Tìm đam mỹ chủ công  • Tui cần tìm lại truyện đam mỹ chủ công này, đại khái tui chỉ nhớ cả hai đứa này đều là diễn viên và phiên ngoại như này:

    Công đi làm về sớm hơn một ngày so với dự định, nửa đêm về nhà. Thụ nằm trong phòng nghe tiếng mở cửa cứ ngỡ có trộm, cuống hết cả lên vớ lấy cái điện thoại gọi cho công. Lúc công mở cửa vào phòng cũng là lúc điện thoại reo lên. Bật đèn. Bốn mắt nhìn nhau. Thật là dở khóc dở cười. Công hỏi: “Có ăn trộm vào nhà không gọi cảnh sát mà gọi cho anh làm gì?”. Thụ bảo: “Lúc đấy hoảng quá nên theo phản xạ gọi cho anh đầu tiên.”

    Trong một phiên ngoại khác, thụ cảm thấy mình sau khi cưới chồng ít lộ mặt, quyết định livestream cho thế giới biết mình vẫn còn sống. Thế là bản bật camera nghiêm túc chiên cánh gà với nguyên nhân là chồng mình thích món này nhất. Hôm ấy bạn công lại về sớm. Vâng, bạn công luôn tan ca rất đúng lúc. Vừa về nhà thấy người thương mặc tạp dề đứng bếp nấu ăn cho mình nên xúc động dâng trào nhào lên ôm một cái hôn một cái và suýt là tới một phát luôn nếu bạn thụ không nhớ ra đang livestream. Hôm sau, bạn công lên weibo năn nỉ cả thế giới coi như hôm qua chưa thấy gì do bản trót dại nên bị giận rồi :))))

    Một diễn biến khác nữa. Valentine. Bạn công đi ăn lẩu với đoàn phim mừng đóng máy, phải trái mỗi bên một mỹ nữ, còn không biết sống chết chụp hình đăng weibo. Sau 3s fanCP đã kịp @thụ để tố cáo, còn đề xuất ý kiến cho quỳ sầu riêng. Thế là bạn thụ kiếm hình trái sầu riêng đăng lên weibo @công vào. :)))))

    Tui nhớ chi tiết phiên ngoại là thế, nhưng không tài nào nhớ chính truyện như nào và truyện này là truyện nào. Nay muốn tìm lại đọc đỡ buồn. Ai đã đọc qua thì để lại cái tên cho tui nha. Cảm ơn nhiều. :((((((


Hãy đăng nhập để trả lời