Chỉnh sửa name và thêm chức năng • 1
  ad ơi, sao truyện ko cho chỉnh sửa 1 chữ rùi, chỉnh toàn báo lỗi, 2 chữ trên lên mới cho chỉnh, kiểu này nhiều lúc chỉnh dài dài ko đủ số lượng name ak. 1 số thường dịch ko hay bằng hán viết đạo=nói, dịch=dễ, viễn = xa, địa= mà,.... tạm thời chưa nhớ nhiều.
  2
  Thêm 1 số tag nữa ad ơi. thêm kết thúc BE nha, 1 số tag như: võng phối, cường thủ đoạt hào, ảo tưởng không gian, yêu sâu sắc, mỹ cường, nhược thụ, nhược công, hư cấu, cổ phong, Dốc lòng nhân sinh, nghiệp giới tinh anh , nếu hoan hỉ oan gia = tương ái tương sát khỏi thêm.... thêm 1 ít tag thường trên jjwxc và danmeila. ( có thể thêm 1 tag là Biên tập đề cử đc ko vì nhiều truyện ko là ngân bài hay kim bài nhưng để là biên tập hoặc tấn giang đề cử )
  3
  Chức năng bìa truyện: có thê cho truyện có nhiều bìa được ko vậy như vậy nè
  0_1498464828663_Crayola -Tập tô màu 32 trang,7 bút - Các nhân vật  Cừa Hàng Đồ Chơi Trẻ Em An Toàn Nasa Toys.png
  4
  ad có thể cho bảo tồn số lượng truyện được nhúng của ngày trước thêm vào ngày hôm sau được ko. Vì có khi đọc truyện mà ít nhúng hem nhúng . Có khi đang nhúng ngon lành hào hứng thì bị giới hạn tối đa số lượng truyện hơi mất hưng ghê luôn. Do đó mình đề nghị là có thể bảo tồn truyện của ngày trước đó ở số lượng 10, 20, 30 ..... đến ngày hôm sau.

  cái số 3 và 4 là mình chỉ ý kiến tí thôi nha, nếu nó làm web chậm hơn, hay khó xử thì bỏ thôi.
  tại cái này là ý của mình thôi có gì vì thông cảm nha.


 • administrators

  Trả lời theo mục được hỏi :)
  1
  mấy hôm trước có bạn kia DQL 1 truyện nam mình nhúng. Chắc bạn ấy lần đầu edit name nên add rất nhiều name 1 chữ, hơn nữa đa số là chữ phổ biến thường xuất hiện trong câu, gây ảnh hưởng chất lượng dịch. Vì lo ngại sau này sẽ xuất hiện nhiều trường hợp như thế nữa nên BQT đành phải chặn việc add name 1 chữ. Truyện nào có nhân vật tên 1 chữ mà chủ nhà muốn add, có thể liên hệ admin, nếu admin thấy hợp lý thì có thể add dùm bạn ấy.
  2
  tag BE: hiện tại đã có tag SE rồi. Sad end với Bad end mình thấy giống nhau mà ^^"
  Mình sẽ thêm các tag này: võng phối, cường thủ hào đoạt, tương ái tương sát, nhược thụ, nhược công
  3
  bìa truyện: cũng có dự định cải tiến, nhưng chưa có thời gian. Hiện tại sửa bug và đổi link die thôi là đuối lắm rồi. Tạm thời các bạn up bìa dưới cmt vậy. Up dưới đó thì ko ai xóa hay sửa được.
  4
  vụ này có vẻ phức tạp, tạm thời chưa có thời gian... • @dichtienghoa ặc, cại vụ sửa name hơi khó ak, thôi kệ vậy.
  Thiên sư đạo thuật, yêu sâu sắc thêm nha ad dạo này up linh dị hơi nhiều thêm cái tag này cho ngon. BE kết buồn, SE kết tệ gộp chung ak, để biết mà thêm mình thường thêm vào OE hic. TDốc lòng nhân sinh, nghiệp giới tinh anh thêm, biên tập đề cử nếu được thì thêm nhiều vô, nhiều tag mà chọn hihi '^_^ • Mình cũng cảm thấy vụ sửa Name khó, nhiều truyện mình sẽ phải edit ẩn đi các dấu gạch thẳng (vd sủng | ái, xử | nữ, trên | giường...) gạch ngang (vd độc - phiến, hút - độc, tao - bao...), ngoài ra nếu là dấu gạch chéo ( / ) hay dấu bằng ( = ) thì cũng cần sửa tương tự. Thỉnh thoảng còn có những trường hợp 1 từ qua Wiki vẫn giữ nguyên tiếng trung mà không được dịch hoặc tên nhân vật chỉ có 1 từ, khi đó mình cũng p tra lại và sửa riêng từ ( vd 萻=An ).


 • ▬ι═══ﺤ-❤-`ღ´- ๖ۣۜN๖ۣۜGược-`ღ´-❤ ̄へ ̄❤

  ax mình cũng rối vụ sửa 1 chữ này, ví dụ như chữ thương muốn sửa lại thành chữ súng chỉnh sao ta, một số truyện chơi để mấy cái kí tự từa lưa hết đọc rất khó chịu và thốn con mắt a, giống như bạn trên kia đề cập ( * & ~ / -_....) mà muốn chỉnh là khoảng trắng nữa thì làm sao, ahuhu vụ này rắc rối quá, * khóc thành dòng sông* ad xem lại vụ này đuy huuuuuuuuuuuuuu • admin có thể thêm tag bao lì xì dán để tìm truyện được không ạ? dạo này nhiều truyện kiểu bao lì xì đàn lắm!


Hãy đăng nhập để trả lời