Help me!!!!!!!!!!😖 • Mk đọc đc tất cả các thể loại truyện, k kiêng ăn. mk nhảy từ ngôn sang nam sinh rồi mới đến đam và đang đọc song song cả 3 loại nên mk bị chai cảm xúc rồi thì phải. Gần đây k có tí cảm xúc nào nữa, đọc một vài chương thì hết muốn đọc luôn nên bỏ bao nhiêu bộ rồi. Ngày xưa cày truyện 1 tuần hết 3-4 nghìn chương giờ đọc đến hơn 10 chương là chán. Lẽ nào mk đã đến tuổi k muốn đọc tiểu thuyết nữa, mới sn 19 mấy ngày thôi mà😖. Ai gặp như mình rồi thì chỉ cách khôi phục lại ham muốn đọc cho mình với. Chán quá mình đang mốc mèo rồi. 😖 • @minato189 Bạn nên chuyển qua đọc những bộ truyện đã được dịch/edit rồi để thư giãn tinh thần và đầu óc, đọc convert nhiều quá đến một thời điểm nào đấy bạn sẽ gặp tình huống cứ nhìn câu chữ là mệt.
  Mình từng trải qua khá nhiều khoảng thời gian 'bão hòa' như vậy rồi, và cũng y kiểu bạn nói, mình chán ngôn thì nhảy sang nam sinh, đam mỹ, thậm chí nhai nát luôn những tác phẩm kinh điển cả tây lẫn tàu. Kinh nghiệm rút ra là không nên đắm chìm ở 1 thể loại quá lâu, ngoài ra thay bằng đọc truyện liên tục trong thời gian dài, bạn có thể xem phim để giải tỏa đầu óc :)))) • Đến giai đoạn bão hòa thì mình dừng đọc truyện luôn.
  Lúc này, mình chuyển sang check tiến độ, phòng trộm truyện mình đã nhúng.
  Siêng hơn thì nhúng thêm truyện mới, chủ yếu là nhúng file.


 • ▬ι═══ﺤ-❤-`ღ´- ๖ۣۜN๖ۣۜGược-`ღ´-❤ ̄へ ̄❤

  Ai cũng vậy thôi, ăn nhiều nó ngán, trước cũng đọc truyện nghìn chương cày cho bằng hết, giờ thì đọc mà thấy truyện ko hấp dẫn nữa thì bỏ=))


Hãy đăng nhập để trả lời