Dịch tiếng hoa không thể dịch được các trang mạng • Dạo này, có thể là cả 2-3 tháng nay rồi, dường như bên Tung Của đang chặn dichtienghoa.com hay sao ấy mà rất nhiều trang không vào được, hoặc vào rất chậm, hoặc không dịch được trang.

  Còn có nhiều trang không hiển thị nội dung (bên phần trang gốc thì có nội dung tiếng trung, nhưng bỏ link vào dịch thì nó không hiển thị nội dung mà chỉ có mỗi cái tiêu đề), vd trang jjwxc, ggdown,...

  Ngoài ra, nếu muốn lùng truyện bằng tiếng Trung cũng rất khó vì hầu như các trang có updated truyện đều xuất hiện kiểu như bị lỗi + không truy cập được + bị chặn + ... hoặc không xuất hiện trên google search.

  Bùn quá, mọi người có cách giải quyết nào không? • @Herb Mình thấy dichtienghoa vẫn dịch bình thường mà (buổi tối thì hơi lắc xíu, nhưng f5 lại vài lần là bình thường). jjwxc, ggdown cũng đâu thấy lỗi gì đâu, vẫn dịch đủ cả trang??? B kiểm tra lại mạng internet xem
  Mình dùng 3g/4g mobi (đã 3 tháng nay rồi, trước đó thì dùng 3g viettel) • @meomeo : Tớ dung viettel với vnpt, tớ cũng không biết có phải do điện thoại hay không nữa, vì năm trước xài oppo thì ok lắm (mỗi tội nó là TQ, dởm và hay bị update thôi), giờ chuyển qua xài iphone thì nó bị thiếu tùm lum.

  Vd: Vô trang ggdown, bỏ link vô dictienghoa.com thì nó dịch được chừng 1-2 giây là nó lại nhảy trở lại trang gốc tiếng Trung, y như chưa dịch bao giờ. Trang jj thì cứ vô được 2 trang sang trang thứ 3 là chỉ còn mỗi cái tiêu đề, nội dung chả thấy đâu.

  Bên Tung Của nó có kỳ thị iphone không vậy trời? • @Herb trường hợp này mình cũng bị, chủ yếu khi dùng đt mới bị à, chứ PC thì bình thường • @Herb B lùng tr bằng tiếng trung thì sớt Baidu sẽ ra nhiều kết quả hơn.


Hãy đăng nhập để trả lời