Dịch tiếng hoa • Không biết là một cái cái dạng gì mẫu thân mới có thể dạy ra như vậy một cái hài tử, rõ ràng ba tuổi, như thế nào cảm giác đứa nhỏ này so với nàng tuổi, thật là muốn thành thục quá nhiều.
  Một đạo tiếng bước chân truyền đến, Tiểu Vũ Điểm bỗng nhiên vừa quay đầu lại, giãy giụa từ hộ sĩ trong lòng ngực nhảy xuống tới, nàng nghe ra tới thanh âm này, đây là mụ mụ.
  Là mụ mụ đi đường thanh âm.
  Là mụ mụ bước chân thanh âm.
  Mụ mụ……
  Nho nhỏ trên đùi về phía trước chạy tới, một con tay nhỏ thượng còn gắt gao ôm trong lòng ngực oa oa.
  Hạ Nhược Tâm bước nhanh đi tới, nàng trở về quá muộn, không biết Tiểu Vũ Điểm ngủ không có, nàng có thật dài thời gian không có gặp qua nàng, nàng tâm thập phần cấp, bước chân đi cũng là thập phần mau.
  “Mụ mụ……” Nho nhỏ mềm mại thanh âm truyền đến, Hạ Nhược Tâm bỗng nhiên về phía trước chạy lên, là nàng Tiểu Vũ Điểm, là nàng nữ nhi.
  Một lớn một nhỏ không ở đoạn tiếp cận.
  Thẳng đến cái kia nho nhỏ thân mình ôm lấy Hạ Nhược Tâm chân, nâng lên khuôn mặt nhỏ cọ nổi lên mụ mụ chân.
  “Mụ mụ, ôm một cái.” Nàng vươn chính mình tay nhỏ, trong ánh mắt là không che dấu ủy khuất, nàng sợ Hạ Nhược Tâm rời đi, sợ không ai muốn nàng, như vậy tiểu nhân hài tử, vốn là là không có quá nhiều cảm giác an toàn.
  Hạ Nhược Tâm cong hạ eo, bế lên nữ nhi nho nhỏ thân thể, đối phía sau truy lại đây hộ sĩ xin lỗi cười, “Thực xin lỗi, phiền toái ngươi, hài tử gan có chút tiểu,” mà thoạt nhìn, Tiểu Vũ Điểm là làm các nàng lo lắng.
  “A, không có việc gì, Tiểu Vũ Điểm thực ngoan, chúng ta đều thực thích nàng,” hộ sĩ hữu hảo cười một chút, vươn tay nhẹ nhàng sờ soạng một chút Tiểu Vũ Điểm mềm mại đầu tóc, đứa nhỏ này xác thật là là hiểu chuyện thực nhận người thích, đặc biệt là lớn lên lại là như vậy xinh đẹp, miệng có khi cũng thực ngọt, cũng thực hiểu lễ phép, làm cho bọn họ lại ái lại đau, đây mới là tới mấy ngày rồi, đều là thành bệnh viện bên trong tiểu minh tinh


Hãy đăng nhập để trả lời