Góp ý v/v bỏ tag sinh con trong truyện ngôn tình & chức năng lọc tag • Mình có 1 góp ý mong được BQT dichtienghoa và mọi người xem xét. Đó là nên bỏ tag "sinh con" trong truyện ngôn tình ạ. Mình thiết nghĩ truyện ngôn tình nào cũng có thể sinh con được, trừ khi bị hiếm muộn, nên tag "sinh con" nên để riêng cho truyện đam mỹ ạ, vì nhiều người bị dị ứng với đam mỹ mà "sinh con" nên biết đường né ra, ngược lại cũng có người thích con trai "sinh con" nên vào đọc.

  Đằng này mình thấy truyện ngôn tình cũng để tag "sinh con" mà mọi người cũng biết đó, đã là ngôn tình nên "sinh con" nhiều vô số kể luôn ạ T^T mình search tag "sinh con" mà toàn gặp ngôn tình thôi nên khó cho việc tìm truyện đam mỹ sinh con của mình (và mình nghĩ không riêng mình mà nhiều bạn khác cũng thế).

  Còn về fan ngôn tình, mình nghĩ họ sẽ không search tag "sinh con" để tìm truyện làm gì đâu ạ >.< Thay vào đó họ sẽ search những tag khác thì sẽ dễ kiếm truyện phù hợp với sở thích hơn đúng không ạ, cho nên tag "sinh con" thường được fan đam mỹ sử dụng hơn, và mình chắc chắn sử dụng rất nhiều là đằng khác. Thế nhưng đập vào mặt là một nùi truyện ngôn tình thì sẽ gây khó khăn trong việc tìm kiếm lắm luôn ạ T_T

  Mình biết yêu cầu của mình cũng hơi vô lý, và có phần đụng chạm với các bạn fan ngôn tình, thế nhưng mình mong mọi người thông cảm cho nỗi khổ của fan đam mỹ tụi mình, bên ngôn tình không hay search tag sinh con nhưng bên đam mỹ sử dụng rất nhiều thế nên nếu được mình mong BQT có thể bỏ tag sinh con trong truyện ngôn tình ạ.

  Hoặc nếu không được, mình có thêm một góp ý khác, là BQT có thể cho thêm chức năng lọc truyện không ạ, để mình có thể bỏ tag mình không thích ra khi search truyện ấy ạ.

  Mong được ban quản trị xem xét ạ. • @eyebone bạn nên báo, góp ý trực tiếp với người nhúng truyện đó nha, bạn thông báo NQT và ad cũng mắc công ak vì ko phụ trách về vân đề này lém. Tốt nhất là nhắn ở dưới bình luận ( nếu người nhúng ko phản cảm ) hoặc báo lỗi ở truyện đó ( tùy người ) Do đó bạn gặp thì cứ xử lí riêng nha. và đề nghị bạn ấy bỏ tag thôi.
  MÌnh cũng đồng ý với bạn là truyện ngôn tình, nam sinh ko nên có tag sinh con. GL truyện có sinh con thì chấp có thể, đam mỹ thì nên có tag sinh con để tránh lôi, hố.
  Còn chức năng lọc truyện mà bạn nói thì mình xem thấy có Tìm truyện là được rồi, nhắc ko thường xuyên sử dụng nha, đề cử sử dụng chức năng này thử xem • M nghĩ b muốn đọc đam mỹ nam sinh con thì chỉ việc vào tìm truyện chọn tag đam mĩ vs sinh con thì chỉ ra đam mĩ thôi, ko ra lộn ngôn tình vào dc.
  Về tag "sinh con" thì m thấy ngôn tình cũng cần có tag "sinh con" cho những truyện nhấn mạnh về tình tiết mang thai hay sinh con. Ví dụ như mấy truyện mà có con rồi mới nảy sinh tình cảm. Gần đây m có nhúng mấy truyện thể loại ngôn tình BG nhưng mà lại là nam sinh tử và có phần chú trọng quá trình mang thai của nam chủ nên m nghĩ tag "sinh con" là cần thiết :3


 • ▬ι═══ﺤ-❤-`ღ´- ๖ۣۜN๖ۣۜGược-`ღ´-❤ ̄へ ̄❤

  Sinh con ở đây theo mình nghĩ là mang thai trước, rồi tách nhau ra sau vài năm mang bảo bảo trở về, gặp lại rồi bắt đầu củi cháy, lửa tình âm ỉ rồi bùng lên bắt đầu tiếp tục chuyện xưa =)) sau đó mới chính thức kết hôn và sinh thêm bảo bảo. Vậy đó ^^. Tag sinh con là cần thiết.


Hãy đăng nhập để trả lời