vấn đề về tìm kiếm truyện theo chủ đề trên wikidich • Cách đây mấy ngày, mình mới phát hiện 1 vấn đề khi tìm kiếm các truyện theo chủ đề. Mình trước tết, tầm tháng 10 có đọc 1 bộ truyện xuyên không, hiện muốn tiếp tục theo dõi nhưng quên mất tên cùng tác giả, chỉ nhớ là Ngôn tình thể loại xuyên không. Trước kia mình thường dùng cách tìm đơn giản là vào mục Ngôn tình- xuyên không để tìm từ các truyện mới nhất đổ trở lại, hiện nay việc này lại không thể áp dụng được vì mỗi mục tìm kiếm theo tag như xuyên không, chỉ được tìm kiếm tối đa 50 trang mà nhiều hơn thì không có, có nghĩa là mình chỉ xem được truyện mới up từ tháng 11 trở lại. Tức là nếu mình sẽ khó có thể xem hoặc tìm truyện nếu không nhớ tên hoặc tác giả vì công cụ tìm chỉ cho bạn hiện thị vỏn vẹn 50 trang gần nhất mà không phải tất cả trang đạt yêu cầu. Theo mình nghĩ việc này sẽ làm khó cho các bạn thích lướt wikidich để ngẫu nhiên tìm đọc các bộ truyện đã ra từ lâu giống như mình vậy. Mình thích kiểu hiển thị như trước kia, như chỉ cần nhấn tag xuyên không thì sẽ hiện ra cả ngàn trang truyện thoả mãn yêu cầu mà wikidich hiện có giống như các trang web thông thường vậy. Lúc đó, mình và các bạn khác mới vào wikidich theo dõi truyện sẽ dễ dàng hơn trong việc theo dõi các bộ truyện cũ hay đã được hoàn thành từ mấy năm trước mà không sợ chỉ có thể xem các truyện cập nhật mới nhất gói gọn trong 50trang. Điều này giống như mình ôm một kho báu nhưng không thể mở vì mất chìa khoá vậy. Mình biết truyện mình muốn xem còn có ở wikidich nhưng hoàn toàn xem không được, trước kia chỉ cần kiên nhẫn chút lật qua vài trăm thậm chí vài ngàn trang là có thể tìm được truyện dù quên mất tên, hiện tại là không thể nào. Cho dù vào tag Hoàn thành, bạn cũng chỉ có 50 trang truyện gần nhất mà thôi, trong khi con số truyện hoàn thành được đăng tải trên wikidich khổng lồ hơn rất nhiều. Nếu không thể xem, thì đó là 1 mất mát không nhỏ cho các bạn trẻ sau này vào theo dõi trang web.

  Mong các bạn phụ trách wikidich có thể xem xét sửa chữa để trang web này mãi là 1 trang web truyện dịch lớn nhất, đầy đủ nhất và tiện ích nhất ở Việt Nam hiện nay. • @darkvioletsoul vào Tim Truyện tha hồ mà tìm, có chọn tag và chọn thời gian nhúng truyện và số lượng chương ấy. nếu truyện ngôn tình, xuyên việt hồi tháng 10 thì cứ vào ấn tag mà tim theo. Tim Truyện khá tốt nha, thường xuyên sử dụng để tìm truyện nhanh • @ Khanh Tan: Cám ơn bạn nhé, giờ mình biết tìm các truyện từ các tháng trước như thế nào, tại mở ra thấy tìm được có 50 trang, mà truyện mình muốn xem up từ đầu năm 2017, giờ không tài nào tìm được. Nếu nhấn mọi lúc, nó vẫn cứ 50 trang nhưng tìm theo từng tháng thì ra được, làm mình sở hết hồn, không biết nó chuyển kiểu này lúc nào ^^! • @darkvioletsoul nhớ xem nó thuộc loại tag nào cứ thêm vào, khoảng bao nhiêu chương, nếu nhớ ngày nhúng thì tốt, ko được thì cứ tìm về khoảng thời gian trước đó thôi. • @Khanh-Tan Thanks bạn ^^. Vấn đề tìm truyện thì cơ bản giải quyết, mình chỉ tò mò là trang web thiết lập chỉ tìm kiếm trong vòng 50 trang là bị lỗi hay do admin xác định như vậy. Tại trước kia tìm kiếm là nó ra hết các truyện thoả mãn yêu cầu như Ngôn tình- xuyên không chắc cũng tầm hơn 500 trang, giờ nó cho co lại 50 trang đổ lại, làm mới nhìn tưởng web bị xoá truyện =.=!. Trước wikidich cũng như các trang khác có nhiêu hiện nhiêu, nên giờ không thấy nên tò mò hỏi xem là lỗi hay không ^^. Mà theo mình nghĩ, phân các tag chính như xuyên không, trọng sinh, cung đấu,... thì nên bao nhiêu hiện bấy nhiêu chứ ai lớ ngớ không để ý dùng Tìm truyện, chỉ chọn theo thể loại đơn giản như mình, thì tưởng trang web tài nguyên nghèo, mỗi thể loại chưa tới 1000 bộ truyện mà toàn mới cập nhật, trong khi web ta có cả kho tài nguyên đồ sộ ^_^ • @darkvioletsoul cái vụ này thi lúc cập nhật gần tết đổi sang hạn chế 50 trang ấy, chắc cho đỡ tốn dung lượng và đỡ mắc công gì đó , hoặc là do quên thiếu thôi, mình ít dùng nên thấy ko có cũng ko sao. • @Khanh-Tan Mình cũng nghĩ do cập nhật dịp tết, may mà có bạn chỉ mình biện pháp tìm ^^. Còn do lỗi, thiếu hay tiết kiệm dung lượng thì chắc chịu, mình viết 1 bài góp ý trong báo lỗi để bên quản lý xem xét, nếu báo đúng thì tốt ^_^


 • . ℓ٥ﻻ ﻉ√٥υ . 💕 ╰(◣﹏◢)╯

  @darkvioletsoul bạn có thể vào trực tiếp góc làm việc (Works) của 1 user hay đăng thể loại truyện mà bạn thích xem, trong đấy thì sẽ ko có giới hạn số trang truyện đâu, bất cứ truyện nào mà user này đã nhúng và còn quản lý thì đều sẽ hiện ra ở trong đó . . . mà danh sách user nhúng truyện thì có hết trong bảng tích phân đó :D . . . mình ko hay dùng cái mục tìm kiếm trên wikidich mà toàn tìm truyện bằng cách này :))) • @kienboma oh, lại thêm 1 cách tìm truyện nữa ^_^. Cám ơn bạn nhiều, thế là mình an tâm không sợ truyện thích "không cánh mà bay" :)))


Hãy đăng nhập để trả lời