Gặp ma cả nhà ạ !!!!!!!!! • Không biết có ai để ý thấy trường hợp như mình không, chứ gặp thêm vài trường hợp bí cmn ẩn kiểu này chắc là mình lên cơn đau tim quá! (>﹏<)
  Truyện được nhúng cách đây chính xác 7 ngày, đặt tag Còn tiếp vì truyện vẫn đang ra trên Tấn Giang. Đùng một cái tầm 10r tối hôm nay, mình loay hoay add lại Name cho mấy bộ thì thấy có thông báo truyện chuyển từ tag Còn tiếp sang Hoàn thành, nghi nghi mình mới mở link gốc ra check lại thì quả thật là toát mồ hôi hột.
  Xin nhắc lại là truyện này mình không đồng quản lý với bất kỳ ai, càng khẳng định rằng không phải bản thân mình đổi tag, link nhúng thì vẫn dừng cập nhật truyện từ hồi tháng 5.
  Vậy do đâu mà truyện lại tự động cập nhật như thế?
  Đến hiện tại mình vẫn để truyện nguyên như vậy, thực sự bối rối voãi luôn, cầu thánh nào đi ngang qua giải đáp!!!
  Tiện mình còn chụp lại ảnh làm chứng, phòng khi một mình mình bị ảo giác che mờ con mắt (∪﹏∪)
  1_1496419024329_Screenshot (368).png 0_1496419024328_Screenshot (367).png


 • administrators

  Cho mình hỏi bạn nhận được tin nhắn từ hệ thống à? Tại mình kiểm tra không thấy có tin nhắn gửi cho bạn từ hộp thư hệ thống. • @Lynx Không phải thông báo từ Hệ thống đâu ad ơi, là lúc mình edit lại cái Profile thì thấy truyện cập nhật ở đầu trang cá nhân đó. Thế mình mới nói tình cờ gặp phải, chứ bình thường mình chẳng để ý tới đâu >__< • @Ánh-Nguyệt chắc chế độ chuyển truyện còn tiếp sang hoàn thành thôi, cái vụ thời gian cập nhật thì mình cũng gặp nhiều, hồi trước thường xuyên nhúng truyện thì lúc hệ thống tự cập nhật, web thì cũng có lúc sẽ vậy. với lại cái vụ thời gian thì mình ít xem trọng là mấy, trừ khi gặp truyện trùng xem coi để biết ai up trước thôi ( cài này cũng hên xui, chưa chắc mấy). không có gì đâu nha, thoải mái nha.


 • administrators

  Chế độ chuyển hoàn sau 4 tuần không có cập nhật gì mới chuyển, với lại có tin nhắn thông báo từ hệ thống. Vụ này thì hơi lạ, mình cũng chưa biết tại sao...


Hãy đăng nhập để trả lời