Danh sách truyện theo dõi ? • Có cách nào để xem ds truyện theo dõi k ạ? Mình bấm theo dõi truyện rồi mà ko thấy. Nếu ko có mong admin bổ sung ạ, bấm theo dõi tự bỏ vô thư viện 'đang theo dõi' luôn, mình ko biết cứ bấm theo dõi r ko thấy truyện nào T^T
  Với cả mấy cái mục nó hơi bị rối, mình ko phân định dc theo dõi với chương mới ntn luôn... • @mimii Theo dõi truyện này ( chương mới ) là những truyện thường up chương mới thì hệ thống sẽ gửi tin báo. Bạn nếu yêu thích truyện đó thì có thể cho nó vào thư viện, bạn có thể ở thư viện chia làm truyện hoàn thành và còn tiếp để tiện xem,.
  ps: còn theo dõi kế chương mới là những mục, hoạt động mà bạn đã Follow vào 1 bạn nào đó, nếu đã thêm thì khi bạn đó bình luận, cập nhật hay nhúng truyện thì sẽ báo ở mục này. • Khi chọn theo dõi truyện thì sau này khi truyện có chương mới b sẽ nhận được thông báo ở mục 'Chương mới' tại trang cá nhân. Nếu truyện ko có chương mới (hoặc bị xóa, bị người đăng cho vào 'riêng tư') thì b sẽ mất tung tích của nó vĩnh viễn. Vì thế, b nên:

  • Tạo một 'danh sách đọc' mới tên là 'Truyện đang theo dõi' hoặc XYZ... trong Thư viện. Sau khi ấn theo dõi truyện thì nhớ kéo chuột xuống check thêm vào 'danh sách đọc' vừa tạo
  • Đánh dấu chương đang đọc, xem hướng dẫn 'Bookmark' tại trang hướng dẫn của wikidich để xem chi tiết.
   => 2 cách này để b có thể biết b đã theo dõi truyện nào, tự bản thân tạo vẫn đc, ko cần nhờ vả các ad

  Mục 'Theo dõi' tại trang cá nhân sẽ xuất hiện các hoạt động như tạo truyện, cập nhật truyện, đổi link nhúng, bình luận truyện, review... của người b đang theo dõi. Nếu b ko theo dõi người nào trên wiki thì mục 'Theo dõi' này sẽ ko có gì cả.
  B cần phân biệt rõ 2 mục này, không có gì phức tạp lắm đâu.


Hãy đăng nhập để trả lời