Góp ý: Phòng trộm chương, nhanh và tiện cho người đăng. • MÌnh là một đứa đăng ít có mà đọc, thế mà lết chỉnh phòng trộm chương thấy phát ngán, hiển nhiên với các bạn đăng nhiều thì có thể chỉnh lại các truyện trong thời gian ngắn là không khả năng, thế thì việc đăng trên wikidich với các truyện ongoing chỉ để chưng cho đẹp sao?

  Rất cảm ơn hệ thống gần nhất cập nhật chức năng vá chương, nhưng một hai truyện thì còn đỡ chứ núi truyện thì chăm cũng không nổi, nhất là khi mạng lag làm rất thống khổ, cho nên có thể kiến nghị đổi chức năng vá chương đó qua bên WORKS, sau khi lọc các truyện cần vá, check in vào các ô truyện muốn vá, thì bấm vá luôn một lượt cho các truyện được không?

  Đây là góp ý các nhân của minh, cám ơn các bạn đội ngũ DTH.


 • administrators

  @Chibinim nếu chỉ là option 1 lủng đâu vá đó thì ko tốn kém mấy, nhưng option 2 chất tẩy cực mạnh tương tự như khi thực hiện thao tác nhúng truyện mới. Nếu trong trang Works cho thêm đường tắt để vá 1 lượt cả đống truyện, admin sợ hôm nào nhiều user cùng vá truyện, mỗi người vá tầm 20-30 truyện là web đứng luôn, truyện mới cũng nhúng ko nổi, vì hàng đợi quá nhiều cần xử lý. • Nếu option 2 chất tẩy cực mạnh của mỗi truyện có thời gian làm lạnh lâu hơn khoảng 7 ngày mới được vá tiếp, trong ngày giới hạn số truyện được vá bằng option 2 thì sao admin? Hơn nữa thì có chức năng lọc truyện vừa vá (còn làm lạnh) ra khỏi chừa những truyện chưa vá gần đây.

  Admin cố giúp nha, mạng yếu mà vá từng truyện nó chạy như rùa, vá 2~3 cái đã ngán ngẩm, ko vá thì lương tâm bất an QAQ


 • administrators

  @Chibinim coder nói ko làm được mấy cái phức tạp như vậy :)


Hãy đăng nhập để trả lời