Bị jjwxc tấn giang hố hố  • Mình nhúng truyện tấn giang jjwxc thường xem thị giác để phân biệt là chủ thụ hay chủ công. Nhưng nhiều khi cũng bị hố bởi vậy. Nhúng 1 loại truyện về trước năm 2015 thì nhiều khi sai sai ở chỗ này. Truyện chủ công mà jj thị giác chủ thụ, đọc xong thấy hố 1 đống hic. hay là chủ thụ nhưng thực ra là hỗ công làm có 1 số bạn đọc truyện mình bị lôi và hỏi kì vậy hic. tìm truyện vô cp để đọc đỡ chán thì gặp để thị giác là nữ chủ nhưng nvc là nam. để nam chủ nhưng nvc là nữ...

    Ai biết cách phân biệt chính xác chủ công hay chủ thụ thì chỉ mình nha. Mình thường xem văn hoặc đọc sơ về 1 2 chương đầu hoặc cuối để biết thôi nhưng nhiều khi cũng ko lắm nha.

    http://dichtienghoa.com/translate/m.jjwxc.net?u=http%3A%2F%2Fm.jjwxc.net%2Fbook2%2F2441768&t=vi  • Thật ra cái hố này đa phần do tác giả hoặc cố ý hoặc vô tình gắn sai tag, nếu cố ý thì là do câu view này nọ. Mình có một đứa bạn đảng chủ công, nó cũng bị hố mấy lần rồi  • Khanh Tan nếu muốn đoán truyện chủ thụ hay chủ công thì xem thử tần suất xuất hiện của công/thụ ấy. Nếu thụ xuất hiện nhiều hơn công, công làm nền thì là chủ thụ, và ngược lại.


Hãy đăng nhập để trả lời