Xin tên truyện-người lạ ơi giúp tôi 1 lần thôi • Nhờ các bạn nhớ giúp mình một tên truyện.

  Truyện mở đầu về lúc nữ 9 trọng sinh cùng mẹ lên tỉnh gặp ba. Lúc này nữ 9 khoảng 5-6 tuổi, rồi sau đó nữ 9 xin cha mẹ báo danh vào một trường tiểu học trọng điểm của tỉnh. Tuy nhiên do nữ 9 nhỏ tuổi nên hiệu trưởng lúc đầu ko muốn nhận nhưng sau đó do nữ 9 trả lời tốt, hiệu trưởng quyết định cho nữ 9 thi thử và nữ 9 được nhảy lớp. Sau đó, vợ hiệu trưởng vì tò mò nên tới rước nữ 9 tới nhà chơi sau đó 2 vợ chồng quyết định nhận nữ 9 làm con nuôi. Gia đình hiệu trưởng khá giả còn gia đình nữ 9 gia cảnh ko được tốt lắm, sau đó cha mẹ nuôi giúp nữ 9 và gia đình nữ9 rất nhiều. Truyện thậm chí rất ít đề cập tới cha mẹ ruột mà chủ yếu là xoay quanh cha mẹ nuôi nữ 9. Nam9 là con trai của cha mẹ nuôi nữ9, anh này thích nữ 9 từ nhỏ, có khiếu piano nhưng sau này quyết định làm luật sư. Có 1 lần nữ9 được mẹ nuôi dẫn đi mua đồ trong thương trường do bạn mẹ nuôi làm quản lý thì gặp ông chủ của một quầy quần áo và được anh này nhờ làm người mẫu nhí chụp hình cho quần áo trẻ em mà anh này bán, nữ 9 biết trong tương lai anh này sẽ là một doanh nhân thành đạt nên sau này còn góp cổ phần (nhờ tiền nữ9 chơi cổ phiếu) cho cty anh này. Ngay khi còn nhỏ, lúc đi học nữ9 được rất nhiều người thích, các anh này đều có cha mẹ là bạn thân với gia đình nam9. Truyện kể từ lúc nữ 9 đi học cho đến khi ra trường, sau này mới nhận lời yêu nam9, tập trung vào nhóm bạn của nữ 9 từ nhỏ tới lớn. Có một chi tiết đáng nhớ là khi còn nhỏ nữ9 có đi học piano với một cô giáo rất trẻ và đẹp. Hóa ra cô giáo này là con gái của 1 gia đình thân với cha mẹ nuôi, do bị thất bại trong tình cảm nên cô này bỏ nhà về đây, sau này được một anh thanh mai trúc mã tìm, anh này quen biết với nữ9. Trong truyện cặp đôi này chơi rất thân với nhóm bạn của nữ9, anh này còn cho nữ 9 một vật biểu tượng để mỗi lần đến quán ăn của ổng sẽ ko cần đặt trước mà vẫn có chỗ, từ đó quán này trở thành nơi tụ tập của nhóm bạn nữ9. Còn có 1cp phụ khác là cậu của nữ 9 và em gái của anh chủ tiệm bán quần áo.
  Sau khi ra trường, nữ9 thành lập một tờ báo cùng với 2 cô bạn thân chuyên về du lịch, khảo cổ. Gần cuối truyện, nữ9 bị một cô gái tấn công, may mà được một anh nam phụ cứu. Cô gái này có cảm tình với nam9 nhưng do nam9 từ chối nên hận và trả thù nữ 9.
  Có 1 chi tiết mình ko thích lắm ở truyện là có 1 lần trên 1 chuyến bay, nữ9 tình cờ quen biết với 1 anh trai, anh này rất giàu, sau này còn góp vốn cho tờ báo của nữ9 nữa. Trong một chuyến công tác ra nước ngoài với nữ9, anh này dẫn nữ9 tới nhà chơi, nữ9 say rượu rồi lăn ra ngủ thế là để anh này hôn mà ko hay biết gì. Nếu anh này tiếp tục nữ9 cũng ko biết do cứ tưởng là nam9, cũng may là anh này còn lương tâm biết dừng lại đúng lúc.

  Nếu có bạn nào đọc truyện rồi, có thể cho mình biết tên của truyện được ko? Mình cảm ơn.


 • . ℓ٥ﻻ ﻉ√٥υ . 💕 ╰(◣﹏◢)╯

  thật dài, thật chi tiết @@ nhưng mình ko đọc ngôn tình :D thử hỏi @Ánh-Nguyệt hay @meomeo xem • Mình chưa đọc bộ nào có chi tiết này luôn, gần 1 năm trở lại đây mình chỉ chăm chăm vào mau xuyên với nam sinh thôi !!!


Hãy đăng nhập để trả lời