Truyện " Mạt thế siêu cấp thương nhân " • @Lynx Thằng chó tác giả này nó viết nội dung có đoạn xâm lược và hủy diệt nước Việt Nam ta...( Vd các chương 397, 437 ...) Mong Ad xóa truyện này gấp. Truyện này đã bị liệt vào truyện cấm bên các diễn đàn truyện khác từ lâu rồi.
 • Vô cp đàn

  @Hung xóa truyện thì sau này có người mới vào họ ko biết họ nhúng lại thì cũng bằng thừa, nếu bạn phản cảm vs truyện đó thì có thể viết Review nhận xét về truyện, cảnh báo trước để mọi người thận vào . . . Ngoài ra thì các admin cũng đang suy xét tới việc thêm tag mới dành cho những truyện có tinh thần Đại Háng Tàu Khựa như thế này, bao giờ ra thì bạn có thể nhắn tin cho người đăng truyện để bạn ý tag thêm vào truyện hoặc dứt khoát cho truyện về chế độ riêng tư hay jj đó

  Còn tôn chỉ của wikidich và dichtienghoa là gì, mỗi lần bạn vào trang wikidich, kéo xuống dưới cùng sẽ thấy đoạn văn này

  0_1520387209794_Capture1.JPG

  cũng như mỗi khi bạn sử dụng dichienghoa để dịch 1 trang web tiếng Trung nào đó, bạn sẽ thấy ngay dòng chữ này ở trên đầu

  0_1520387088269_Capture.JPG • @kienboma Chuẩn ghê, nhiều bạn hiểu lầm về wiki và dichtienhoa ghê luôn, truyện nhúng dở dở hay muốn thêm chương thì nhiều lúc hối ra chương hoặc chửi này nọ về người nhúng truyện lém, nên đọc kỹ tí sơ lược về web, làm biếng đọc quy định và điều lệ thì chịu, nhưng yếu tố cơ bản ở trên thì nên biết.


 • Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

  có nút chặn user ko nhỉ?ví dụ có ng vào đọc truyện rồi chửi ng nhúng,mình liền chặn luôn chẳng hạn !!!


 • Vô cp đàn

  @kelly có, bạn ghét người nào thì vào trang cá nhân của người đó, nhìn sang bên phải, có thấy cái này ko

  0_1520475178809_Capture.JPG

  sau đó thì bạn biết phải làm gì rồi đó :D :D


 • Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

  @kienboma oh, cảm tạ, cảm tạ ^^


 • Vô cp đàn

  Bài gửi này đã bị xóa!

 • administrators

  @Hung đã nói trong Truyện " Mạt thế siêu cấp thương nhân ":

  @Lynx Thằng chó tác giả này nó viết nội dung có đoạn xâm lược và hủy diệt nước Việt Nam ta...( Vd các chương 397, 437 ...) Mong Ad xóa truyện này gấp. Truyện này đã bị liệt vào truyện cấm bên các diễn đàn truyện khác từ lâu rồi.

  Wikidich có chế độ khóa truyện vĩnh viễn dành cho những truyện có 1 trong các nội dung sau:
  - đồi trụy
  - xúc phạm đến VN
  - có bản quyền (riêng cái này, trước đây là chỉ khóa thôi, nhưng bây giờ tr có bản quyền là bị xóa hẳn luôn rồi)

  Chế độ này giúp người dùng biết tại sao truyện bị khóa, và chặn người khác nhúng lại lần nữa, vì nếu truyện bị nhúng lại, lúc ấy ko ai nhắc thì sẽ ko có người biết để xử lý.
  Nên nếu các bạn thấy truyện có nội dung xúc phạm VN gì đó, hãy bấm vào nút Báo lỗi ngay cuối chương để admin xác định thực hư và tiến hành khóa vĩnh viễn.


Hãy đăng nhập để trả lời