Cầu tên truyện đam mỹ • Mọi người ơi làm ơn giúp mình tìm tên một truyện đam mỹ, mình đọc đã lâu nên không nhớ rõ chi tiết cho lắm.
  Truyện viết theo giọng kể của thụ. Khá hài hước. Công là thẳng nam, body đẹp, ngầu, làm sếp của một công ty hình như là khai thác khoáng sản hay là vận tải gì đó, mình không nhớ rõ.
  Thụ mê mẩn body công đa lâu, không kiềm lòng được trong một lần công say đã ngủ với công, hại công bị sốt mấy ngày và ...không đi đứng được. Rồi sau đó công yêu thụ, dắt thụ về nhà người thân. Nhà của mẹ anh công hình như ở Tân Cương hay là vùng nào đó trong sa mạc. Mẹ anh rất tốt. Anh có dẫn thụ về thăm. Nếu mình nhớ không lầm thì anh công còn giúp đỡ một thường học ở vùng đó .

  Thụ hiểu lầm công có tình cảm với một cô chủ khách sạn rất đẹp, nhưng thật ra thì đó là người yêu của người bạn đã mất của công. Bạn của công qua đời khi cùng công làm việc nên công luôn tự trách.

  Mình nhớ đoạn cuối thụ chạy trốn công, về chỗ của mẹ công, cuối cùng công tìm được, cưỡi ngựa kéo thụ ra cánh đồng rồi ...thụ ở đó.
  Cảm ơn nhé. • Thụ mê mẩn body công đã lâu, không kiềm lòng được trong một lần công say đã ngủ với công, hại công bị sốt mấy ngày và ...không đi đứng được.
  khụ khụ, thiệt là thụ làm công sốt và ko đi đứng được ko vậy, có lầm ko. Nếu ko lầm thì thụ này chắc thuộc dạng siêu nhân rồi. • @Khanh-Tan pha này hơi lạ 🤔
  Thụ là 0 công là 1 mà nhỉ 🤨
  Chả lẽ khúc này thụ "làm" công 🤣 • @Khanh-Tan dấy là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng bạn thụ làm “công”. Mình nhớ anh công là thẳng nam, có nói một câu kiểu như “anh không thích đàn ông, nhưng anh yêu em”.


Hãy đăng nhập để trả lời