Sửa truyện cũng bực • Vô số truyện dừng cập nhật do link nhúng lwxs520 die và yikan đổi địa chỉ web, mình muốn đổi link mà dính phải truyện từng sửa raw và có đồng quản lí thì bực bội k thể tả.
  Nào thì inbox ad nhờ đổi, muốn tự lực cánh sinh thì inbox ĐQL nhờ bỏ quyền. Đổi link xong lỡ link mới có vấn đề thì ôi thôi, ta lại về vạch xuất phát.
  Vài chục bộ bị vậy thì mình còn kiên nhẫn sửa được chứ giờ số truyện Chưa Xác Minh của mình lên đến 1000 bộ rồi 😭 (chưa tính truyện nhúng link yikan do yikan.com mới die hôm 20/12)
  Mong admin xem xét lại vấn đề sửa raw và đổi link này • @Ánh-Nguyệt uk, mình cũng thấy ngại khi nhờ ad đổi mấy link như vậy lém, lâu lâu có mấy truyện mà phải chờ ad, có khi phải chờ hơi lâu nữa, mình có đề nghị ad cho biên tập thêm quyển sửa tag máy truyện đã chỉnh raw như vậy cho tiện mà cũng chưa được.
  Ành nguyệt ơi hình như mới đỗi sang yikanxiaoshuo.net thì phải, cho vao dichtienghoa thì ko hiện dòng nhúng váo wiki, cho vào link nhúng thì mới hiện, khá rối, dạo này link web trung cứ chết dần dần sao ấy. • @Khanh-Tan Sau những lần link nhúng gặp vấn đề kiểu này mình rút kinh nghiệm chỉ nhúng truyện hoàn cho cuộc đời thanh thản 😂😂😂 • Yikan die rồi sao nàng ?


 • . ℓ٥ﻻ ﻉ√٥υ . 💕 ╰(◣﹏◢)╯

  truyện mình nhúng ít có đồng quản lý lắm, thế nên muốn đổi link cũng ko khó :D vs cả lấy truyện chủ yếu toàn trên uukanshu hay piaodian thôi • @abe123456 Yikan.com đổi địa chỉ sang yikan.net rồi nha, địa chỉ mới hoàn toàn nên những link nhúng yikan.com trước đều thành link 404 not found • @Ánh-Nguyệt vậy cũng còn đỡ, sợ die link mình cũng muốn die theo nhúng bên đó cả đống , hú hồn. Mỗi lần wiki gởi tin truyện chưa xác minh ngồi mà kiểm tra muốn điên luôn rồi chưa kể mấy truyện đang ra mấy ngàn chương xong ko biết sao đổi qua tên khác ra tiếp, nhà khác nhúng mình đây phải xóa truyện đi. Ôi khổ đã vậy nhiều bạn còn nhắn tin chửi mình nữa chứ nói làm ko kịp đừng up, up truyện trùng ko, rồi truyện sao ko up tiếp ko up dẹp mẹ đi haizzz .Phòng trộm chương, tác giả ko viết chứ có phải em đâu mà mấy mẹ chửi em bó tay.


 • . ℓ٥ﻻ ﻉ√٥υ . 💕 ╰(◣﹏◢)╯

  @abe123456 chuẩn r đấy, ghét nhất mấy cái phòng trộm chương ý, làm cho cả quyển truyện bị thủng thành cái sàng luôn á >.< • @abe123456 cái bọn ib chửi ấy c chặn hết đi. Tính mk nóng chỉ cần 1 truyện bị thế 2 lần trở lên tốt nhất là xóa luôn, thích đọc tự đi mà nhúng lại. Đấy à tốt nhất vì những con như thế vẫn theo dõi truyện đó rồi ngày báo lỗi mấy lần làm đ gì chịu đc • Mình đã hạn chế tối đa up truyện còn tiếp mấy tháng nay rồi. Ai 'theo dõi' thì biết, up toàn free jjwxc, nhúng file, còn lại là lấp các hố đã đào năm ngoái.
  Truyện 'Chưa xác minh' cũng bao la, nhưng thôi cứ để đó, chờ truyện hoàn thành rồi xóa đi nhúng lại file cho yên tâm.

  Nản nhất là gặp mấy user sau đây:

  • Không biết gì về wikidich, mà chửi người đăng như đúng rồi (người đăng chỉ nhúng cái link rồi theo dõi tiến độ truyện hay edit vài cái name chứ có phải tác giả đâu mà chửi, đã ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm)
  • Truyện còn tiếp báo phòng trộm thì cứ báo, báo rồi thì thôi, thấy ko sửa là tự hiểu đi. Nhưng ko, cứ báo mãi,... Kiếm raw đâu ra mà sửa
  • Đọc 'thể loại' thấy ko hợp gu thì 'lăn' đi, mắc gì cố mà đọc rồi bình luận một đống chả liên quan (Có ác cảm rồi thì bình luận sao khách quan đc, làm ảnh hưởng tâm lý của người khác khi đang muốn đọc)
  • Đã thông báo trên tường là muốn edit name nào thì ghi tại bình luận hoặc xin ĐQL. Vậy mà cứ vào hỏi sao ko edit name, name này nọ kia... Mình có đọc đâu mà sửa name chi tiết từng truyện được.
  • Truyện nào đều có dẫn link gốc, xem là biết tiến độ rồi, ko chịu xem mà cứ vào hỏi truyện hoàn chưa? Khi nào hoàn? Truyện drop hả?...

  Gặp mấy thành phần kể trên là 'Block' ko cần suy nghĩ nhiều.


 • . ℓ٥ﻻ ﻉ√٥υ . 💕 ╰(◣﹏◢)╯

  @meomeo mỗi 1 truyện mình nhúng mình đều comment 1 bình luận như sau :

  " Mình nhúng truyện thứ nhất là để tự mình đọc, thứ hai cũng là muốn share cho mọi người cũng xem, nhưng trong này có nhiều truyện mình chưa đọc hay ko đọc hết thế nên vẫn có thể sẽ có một ít lỗi, . . . các bạn đọc truyện thấy có thiếu sót hay sai lầm gì thì cứ nhắn tin cho mình để mình còn sửa nha ^^ ! . . . "

  nói tr'c luôn, tránh cho về sau họ kêu ca :D • @meomeo bạn nói quá đúng luôn, mình thì thích thể loại xuyên qua,trọng sinh cho nên mình toàn nhúng thể loại này với lại ở đây bọn mình vì thích mới nhúng để xem chứ đâu có ăn tiền đâu mà nhắn tin nói này nói nọ. Nhiều bữa nhắn tin sửa phòng trộm mà có ngày có vào wiki được đâu mà xem tin ngồi làm báo cáo, kế hoạch ko có thời gian ăn cơm nữa là,vô thấy tin đi kiếm để sửa mà có đâu sửa, xong cũng lễ phép nhắn lại để bạn đó khỏi đợi vì nhiều khi đang coi hay ngưng mình còn bực đừng nói chi người khác. Vậy mà gởi lại mình cái tin muốn💢💢💢 nguyên văn là vậy :
  Mày đăng truyện gì mà chương cứ lặp lại hoài , không dịch xong đừng đăng mất thời gian của tao coi mấy chục chương kêu mày sửa thì 2 3 ngày mới nói ko sửa được, nhắn lại làm lm (<_< viết tắt câu chửi thề ) .

     P/s : mình cũng nhắn lại abcd zzxx các bạn hiểu mà phải ko😂😂😂 xong cho lên đường luôn.


 • @abe123456 @meomeo Mình k có ác cảm gi với người đọc mấy nhưng cũng phải công nhận lỡ gặp mấy má 'cực phẩm' thì y như rằng bực bội nguyên ngày luôn.
  Ngoài ra do mình kiêm biên tập nên cũng hay ngó nghiêng theo dõi thành phần user nhúng truyện nữa, user cũ thì toàn nhắm mấy link hay drop truyện rồi dễ die để mà nhúng, nhắc lỗi k thèm sửa, user mới thì bao nhiêu lỗi admin liệt kê các bé mắc hết, nhắc thì em k biết, mình nhúng để mình đọc chứ ảnh hưởng đến bạn à... Não ruột!!! • hồi mấy tháng trước thì có gặp 1 bạn truyện đã ngưng, lâu lâu 1 2 tuần mới ra chương hoặc 1 tháng, truyện có phòng trộm đã nhắc và nói nhiều lần, bực quá nói sẽ chặn và ko lời thì hết rùi. Cái vụ bình luận thì mình ko có ý kiến mấy, nếu nói về truyện hay dở ra sao thì càng tốt, nếu thấy truyện hay muốn xin thêm truyện như vậy cũng được rảnh sẽ hỗ trợ, mấy vụ chửi người nhúng truyện sàm sam, nhảm vì đó thì trời thấy còn thương nên chưa gặp phải ( lỡ có thì cũng ko để ý lém, mấy bạn cực phẩm vậy thì khá hiếm lâu lâu mới gặp như vậy, đa số đều thích nên mới đọc ít có như vậy lém )
  Đọc 1 truyện mình trước xem văn án và bình luận rùi tới mục lục coi dài dài ko rùi mới đọc, Dạo này cũng hay đọc truyện của meoemo biên tập edit name, có lúc truyện thấy ko hay, tiểu bạch, cẫu huyết phun nói hơi quá nha, thông cảm vì khá ko thích nhân vật, tình tiết như vậy, nếu thấy sai sai ko thích thì gửi tin báo mình nha, để biết có bình luận vậy ko, truyện mình nhúng thì cứ thoải mái miễn là ko bị lệch vào đề tài khác ko đâu là đâu là được. • Bình thì bình, mình ko ý kiến mấy, ko ám chỉ gì @Khanh-Tan nha, đừng hiểu lầm, (thấy bình luận của @Khanh-Tan là t ko xem rồi, 1 là dài quá, lười đọc, 2 là sợ xem bình luận xong bỏ truyện luôn ko đọc 😅)

  Mình gặp 1 user lúc đầu đã bình luận bảo ko thích thể loại truyện này, sau đó bạn í lại vẫn mò vô đọc rồi phun tào các kiểu. Mình mà gặp truyện ko thích rồi thì lướt luôn
  Chắc mỗi người mỗi sở thích, thông cảm thôi chứ biết sao 😒 • Nhân topic sửa truyện của bạn Ánh Nguyệt nên mình hỏi ké chút luôn, dù không phải là link lwxs520 :D
  Mình đang sửa một truyện bị vướng chương phòng trộm đã lâu không update, nên mình đang định đổi link. Tuy đã tìm được 2 link khác update đầy đủ, nhưng chỉ vì đều ghi sai tên tác giả nên không thay được. Vây có cách nào khác để đổi link ngoài việc xóa truyện đi rồi nhúng lại không :-? • @Yên-Thủy-Hàn Gửi tin cho admin nhờ đổi link giúp b. Mình lúc trước cũng hay nhờ ad đổi link (khi ko tự đổi được). Giờ chủ yếu nhúng truyện hoàn thành nên ít khi nhờ ad nữa • @Yên-Thủy-Hàn mấy vụ do sai tác gả, khác tên truyện, chỉn sửa raw khi có đồng quản lí thì người nhúng ko đổi được nên nhờ ad đổi dùm, gửi link truyện đó và link muốn đổi cho ad để giúp, nhanh thì 1 ngày chậm thì vài ngày vì ad cũng khá bận nha • @meomeo @Khanh-Tan thanks 2 bạn :D • @Ánh-Nguyệt hiếu luôn nàng ơi


Hãy đăng nhập để trả lời