Tìm truyện đam mỹ linh dị thần quái • Số là lúc coi thì mình không đăng nhập nên không có lưu lại được... Sao này reset bộ nhớ điện thoại thì mất luôn.. Do nó lúc đó đang ongoing. Ai biết hay vừa xem qua thì cho mình xin tên lại, có linh dẫn càng tốt.

  Thể loại: đam mỹ, hiện đại (không chắc lắm) , linh dị thần quái, 1x1
  Tóm tắt:
  Em thụ học đạo thuật rất phế, nhưng được cái thể chất hấp dẫn BIẾN THÁI, càng biến thái thì càng thích em ấy, người lẫn quỷ đều thế, em ấy gặp anh công thì cho rằng anh ấy đối zử "bình thường" vs mình thì mừng lém, chứng tỏ a công không phải biến thái. Không ngờ a công mới là thằng biến thái ẩn sâu nhất.

  Lúc mình đọc thì đang đến đoạn mí bạn í tham gia kì thi sát hạch thiên sư gì ấy. Vòng mí có cuộc thi tham gia ảo cảnh đóng vai nhân vật trong một đoạn kí ức của quỷ mẫu.

  Quỷ mẫu là tân nương của một gia đình giàu có, người hầu trong gia đinh toàn bộ bị giết chết và biến thành hoạt thi (xác sống) mà vẫn làm viễ bình thường không biết mình đã chết. Em thụ và a công được phân vai nha hoàn trong phủ. • Đọc tóm tắt của bạn thấy na ná cái văn án truyện này, cũng không biết đúng hay không.
  Từ từ cái link có dấu chấm than nhá, không hiểu sao không dẫn link được.
  https://wikidich.com/truyen/khong-tin-ta-Wvbyke8h7C48zJCn#!


Hãy đăng nhập để trả lời