Lỗi gần đây • Mình không biết đăng bài này ở diễn đàn có hợp không. Nhưng nếu comment trên page fb hay trang dichtienghoa thì đợi phản hồi rất lâu. Có khi 3,4 ngày, còn có khi thì k được trả lời luôn.
  Thực ra ban đầu mình rất ưng và kì vọng vào hệ thống trang web này, nhưng càng lại gần đây lại càng thất vọng.

  Đầu tiên là lỗi update Names. Mình đã viết về lỗi này một lần rồi.
  Truyện này mình đã tạo khá lâu, phải tầm 20 ngày và cứ sau 1 khoảng thời gian mình lại quay lại kiểm tra và nếu Names chưa update mình sẽ update lại. Nhưng sau khoảng độ 3,4 lần mình update
  alt text
  thì đến hôm nay kết quả vẫn là
  alt text

  Thứ hai là lỗi taskbar
  alt text
  Mình không rõ do máy mình hiển thị hay thế nào mà sao Ngôn tình và Đam mỹ lại là một thể loại con của Truyện nam (????)

  Thứ ba là lỗi hiển thị bên dichtienghoa.com
  Mới gần đây mình bắt đầu thấy nhiều trang web bị lỗi hiển thị như thế này
  alt text

  Thực ra các bạn để ý những lỗi mình báo và sửa lại thì mình rất cảm ơn. Nhưng nếu các bạn vẫn mặc đó thì mình cũng chỉ biết im lặng. Dù sao mình cũng không trả phí cho các bạn mà yêu cầu này nọ. Mình chỉ mong các bạn có thể hoàn thiện hơn thôi. :3


 • administrators

  Chào bạn @karla, bạn có gì cứ thảo luận trên diễn đàn để tụi mình tiện theo dõi.

  1. Lỗi update name mình đã cho chạy kiểm tra những truyện có danh sách name rỗng và cập nhật lại. Bạn còn thấy truyện nào có vấn đề thì cứ đăng link cụ thể lên để mình tiện kiểm tra. Hiện mình cũng chưa rõ nguyên nhân tại sao, chỉ thấy toàn bộ những truyện bị lỗi này là những truyện được up từ file. Trước khi lỗi này được khắc phục, nếu bạn gặp truyện nào bị tương tự thì cứ đăng link truyện lên đây để mình chỉnh cho nhanh.

  2. Do có lần có bạn báo lỗi độ phân giải ngang khoảng 1280 tới 1366 không đủ chỗ hiển thị toàn bộ menu nên mình cho gộp lại 3 mục Truyện nam, Nữ tần, Đam mỹ. Hiện tại mình đã sửa lại tên nhóm mục là "Thể loại truyện" để không gây nhầm lẫn.

  3. Lỗi này mình từng gặp 1-2 lần, nhưng sau đó thì không thấy nữa nên mình cũng chưa biết nguyên nhân. Khi nào bạn gặp thì đăng link lên đây giúp mình để mình tiện kiểm tra. Cảm ơn bạn ^^ • @Lynx Cảm ơn bạn đã giải đáp thắc mắc giúp mình.


Hãy đăng nhập để trả lời