Mục Chương mới trên thanh Menu • Mặc dù trong mục Chương mới có phân chia ra thành 3 mục con là Truyện nam - Nữ tần - Đam mỹ.

  Nhưng về cơ bản thì phần đổi mới trong 3 mục con này giống hệt nhau.

  Ngoài ra, việc update chương mới không biết có update hay không vì ngày nào, giờ nào bật mục Chương mới lên thì toàn những tên truyện giống nhau, cứ như thể chỉ có mấy truyện đó mới có update.

  Nhờ các boss check xem sao nhé.

  Thanks thanks.


 • . ℓ٥ﻻ ﻉ√٥υ . 💕 ╰(◣﹏◢)╯

  @Herb bạn đang nói tới mục nào, mục "Mới nhất" ở trang chủ wikidich hay mục "Chương mới" trên trang cá nhân của mỗi người !? • @Herb hình như là bị lỗi hay sao ấy, hồi trước mình nhớ có chia, từ từ xem sao, mà mình ít dùng cái chỗ đó lém, vì thích truyện nào còn tiếp chờ chường thì cứ ấn theo dõi hoặc cho vào thư truyện, rảnh rảnh đọc 1 lần là xong. Đa phần truyện còn tiếp mà mình theo dõi thì thường đọc trực tiếp ở link nhúng hay 1 số web khác khi có chương mới, ít khi chờ wiki cập nhật eui2 mới đọc, vì truyện hay muốn đọc liền gấp ko chờ nổi, đọc trên wiki thì đọc lại lần nửa để rõ ràng hơn thôi • @Herb - Tất cả mọi truyện Còn tiếp đều được update (quét) 1 lần/ngày, 24h sau mới quét lại lần nữa.
  - Truyện được up theo 1 thứ tự nào đó (theo bảng chữ cái, ngày post truyện...) nên có truyện sẽ được up sớm truyện thì up muộn hơn.
  - Những truyện hiện ở trang 1 mục Chương mới là những truyện được quét và up chương muộn nhất. Ngày nào, giờ nào bật mục Chương mới lên thì toàn những tên truyện giống nhau nhưng tên chương mới nhất của truyện sẽ thay đổi.
  - Thường Chương mới sẽ được up vào tầm 7-8h sáng, nếu mở mục Chương mới ra vào lúc này thì bạn sẽ thấy tên truyện thay đổi xoành xoạch. Việc up truyện sẽ mất khoảng 1-2h mỗi ngày và chậm hơn khi có nhiều truyện được nhúng cùng lúc giờ đó.
  - Truyện thuộc thể loại khác ngoài Nữ tần, đam mỹ, truyện nam (như Không CP, Bách hợp, Nữ tôn....) sẽ được xuất hiện ở cả 3 mục này.

  Trên đây là những gì mình tổng hợp được theo kinh nghiệm cá nhân, có thể k chính xác nhé :)


 • @kienboma : Mục "Chương mới" trên thanh Menu của trang wikidich đó bạn.


Hãy đăng nhập để trả lời