Cập nhật 1/5/2017


 • administrators

  Nội dung cập nhật 1/5/2017:

  • Cấm nhúng truyện trùng lần thứ 2.
  • Tăng chiều dài tên gốc lên 15 kí tự và tên tiếng Việt lên 120 kí tự trong edit name
  • Thêm nút cập nhật chương trong chỉnh sửa truyện để user tự vá lỗi phòng trộm
  • Fix bug unfollow nhiều user cùng lúc trong hồ sơ cá nhân
  • Fix bug nhận diện truyện VIP đã đổi link
  • Thông báo nhắc nhở đổi link tới quản lý, đồng quản lý khi truyện chuyển sang có VIP
  • Thêm danh sách 33yq còn tiếp vào trang nhúng link

  Các bạn nếu có khiếu nại hoặc vấn đề gì rất khẩn cấp, hãy comment bên dưới một cách ngắn gọn và dễ hiểu. BQT gần đây thiếu nhân lực nên không thể xem hết tất cả các topic. Mong các bạn thông cảm. • ad ơi cho mình hỏi, nếu truyện jjwxc lúc nhúng thì truyện này đã hoàn và hoàn toàn miễn phí chương, wiki đã cập nhật xong rùi. Vậy lỡ 1 ngày nào đó tác giả cho truyện này vào vip nửa giá và 1 bạn khác nhúng truyện đó. Liệu mình có bị xóa truyện đó hay ko vậy

  ps: bây giờ chỉ được nhúng 1link, vậy mình nhúng link bạn khác nhúng file xóa ko vậy. • @Khanh-Tan còn lỡ gì nữa. Thực tế là vài người bị rồi. Mình có cùng thắc mắc với @Khanh-Tan, mong ad giải đáp • @meomeo truyện nào bị xóa oan do bug thì bạn khiếu nại để khôi phục.
  @Khanh-Tan hiện tại 1 truyện chỉ được nhúng bằng link 1 lần. Nếu người khác nhúng bằng file thì không bị xóa.

  Về việc truyện nhúng từ Tấn Giang đã hoàn và free toàn bộ, Wiki crawl xong Tấn Giang mới chuyển VIP: đã ghi nhận bug này, sẽ fix để hệ thống không đánh flag truyện bị chuyển VIP sau khi crawl. • cảm ơn nhiều nha, giờ thì ok rùi, hôm qua mới đổi link 33yq, còn vài truyện rảnh rảnh đổi tiếp.
  PS: cho mình hỏi tí nha, truyện vip gắn flag ở chổ nào vậy, hôm quá có truyện đã được thêm vip và đang chờ trang khác để đổi, đã được BQT thông báo ( quá tuyệt khỏi lo thình lình jjwxc thêm vip má ko hay) nhưng mình hem thấy flag đâu cả, có ảnh thì xin rõ tí nha. • Cho mình hỏi thăm về chức năng Cập nhật chương.

  Chọn chế độ cập nhật chương:

  • Cập nhật chương phòng trộm.

  • Cập nhật toàn bộ, những chương chỉnh tay sẽ bị mất.

  Đây là thắc mắc của mình:
  1, Nếu mình không vào chức năng Cập nhật chương thì truyện vẫn cập nhật bình thường phải hem?
  2, Cách hoạt động của Cập nhật chương phòng trộm và Cập nhật toàn bộ?

  • Với trường hợp truyện còn tiếp mà Wiki dừng cập nhật chương mới thì mình chọn chức năng Cập nhật chương phòng trộm thì có được cập nhật tiếp chương mới hay không?

  • Cập nhật chương phòng trộm là mỗi ngày vẫn cập nhật chương mới theo link nhúng, rồi khi nào link nhúng đổi nội dung chương truyện nào đó thì web sẽ tự động cập nhật? Nếu vậy thì bao lâu thì web sẽ quét phòng trộm 1 lần?
   Và nó chỉ tác dụng với những chương ở thời gian sau khi mình mở chức năng này?

  • Cập nhật toàn bộ là chức năng tức thời hay chức năng lâu dài?
   Kiểu như mình chọn Cập nhật toàn bộ thì chỉ quét khi mình chọn, sau đó cập nhật chương mới như bình thường; Hay là mỗi lần cập nhật chương mới là sẽ quét toàn bộ một lần? • À, còn 1 thắc mắc nữa, về danh sách 33yq còn tiếp.
  Dữ liệu được lấy là từ khoảng thời gian đầu 33yq die phải không ad? • mình cũng trống thảo Thao-Le nữa, mình ấn cập nhật rùi mà, bộ truyện vẫn có phong trộm chơưng trong khi trang gốc đã chỉnh sửa. Vậy cho mình hỏi chức năng này hoạt động ra sao vậy. Bộ Trâm Anh Vấn Đỉnh 24h chương phòng trộm sẽ công khai.
  0_1493771713866_Chỉnh sửa thông tin truyện.png • @Thao-Le mình thấy gần như danh sach ban đầu, vì truyện mình đã đổi nó vẫn còn, truyện mình để hoàn vẫn nằm trong danh sách. • em không hiểu lắm vụ 33yq, em có nhiều truyện 33 yq trước khi del đã hoàn em không đổi link thì có sao không ạ, còn vài truyện chưa hoàn em đang tìm link thay thế. • @rin_026 truyện 33yq hoàn rồi thì bình thường, vì không cần cập nhật chương mới. • @rin_026 trang 33yq đã chết, mấy truyện còn tiếp thì nên chuyển sang link khác để cập nhật chương, nếu bạn ko đổi link thì ko có chương mới. mấy truyện đã hoàn thì ko bị gì hết nha. • Ad ơi ad có thể thêm nút "Thêm chương" cho những truyện nhúng bằng link không ạ ? Vì mình mò được link full thì không tải được Txt và wiki không hỗ trợ nhúng . Mà link wiki hỗ trợ thì được 3/4 truyện nhưng người ta drop mất rồi 😂 ad cho mình xin nút "Thêm chương" được ko ạ. Thế thì mình nhúng link xong mình ngồi cop tay 1/4 bộ tr còn ok chứ bảo mình cop lại hết hơn 400 chương chắc mình chết luôn quá ad 😂😂😂


 • administrators

  @AlexJu97 hiện giờ lu bu nhiều cái cần sửa quá, việc thêm chương vào truyện nhúng link có vẻ sẽ tạo ra nhiều complex nên chưa làm ngay được. Link full của bạn là link gì, cho mình được không? Nói ko chừng cho trang đó vào web nhúng còn nhanh hơn làm vụ thêm chương 😂

  @Thao-Le

  1, Nếu mình không vào chức năng Cập nhật chương thì truyện vẫn cập nhật bình thường phải hem?
  Đúng vậy đó bạn. chức năng này chỉ dùng để vá chương phòng trộm khi truyện bị phòng trộm nhiều quá, và có giới hạn số lần mỗi ngày đó.
  2, Cách hoạt động của Cập nhật chương phòng trộm và Cập nhật toàn bộ?
  Option 1 - Cập nhật chương phòng trộm: nếu link nhúng có chương nào bị thay đổi link (thường thì khi đổi chương phòng trộm, mấy web lậu đổi luôn link chương đó) thì wiki sẽ cập nhật lại những chương bị đổi link này. Thích hợp dùng cho những truyện bị phòng trộm xuyên thành cái sàng. Biệt danh: Lủng đâu vá đó. Thời gian thực hiện bằng với thời gian nhúng 1 truyện mới. (Những chương raw từng được chủ nhà sửa tay sẽ ko bị đụng đến).
  Option 2 - Cập nhật toàn bộ: tác dụng giống như khi đổi link. Nó sẽ xóa toàn bộ raw cũ, chép về raw mới. Những chương raw từng sửa tay cũng sẽ mất hết. Nếu dùng option 1 mà ko thấy ăn thua gì thì có thể dùng option 2. Biệt danh: Chất tẩy cực mạnh. Thời gian thực hiện: khá lâu, tùy số truyện đang chờ xử lý nhiều hay ít. Thường thì đợi 1 đêm là tốt nhất.

  Với trường hợp truyện còn tiếp mà Wiki dừng cập nhật chương mới thì mình chọn chức năng Cập nhật chương phòng trộm thì có được cập nhật tiếp chương mới hay không?
  Có.

  Cập nhật chương phòng trộm là mỗi ngày vẫn cập nhật chương mới theo link nhúng, rồi khi nào link nhúng đổi nội dung chương truyện nào đó thì web sẽ tự động cập nhật? Nếu vậy thì bao lâu thì web sẽ quét phòng trộm 1 lần?
  Hiện tại truyện còn tiếp được Wiki quét phòng trộm + chương mới tự động mỗi ngày. Bạn ko bấm nút Cập Nhật thì nó cũng vẫn chạy bình thường, nhưng nó chỉ quét 5 chương gần nhất thôi.

  Và nó chỉ tác dụng với những chương ở thời gian sau khi mình mở chức năng này?
  Admin ko hiểu ý này lắm....

  Cập nhật toàn bộ là chức năng tức thời hay chức năng lâu dài?
  Chức năng này là tức thời.

  Kiểu như mình chọn Cập nhật toàn bộ thì chỉ quét khi mình chọn, sau đó cập nhật chương mới như bình thường; Hay là mỗi lần cập nhật chương mới là sẽ quét toàn bộ một lần?
  Sau khi vá xong thì hết chuyện. Hệ thống chạy như bình thường.

  À, còn 1 thắc mắc nữa, về danh sách 33yq còn tiếp.
  Dữ liệu được lấy là từ khoảng thời gian đầu 33yq die phải không ad?

  Đúng vậy, nhiều truyện đã sửa link rồi. • @dichtienghoa Ad ơi ad có thể xem xét về việc gửi thông báo lại cho người nhúng khi truyện được tự động chuyển tag từ Còn tiếp sang Hoàn thành được không. Vì nhiều khi đâu phải truyện đã hoàn thành thực sự đâu, lỡ link nhúng có lỗi thì bọn mình cũng biết đằng sửa nữa. • @Ánh-Nguyệt ta thấy cách nhanh nhất là tạo 1 list truyện còn tiếp trong thư viện. • @Thao-Le Tui cũng mới làm thế rồi đó, cái Thư viện của tui rối thành 1 nùi à, với lại những bộ truyện đã nhúng hồi đầu thì tui không thể mò nổi để mà sửa nữa cơ. • Có thể cho mình hỏi có thể nhúng truyện chưa hoàn thành trên Tấn Giang không khi nó không có VIP?
  Số là mọi lần mình nhúng được cả truyện hoàn lẫn chưa hoàn trên Tấn Giang, nhưng hôm nay khi mình nhúng một bộ chưa hoàn và không VIP thì nó lại báo là "Truyện không thể nhúng vì có VIP hoặc chưa hoàn thành" trong khi mọi lần vẫn nhúng được và truyện hoàn toàn không VIP?

 • Vừa mới thấy trong trang Works có thêm tính năng lọc Truyện trùng với Truyện VIP, mình lọc truyện VIP để sửa link thì chỉ xem được trang đầu, sang những trang sau Wiki lại quay về trang Works chủ (không biết nói thế này mn có hiểu không, chứ mình cũng bối rối voãi ra). Mong admin xem lại chức năng này! • @Ánh-Nguyệt uk, mới xem cũng vậy nè. ấn trang 2 thì nó ra list của tổng truyện
  0_1494770514321_Wiki Dịch Tiếng Hoa (1).png

  0_1494770606441_Wiki Dịch Tiếng Hoa (2).png


Hãy đăng nhập để trả lời