Cẩn thận khi nhúng link podlook.com • 1 số link mới, nhất là link podlook.com đăng truyện rất hay thiếu chương ở khoảng giữa (nhảy chương), mà đôi khi không để ý thì chúng ta sẽ bỏ qua ngay. Nên để bộ truyện được hoàn hảo nhất có thể, mọi người hãy chú ý thêm chút xíu trước khi nhúng truyện nhé.
  Cách đếm nhanh tổng số chương đã được đăng trên trang web:
  B1: Copy từ 第 (trong 第01章_ Đệ 1 chương)
  B2: Ấn Ctrl+F, paste từ vào khung hiện lên
  Xong, bạn sẽ đếm được tổng số chương, so sánh nó với chương mới nhất của truyện, nếu có sự khác biệt quá nhiều thì bạn nên dừng việc nhúng trang này lại.
  Ngoài podlook.com thì cũng cần chú ý khi nhúng truyện từ các trang ck101 (chương không nội dung), tw.piaotian, lewen8 (chương thiếu sẽ bị mờ đi tiêu đề).


 • administrators

  @Ánh-Nguyệt cách này đơn giản mà thực dụng, thanks :)


 • administrators

  PS mình test thử chữ thấy dễ xuất hiện tình trạng trong tên chương có chữ này tạo thành số liệu sai. Vd như tên chương nếu là "Thiên hạ đệ nhất" gì đó.
  Dùng chữ 章 thấy cũng được, nhưng chắc sẽ có tình trạng tương tự.

  Bất quá nếu số lượng hiển thị trên thanh tìm kiếm lớn hơn số lượng chương thì chắc link ko bị lỗi thiếu chương. • @dichtienghoa Ad ơi link nhúng ck101.org dính khá nhiều lỗi: mất chữ, dính chữ lạ (tian, zhong, hui...), chia chương y trang danmeila (cắt ngang câu khi hết chương), chương không nội dung • @Ánh-Nguyệt trang đó là vậy mà, nó đa số là ko chia chương rõ ràng, nhúng trang đó phải chịu khó và thiệt thôi. tuần trước sửa vài truyện link đó thấy cũng được mà có truyện thì thiếu thiếu, cái này do web đó vậy, nên chịu thôi. • @Khanh-Tan Mình k biết luôn, quay lại sửa 1 bộ mới biết bị hố, giờ đang lùng sục mấy bộ nhúng lúc trước để đổi link 😖


 • administrators

  Trang ck101 hạn chế sử dụng thôi, mình cũng biết nó lỗi nhiều, nhưng nhiều bộ khi link nhúng bị lỗi, muốn tìm link khác, chỉ có ck101 có, nên cũng chưa dám cấm.


Hãy đăng nhập để trả lời