùng trong trường hợp cảnh sát nằm vùng không.
  2, Tag "bố y sinh hoạt" có thể dùng cho truyện hiện đại mà nói về những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày không? Tại nhìn vào mặt chữ thì tag này là về cuộc sống của dân thường ở cổ đại, nếu là hiện đại thì có được gắn không?
  Mặc dù mọi người thường nói gắn ít tag cho đỡ sai, nhưng những truyện mình có đọc thì mình vẫn muốn gắn cho đầy đủ một chút, chứ không thì vào tìm truyện bằng tag nhưng người nhúng gắn mấy tag cơ bản còn những tag còn lại không gắn thì muốn tìm cũng chẳng có mà tìm >_<


 • Vô cp đàn

  @haru_kt me too, nếu đổi tag 'bố y sinh hoạt' sang 'cuộc sống đời thường', 'cs hàng ngày', 'cs bình dị'.... thì tốt, dùng cho cả hiện đại và cổ đại luôn!
  Cái cải trang giả dạng ấy tui cũng muốn tag lắm nhưng mọi người đều hiểu thành cải trang giả dạng theo nghĩa đen, tức là chỉ bề ngoài đấy, h mình tag cải trang giả dạng theo kiểu đặc vụ thể nào cũng nhiều người hiểu lầm cho mà xem... thật là khó >"<! • Không sao đâu nhé bạn, "bố y sinh hoạt" thì chỉ là thể loại thôi, miễn là đúng nghĩa thì gắn cho cổ đại hay hiện đều được, còn cải trang giả dạng thì cũng có thể, nhưng để tránh lầm lẫn, bạn có thể ghi chú thêm trên văn án
  Dù sao thì mấy tag này nó đều đúng về mặt nghĩa, chỉ là thời đại khác


Hãy đăng nhập để trả lời