Thắc mắc  • Cho mình xin hỏi : truyện được nhúng cùng 1 trang web nhưng có truyện trong ngày đó đã hiện chương còn một số truyện đợi 2 ngày không hiện chương. Xin hỏi truyện ra vấn đề gì hay là phải đợi lâu ngày mới có truyện ạ. Mình k hiểu lắm về vấn đề kỹ thuật internet cho lắm. Ai biết giải thích hộ mình với ạ. Thanks!  • bạn nhúng cùng 1 web nhưng truyện cập nhật lúc nhah chậm phải ko. vụ này thì phải xem xét 1 vài chi tiết nữa bạn ơi.
    Đẩu tiên, truyện còn tiếp và ra chương liên tục mỗi ngày thì nên để tình trạng tag là Còn tiếp, nếu hơn 1 tháng hoặc lâu hơn ko ra chương thì nên để Tạm ngưng, vì để như vậy lỡ có chương mới thì wiki sẽ tự cập nhật. Nếu tình trạng là Chưa xác minh hay Hoàn thành thì ko cập nhật chương đc nha ( trừ khi dùng Chất tẩy )
    Tiếp theo, thì do wiki lúc cập nhật nửa bạn ơi, wiki có bộ cập nhật riêng được sắp xếp rõ ràng nên có lúc cập nhật nhah chậm là bình thường, bạn thấy lâu quá ko cập nhật thì dùng Vá nội dung hay lủng đâu vá đó để cho tiện ( hồi khuya mình mới dùng Vá nội dung trống thì chưa đầy 1 phút là mấy chương trống đã có nội dung quá nhah luôn ) Nếu dùng Chất tẩy cực mạnh thì nó sẽ tẩy hết ( thận trọng khi dùng cái này )  • @Khanh-Tan thank bạn đã giải thích cho mình. Những Truyện mình nhúng xảy ra vấn đề là truyện trang web hoàn hết rồi bạn ạ. Để mình thử vá xem sao đã... 😍


Hãy đăng nhập để trả lời