Góp ý về truyện nhúng bằng 33yq • Cơ chế của wikidich là không được nhúng một truyện hai lần, nhưng sau khi các trang đăng lại truyện (như 33yq) sập thì rất nhiều truyện dù chưa hoàn thành vẫn bị chủ nhà bỏ mặc, người khác muốn đọc tiếp muốn nhúng lại mà chẳng biết làm sao. Người đọc có thể bình luận nhắc nhở, có điều 1 2 lần còn ổn chứ nhiều hơn, gặp đứa như mình chắc sẽ phát điên.

  Các truyện nhúng 33yq cần sửa link thì bên các admin đã có danh sách rồi. Mình nghĩ các cậu nên gửi thông báo đến người đăng rằng họ có một khoảng thời gian (ví dụ X ngày/truyện) để chỉnh sửa, hết thời gian đó truyện chưa được sửa sẽ bị xoá và người khác có quyền đăng lại.

  Wikidich ngày càng được mở rộng, hiện tại đây là vấn đề không lớn, nhưng cứ tiếp diễn thì sau này web sẽ đầy "hố" mất, mấy trang đăng lại bên trung cũng không quá ổn định mà. Mình không biết đề xuất của mình đã được các admin nghĩ đến và thực hiện chưa, nếu rồi thì mình xin lỗi vì đã nhiều chuyện, nhưng cả lố truyện mình đang theo không được cập nhật làm mình khá bực bội.

  Dù sao cũng cảm ơn các cậu đã đọc,
  Ngày lành. • @Linh-Doan Nếu truyện đã hoàn thành mà chủ nhà ko đổi link thì b nhắc hoặc đi báo ad
  Còn truyện chưa hoàn thì phải tùy trường hợp. Link 33yq tuy chết nhưng có vài truyện còn tiếp thì link 33yq có số chương nhiều hơn mấy web khác. Đôi khi còn sửa cả phòng trộm mà mấy web khác lại ko sửa. Trường hợp này cũng cần xét tới. Nếu mấy link khác tốt hơn mà chủ nhà kiên trì ko đổi dù đã nhắc nhở thì nhờ ad dùng biện pháp mạnh.
  Ý kiến cá nhân thôi, tại mình có vài bộ muốn đổi link mà ko tìm đc link tốt nên vào nhiều chuyện tí. • Mình thấy bạn nói rất đúng, hố link 33yq nói mấy nghìn hố cũng không ngoa, nhắc 1 2 lần còn chịu được, chứ đi đâu cũng thấy hố thì ai mà kiên nhẫn cho nổi.
  Bạn @meomeo nói cũng đúng, nhưng tính thời gian từ lúc 33yq lỗi đến giờ mình chắc rằng tất cả những truyện với tag Còn tiếp đều đã được tự động chuyển thành Hoàn thành (trong trường hợp chủ nhà không đích thân sửa tag), vậy thì tính ra những bộ này cũng sẽ thành hố hết vì đặt sai tag và không cập nhật. Vào lúc đó thì có thể link 33yq up chương nhiều hơn mấy web khác, nhưng đến thời điểm hiện tại thì chưa chắc, mình cũng có mấy hố để link 33yq khi check lại đều thấy như vậy.
  Giờ muốn giải quyết vụ 33yq thì khá khó khăn, phần lớn vì đã không thể phân biệt được 33yq Hoàn thành và 33yq Còn tiếp nữa rồi, mình ủng hộ các ad xóa những truyện 33yq lỗi (lỗi nhé chứ các ad đừng gộp chung đám đấy vào những truyện thực sự Đã hoàn thành nha).
  Mình có chút ý kiến là:

  1. Đặt thời gian đổi link nhúng, nếu trong thời gian đó các user không tự sửa truyện của mình thì truyện sẽ bị xóa và user sẽ bị trừ điểm tích phân. Tất nhiên, Web sẽ cung cấp lại danh sách các truyện lỗi để user sửa.
  2. Nếu giờ đã rối tùm lum lên cả rồi, vậy thì khỏi sửa sang gì nữa (mình nghĩ ai theo dõi bộ nào thì cũng đã chỉnh sửa cả rồi, còn chưa sửa chứng tỏ mấy bộ đó chỉ là tùy tiên nhúng thôi), xóa tẹt ga luôn. Các user sẽ phải tự xóa (hoặc đổi link) những bộ truyện lỗi của mình, việc xóa truyện sẽ không bị trừ điểm tích phân. Sau khoảng thời gian nhất định, web sẽ kiểm tra lại, nếu phát hiện vẫn còn truyện lỗi, web sẽ tự động xóa và trừ điểm tích phân của user.
   P/s: Và nếu có thể, mình được biết link ftxs cũng là 1 link lỗi, ad có thể xử lý luôn trường hợp này được không?


 • Mình thì nghĩ qua 1 thgian mà bạn chủ nhà chưa đổi link thay vì mình xoá truyện đó thì chuyển quyền quản lý qua cho acc Hệ Thống.
  Bạn nào muốn quản lý thì xin ad chuyển quyền cho.
  Nếu không có ai thì mấy truyện đó ad ôm rồi xử lý từ từ. • @Thao-Le Như vậy sẽ tăng thêm lượng công việc cho người quản lí acc Hệ Thống, nhưng nếu như truyện đó có người đồng quản lí thì có thể chuyển sang cho đồng quản lí. • @Bạch-Cầm-Vô-Tranh mình biết là thêm việc cho ad nhưng mà xoá truyện thì không phải truyện nào cũng có người nhớ để mà nhúng lại. • 33yq truyện còn tiếp mình chuyển hết rùi, hên xui thì còn 1 vài truyện chỉ có 33yq nhiều chương hơn mà link khác thì hố ít hơn... mấy truyện thường xóa truyện hay lắm mới để lại.
  thấy truyện nào chưa hoàn trang 33yq thì báo cho chủ nhà sửa, nếu chủ nhà không rảnh, sửa thì mà bạn lại xin quyền quản lí. Truyện mình luôn luôn tích cực duyệt, trả lời và mong các bạn đồng quản lí, chưa cự tuyệt ai bao giờ. có nhiều truyện lúc đăng theo list hay cùng tác giả nên chưa xem hết nên mong các bạn tích cực thấy lỗi thì báo và xin quản lí giúp người đăng nếu thích và đang đọc truyện đó


 • administrators

  Danh sách truyện 33yq CẦN ĐỔI LINK:
  0_1495375159402_con_tiep_33yq_loc_lai_21-05-2017.txt

  Danh sách này được lọc ra bằng cách: sử dụng danh sách 33yq cần đổi link được lọc ra cách đây mấy tháng, khi truyện còn mang tag Còn tiếp - trừ đi những truyện đã đổi link xong = những truyện chưa đổi link, hiện giờ có thể đã bị chuyển tag Hoàn thành. • Mình lên đây nói vì mình biết phần lớn, hoặc có thể là tất cả những truyện lỗi đều đã được chuyển sang tag Hoàn thành. Các bạn trả lời trong chủ đề có thể là người đăng có tâm, nhưng như mình đã nói, wikidich hiện tại không quá lớn, vấn đề thể hiện ra không nghiêm trọng.

  Dạo qua danh sách cần đổi link là thấy, có những bạn trông rất quen với "cái đuôi" ngắn ngủn, như @meomeo@Khanh-Tan đã nói, vì chưa tìm ra link phù hợp. Cũng có user bự với đuôi dài thoòng, họ quản lý cả mấy trăm mấy nghìn truyện, có khi còn chẳng nhớ mình nhúng truyện gì bằng link gì. Còn lại hẳn là mấy bạn nhúng "cho vui, cho biết".

  Mình cứ tạm chia danh sách thành 3 dạng quản lý vậy đã, chưa chắc đã đúng, nhưng không trật quá xa. Dạng 1 có tâm rồi, không lo. Dạng 2 thuộc về user cỡ bự nên hẳn họ cũng tiếc tích phân, khả năng cao sẽ sửa link nếu được nhắc. Còn dạng 3 thì chưa thành hai loại nhỏ hơn, nhúng rồi đi luôn, hoặc nhúng rồi vẫn thường xuyên đăng nhập đọc truyện; nhưng mình nhớ đã đọc quy định nếu user không đăng nhập trong bao lâu thì truyện của họ về quyền quản lý của hệ thống?

  Đến đây thì cơ bản vấn đề hoàn toàn có hướng giải quyết. Và giải pháp các bạn đưa ra cho mình là đi nhắc nhở bạn quản lý.

  Okay, chủ quan thì mình không rảnh đi nhắc nhở người khác nhiều vậy đâu, coi như mình không nhắc thì không có truyện đọc vậy, đáng đời mình. Còn về khách quan, chưa nói có bao nhiêu bạn sẽ khác mình mà tích cực đi nhắc nhở đi xin quyền quản lý; dù tất cả mọi người chung tay tìm, nhắc và sửa, mình không nghĩ nó hiệu quả hơn so với khi có sự can thiệp của máy móc.

  Lập trình với mình là điều không tưởng, nên tính khả thi của lời mình nói chỉ có ban quản trị và lập trình viên đánh giá được. Đây là đề nghị riêng của cá nhân mình, các bạn có thể xem xét, nếu thấy không phù hợp có thể bỏ qua. Có điều mình cũng là thành viên, mình được quyền nói thì mình nói thôi, phù hợp thuần phong mỹ tục là được. Phải không? :))

  Cảm ơn các bạn đã đọc,
  Ngày lành. • @Linh-Doan mình thấy vấn đề của bạn chưa thể xử lý ngay được, muốn tự động thì cần thgian để lập trình rồi test chương trình.
  Nên trước hết, ad mới up File để hỗ trợ cho mấy bạn có thư viện đồ sộ á, để mấy bạn ấy có đầu mối giải quyết chứ không là nản lắm nha.
  Về lâu dài thì chắc cũng sẽ có phương án tự động cho vấn đề này. Lỡ một ngày "đẹp" trời, một web truyện khủng nào đó sập là mệt nha.


 • administrators

  Danh sách truyện 33yq chưa đổi link ko nhiều lắm, admin sửa từ từ cũng xong, các bạn lo gì vậy..... • Thật ra mình nghĩ bản thân user nên tạo 2 list "Hoàn thành" và "Chưa hoàn", truyện nào hoàn thì thôi, chưa hoàn nếu giữa chừng tác giả thêm VIP thì hệ thống tự báo đến user để user kịp thời sửa nhúng, tuy rằng hơi phiền nhưng dễ quản.

  Hơn nữa cho mình hỏi cùng 1 truyện nhưng lại có 2 link nhúng do 2 ng khác nhau nhúng thì dc ko? Hôm trc mình định nhúng 1 truyện bằng link khác nhưng hệ thng61 báo ko dc • @Bạch-Cầm-Vô-Tranh việc báo thêm VIP có rồi nhé mà bây giờ k cho nhúng trang có VIP rồi nên chỉ có những truyện đã nhúng trước bị thôi.
  K được nhúng 2 link đâu, cậu muốn nhúng thì chỉ có thể nhúng lại bằng file thôi.
  Thật chứ nếu ngay từ đầu thì được chứ bây giờ tạo list kiểu thế thì chịu, mấy trăm đến mấy ngàn truyện chỉ cho những bạn xếp từ đâu ms để ý đc thôi. Việc hoàn hay chưa wiki cũng tự sắp xếp chỉ có truyện nào lâu ra ms bị đẩy về tag Hoàn thành thôi. Ai đọc thấy chưa hoàn thì nhắc người nhúng thôi.


Hãy đăng nhập để trả lời