Dzui tánh ghia lun ó =))))))))) • 0_1545751413158_upload-2ff318b7-7edb-4720-805a-eda42e8d11d9

  Đọc mà tức run người :)


 • administrators

  Admin hống hách? =))

  Chẳng lẽ là admin Wikidich đã hống hách chỉ huy thành viên đi rì pọt acc QT trên Wattpad?? Ôi trời ơi! =)))

  Thôi thế sau này ai nhắn tin xin mình được đăng lại truyện nhúng Wikidich sang Wattpad, mình sẽ từ chối hết. Để xứng danh hống hách, rì pọt.

  Vl thật, thế mà trước giờ mình còn ngây thơ đồng ý mấy tin nhắn xin xỏ ấy, thói đời hiểm ác thật!


 • Vô cp đàn

  Oh, có cả nằm vùng! Wikidich mình thấy so bên wattpad vẫn rất ít thế mà vẫn có người cay mắt! 🙄 ... cảm giác bác này làm việc cho bên thứ 3, tự resort trên wattpad rồi lên confessions nặc danh bịa chuyện wiki. Thế là loại được 2 đối thủ cùng lúc. Âm mưu luận quá =)))))


 • administrators

  Ừm, nói thật, đọc xong thấy tức run người và thất vọng ghê luôn á, có loại cảm giác muốn đóng cửa Wikidich cho rồi. Còn vụ quảng cáo nữa, ai có đóng góp thì có tích phân, có thể mua thẻ chặn quảng cáo. Ko mua thẻ cũng có nhiều trình duyệt chặn, hầu hết user Wikidich đều chặn, nên tiền quảng cáo chỉ đủ trả server và thuê coder, thật ko hiểu thành phần nào ăn tiền quảng cáo mà khiến người khác GATO.

  Lại nói, trong các admin của Wiki, Lynx ko đọc truyện TQ, Gisel thích xem ngôn tình, chỉ có mình thường đọc đam mỹ, chả lẽ bài viết kia đang nói mình????? =_= • Bình tĩnh trước đi đừng nghĩ quẩn. Cái cfs này y chang ngòi nổ châm ngòi thôi, bên mình mà phản úng là nó chụp mũ mình "chột dạ" ngay, cách tốt nhất là đăng bài thanh minh trên page, để tránh nó quạt gió thêm củi.


 • Vô cp đàn

  @dichtienghoa tội nghiệp ad! Bị hắc.... ai sử dụng wiki thì đều biết có đáng dùng hay không, dịch tốt nên bị người ghen ghét thế đấy. Với những bạn thích ném đá giấu tay thì cũng chẳng thèm chấp... nói ra cũng chỉ lừa được mấy nhóc tỳ thui! • @annngn31 Thật ra cũng tại dạo này nhiều nhà CV bị report quá, hoặc có mấy nhà up truyện trên đó chứ không up trên wordpress, hoặc up trên wordpress vẫn bị report, thành ra khiến dân tình phẫn nộ, có đứa thừa nước đục thả câu xách Wikidich ra, vì Wikidich cũng là web CV lớn, nên nếu ai không biết, sẽ nghĩ Wikidich muốn kéo view nên chơi bẩn. Cái này thì chỉ cần đăng bài thanh minh, hoặc ngó lơ là được. • Quan niệm và lời khuyên qua bao năm hóng thị của em là: Đừng care nó, nếu thấy cần thì đăng bài thanh minh, kiểu ngồi trong nhà mà nồi rớt từ trên trời xuống chứ đừng thọt gì tới mấy nhà edit/CV cả không thì kéo cừu hận, dân Đền hóng hớt thì hóng hớt, nhưng họ thích hóng thị chất cơ, hơn nữa là có chứng cứ đàng hoàng mới hóng, chứ kiểu vu oan không chừng cứ từ nguồn tin thất thiệt thì chủ cfs này dễ bị phản dame lắm, nếu mình có phản ứng quá khích thì nó lại châm ngòi,. • Tôi lại nghe nguồn tin khác phong phanh admin mấy web đăng truyện gốc (ví dụ như Tấn Giang) đang tổ chức report mấy truyện sao chép lậu của họ ở ngoài mà không có bản quyền. :)) Không biết tin này có đúng không nhưng thấy nhiều nhà wp bị sụp và được gửi thư yêu cầu gỡ truyện trả bản quyền lại cho người ta.


 • administrators

  @Kính-Họa-Nguyệt-Thượng thanks lời khuyên, đã đăng bài thanh minh


 • administrators

  @Lê-Trần-Thanh-Nhã admin web TQ report xuyên quốc gia tới tận web VN hả bạn? Nghe hơi sợ... có khi nào... • @Lê-Trần-Thanh-Nhã Web lậu bên TQ còn chưa xử lý xong mà nhảy sang VN? Ai rảnh cỡ đó =]]]]]]]


 • Vô cp đàn

  @Kính-Họa-Nguyệt-Thượng dạo này ít vào wattpad v wordpress đọc nên k biết tình hình, k biết ai report truyện nhỉ, may wiki k bị report, mình đã xóa hết link và file sau khi nhúng lên wiki, nên hỷ vọng đừng ai vào phá đám!!!
  Gần đây các trang txt Trung cũng ít đăng truyện Vip TT • @annngn31 Cỡ tháng nay thì vụ report khá rầm rộ, ban đầu là nhà CV trên wat, sau đó lan sang edit trên wordpress, khá nhiều nhà bay màu


 • Vô cp đàn

  Wp cũng bị bay à?? Vậy là cả một nhóm lớn đi report có tổ chức ây chứ.
  Mà mấy trang confession bây giờ tạp nham lắm, không còn tích cực như xưa, nên mọi người đừng để trong lòng, cứ làm việc mình thấy vui, thoải mái là được :3 Mình thì chuyển hẳn qua Wiki rồi, nên chuyện giang hồ bây giờ ko rành 😂 • @lilyruan0812 Tui cũng nghĩ là có tổ chức và kế hoạch, vì tụi nó report từng chương trên wattpad luôn đấy, không ai làm một mình mà được thế đâu...
  Hơn nữa không biết tui nghĩ nhiều hay sao, mà cảm thấy vụ này khá giống với hồi TTV war, cũng có một vài người bị report, trước đó có vụ Ám Dạ Cung cũng bị report buộc ngừng edit...Cảm thấy hung thủ mấy vụ này là cùng 1 nhómsờ càm


 • administrators

  @lilyruan0812 chuyện giang hồ bây giờ ko rành +1 Từ hồi có wiki chỉ hoạt động trên này, lâu rồi ko vào mấy web VN • cái Admin bị nói, hình như chỉ nhúng truyện tụi mình thì phải. cài kiểu viết lập lòe, lấp lừng khó hiểu là ghét. chỉ này chỉ nọ là ko thích.
  từ lúc mình hoạt động trên wiki thì trả xem truyện từ web khác, lâu lâu đọc truyện cũ thì tìm bình luận, nhận xét xem có hay ko thôi.
  Tụi nó cũng rảnh quá, wiki vá dichtienghoa có nhiều việc lém rồi, ko cần thêm đâu. tụi điên tụi não tàn này vkl thiệt


 • Vô cp đàn

  @Kính-Họa-Nguyệt-Thượng Đúng rồi, còn report theo đợt nữa. Nhớ hổi trước toàn bộ mấy nhà up H văn bên wattpad cùng bay, bây giờ thì chuyển qua mấy nhà convert truyện, bên wordpress thì có đợt bay hết mấy nhà edit lớn, phải chuyển qua private. Cách mấy tháng thì chơi một đợt.
  Mệt mỏi ghê, cũng có phải report rồi được ăn lương đâu mà thích dữ. • @lilyruan0812 Khả năng lớn là bên mấy trang reup làm, hoặc tụi chuyển ver, hay mấy đứa thù hủ nữ như tụi Bách Tân, vì tui thấy bên ngôn không ai dính, chỉ có mấy nhà đam dính thôi


 • Vô cp đàn

  @Kính-Họa-Nguyệt-Thượng bên ngôn tình và bách hợp cũng nhiều người dính lắm. K riêng đâm mỹ đâu bạn 😑


Hãy đăng nhập để trả lời