Cực phẩm trong cực phẩm • http://dichtienghoa.com/translate/www.lcread.com?u=http%3A%2F%2Fwww.lcread.com%2Fbookpage%2F290718%2Findex.html&t=vi
  Hơn 5 năm này, mình đọc truyện chưa thấy bộ nào cực phẩm như thế này luôn ấy. chủ đề mạt thế mà viết khúc đầu vừa cẩu huyết vừa sàm nhảm vừa láo vừa cực phẩm như thế . Nói chung quá hết chỗ nói luôn.
  Tác giả viết truyện này hay ghê luôn, hay muốn lấy đá chọi chi bỏ tặc luôn ak. Chắc tác giả ko tin tình yêu và muốn hắc về đam mỹ hay sao ấy, tuy có 1 số là thấy cũng khá đúng, nhưng mà quả thật bó tay luôn. Nghỉ sao mà viết thèm Thụ lúc trước là 1 sao thì quen với công thì làm 0, mà quen tới 4 thèm công cùng 1 lúc, trong đó có 1 đứa là con nuôi nữa. Không những thế còn luôn luôn nói mình yêu 4 công luôn, tình yêu của thụ giá rẻ thế. Bị 4 thèm công phản bội và chia tay, mạt thế đế lăn lộn làm người thân và bạn tốt chết chết hết, và bản thân cũng chết luôn. Nhưng mà tác giả lại cho thụ trùng sinh, nếu theo mạch bình thường của truyện là thụ nên tự cường, đá rơi tra công, ngược bạch liên hoa và tìm trung khuyển công. Nhưng mà truyện này cực phẩm ở chỗ, thụ trùng sinh biết mạt thế, biết 4 thèm công đều là cặn bả, mà vẫn dây dưa, ko dứt khoác, luôn miệng nói chia tay, có ý muốn giết tụi tra công, vậy mà vẫn cứ dây dưa này nọ, cách thụ xử lý quá non, tiểu bạch, tự cho là đúng, ngu ko ai bằng......... Nói chung ngoài việc thể hiện thụ quan tâm người thân và bạn tốt thì trả thấy ưu điểm vì cả.
  Tóm lại tác giả tả nhân vật trả ra vì nhất là công thụ, ko biết tình yêu đối với tác giả là sao mà dám vết truyện cực phẩm như vậy, bạn đọc vài chương truyện này chắc sẽ biết tâm trang của mình, quả thật bó tay. lâu lâu gặp cực phẩm trong cực phẩm cũng khá thú vị. ngôn tình ko đọc và ít đọc nên ko biết có nhiều chứ đam mỹ thì lâu lâu mới thấy, hồi trước cũng khá nhiều, thời nay ít khi có, quá hiếm nên hết muốn đọc khi xem truyện, trừ kh muốn xem kết thúc hay diễn biến thôi. haiz • Đọc truyện ghét nhất mấy câu như thế này: Mặc dù là trời xanh phụ ta, ta cũng tuyệt không sẽ hướng này cúi đầu, hận thiên, nghịch thiên, bá thiên, cười thiên, mệnh ta do ta không do trời!
  Nghĩ sao mệnh do ta ko do trời, ở tu chân giới huyền huyễn, nếu thiên đạo trời xanh muốn giết mày thì mày có mấy kiếp cũng ko đủ sống luôn, trừ khi tac giả khai bàn tay vàng thôi. Lúc còn trẻ con thì thấy thích giờ xem lại nhiều lúc muốn hộc máu, ghét vì đâu luôn • @Khanh-Tan cái câu này nhảm mà truyện nào cũng có. Ngươi đang nghịch thiên có chắc là đang nghịch hay cũng chỉ là quân cờ thiên đạo sắp xếp cho ngươi làm vậy. Những kẻ nghịch thiên vượt qua tất cả có lẽ cũng chỉ là đang đc tuần hoàn theo 1 thiên đạo lớn hơn ngoài kia. Cuối cùng vẫn chỉ là quân cờ thôi. Sống dưới thiên đạo, tìm hiểu thiên đạo mà đòi nghịch thiên.
  Thích kiểu nv xấu xa sống phóng túng thừa nhận bản thân ác, tham lam k từ mục đích sẵn sàng vì lợi ích mà sống ác vs người khác nhưng vẫn có tình với những người thương yêu mình.
  Ghét câu "người k phạm ta, ta k phạm người" cảm thấy giả tạo k hợp vs những thế giới như tu chân, mạt thế


Hãy đăng nhập để trả lời