Tìm đồng quản lý có tài khoản Tấn Giang • Sắp tới mình có việc ko thể tiếp tục theo dõi update truyện nhúng trong thời gian khá dài, ko onl từ ngày 22 tháng 7 và chưa biết ngày quay lại, mình muốn hỏi có bạn nào có tài khoản Tấn Giang muốn quản lý giúp mình 1 truyện ko?

  Truyện đó là http://wikidich.com/truyen/tong-vo-hiep-mong-giang-ho-WU_57e8h7CLtCRUA

  Truyện này chưa có bất cứ web raw nào khác đăng cả, mà cũng chưa hoàn nên mình down raw từ Tấn Giang xuống rồi nhúng file. Truyện không cài VIP nhé, nên down text raw miễn phí.
  Ko cần liên tục theo dõi tiến độ truyện của tác giả để down text, đợi viết được kha khá rồi down tiếp cũng được (mình thường đợi có 7-10c mới mới down text 1 lần).
  Khi down text Tấn Giang của truyện này, bạn nên xóa những chương đã nhúng trước đó đi rồi hẳn up file lên, vì mỗi lần down text là down đủ từ c1 tới chương mới nhất.
  Hơi phiền phức 1 chút, nhưng tác giả viết chậm lắm nên ko phải canh me gì đâu. Hơn nữa đây là đồng nhân, sẽ không quá dài, giờ mới tới chương ba mươi mấy mà đã thấy giống vô giữa truyện rồi. Dự chừng 70-80c là nhiều nhất.
  Ai có thể giúp mình quản lý thì báo mình nhé!
  Thanks~ • @KhuynhTieu Mình có tài khoản nhưng chủ yếu dùng để theo dõi truyện, khi nào truyện hoàn sẽ biết ngay lập tức rồi điều chỉnh trên wiki. Nếu trở thành đql mình chỉ có thể chờ truyện hoàn thành rồi down raw về up lên giúp b, việc cứ 7-10c up raw lên rất phiền (thực ra là ung thư lười tái phát) nên ko giúp đc. B thấy ok thì liên hệ mình • @meomeo ok, vậy cũng đc, chả hiểu sao lúc ghi mình ko nghĩ ra chuyện chờ hoàn rồi up luôn 1 thể nhờ 😂😂 • @meomeo mình thêm b vào list quản lý rồi nhé. Cám ơn b nhiều 😊 • @KhuynhTieu 😊ko có chi, hihi


Hãy đăng nhập để trả lời