nhiều cp, np trong truyện nam sinh • Khi đọc truyện nam sinh tác giả viết đa phần là nam hay sao, thấy toàn yy nhiều nè, tự cao tự đại.. ghét nhất là viết về các nhân vật Nữ thấy khá tùy tiện, dd ,yy cho dù ở cổ đại. Nữ mà tác giả viết thì dễ được hảo cảm, khá lố lăng, không ý tứ, khá kỷ nữ. người trung hỡ ra văn hóa này nọ mà viết truyện làm nv thấy xấu xấu, kì kì làm sao, dạo gần đây đang đọc Võng du 1x1 còn kém cá chọn canh gặp Np là bỏ. tác giả viết hình tượng về người con gái, phụ nữ thấy sao sao ấy, tuy mình là nam nhưng khó chấp nhận được gì người việt kiếm đâu ra nhiều kì ba vậy. Đây là ý kiến cá nhân của mình thôi, có gì thông cảm nha. • Không chỉ truyện nam mà bên ngôn tình cũng vậy. Tác giả nữ nhiều khi viết nhân vật nữ mà theo mình là quá đáng luôn.
  Truyện nam mình đọc hem nhiều nhưng mình thấy ưng nhất bộ Liên Hoa Bảo Giám. Đọc thử mấy bộ khác cùng tác giả thì không thích. • mình đã bỏ truyện nam sinh dù trước đó khá ưng ý bộ Tinh Thần Biến và Đấu la đại lục. Đến giờ vẫn còn ám ảnh mấy truyện nam sinh dịch YY thấy mà ghê, nhân vật chính khá biệt nữu, bảo là thương người này nhưng lại đi XX người khác, trước khi trọng sinh thì chung tình này nọ sau trọng sinh XX nữ khắp chốn, thậm chí dù là nhân vật xuyên qua vẫn lấy tư tưởng kì ba là nạp người ta làm thiếp cũng chẳng hề gì. Nhân vật nữ thì khá là tùy tiện và kĩ nữ, thậm chí còn chịu chung chồng. • dạo này đang luyện lại võng du, bên đam mỹ toàn tức khá ít, hồi đó mình thích toàn tức võng du lém, nhưng từ khi đọc bộ này là mình ghét luôn '' Võng Du Chi Thích Khách Trọng Sinh'', nvc trọng sinh trước có người thích luôn luôn miệng nói yêu này nọ, trùng sinh sau thì hốt 1 đống nữ luôn nào là bạn nữ chính, nào là loli, ngự... truyện đo võng du khá hay nhưng bị vướng dụ tình cảm sắc hiệp là ghét luôn truyện np, các loại sao đa phần giống vậy. đọc được '' tặc hành thiên hạ'' '' độc tài chi kiếm''. nói chung truyện nam sinh thường 1 đống np là nhiều. • Mình thì vẫn đọc Nam Sinh dù thiên về Đam Mỹ nhiều hơn. Rất ít đọc NP nam sinh, cảm thấy có chút khó ở. Võng du nam sinh coi được bộ Trùng sinh chi tặc hành thiên hạ, còn mấy bộ khác YY quá lố coi không được. Sau này mình lựa truyện thiên về cốt truyện nhiều hơn, đa phần là mỹ thực hay ít tình cảm như Mỹ Thực Cung Ứng Thương với Võng Hoá Cung Ứng Thương. Hoặc như dàn xây dựng sự nghiệp ấy, riết ko coi tiên hiệp, tu chân, huyễn huyễn được, độ YY càng ngày càng cao, nuốt không trôi. Cái dàn dễ dính NP nhất là Giới Giải Trí, muốn kiếm 1 bộ Nam Sinh, Giới Giải Trí ko NP là khó nhất. Mà nv nữ trong mấy bộ giới giải trí Nam sinh thì thôi, ko ác thì toàn não tàn, thánh mẫu, bánh bèo, giả nai blah blah.... Nói chung tác giả nam cứ lôi hình mẫu lý tưởng của họ vào ấy mà. • không phài mình kiếm NP mà là tác giả trong văn án thường rất ít đề cập về vụ NP nhiều gái nên đọc nó gặp bị Lôi ghê, Đam mỹ thì văn án thường nhắc tới nhiều nên hay, còn Nam sinh hễ có dụ nào trọng sinh được loli, ngự tỷ, hoa học đường, mỹ nữ.... nghe là vọt liền, dạo này qua tết năm 2017 mình mới đọc lại truyện nam sinh võng du nên kiếm đọc, bên đam mỹ ít có hic. Đổ thạch , giám bảo ai biết hay thì đề cử 1 số truyên 1x1 hoặc vô cp nha, còn mà tháy gái bu hốt này nọ thì miễn, Nam sinh ghét nhất NP, ngôn tình, đam mỹ châm chước thì được • Mình cũng có kiếm NP đâu QAQ Chuyên gia dính lôi QAQ Có vài bộ đọc văn án còn có hơi hướm NP mà né, hồi đó coi bộ Đấu Phá Thương Khung bị lôi muốn chết luôn, thích cốt truyện,viết chắc tay nhưng mà coi đến gần cuối thì ... lần đó dính lôi muốn khét luôn á. Sao nó ko có tag NP cho truyện Nam Sinh nhỉ? Phải cho mình biết đường mà né chứ QAQ

  Đổ thạch giám bảo thì hồi đó coi được bộ "Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ", bàn tay vàng hơi nhiều nhưng được cái 1x1 ko NP. Mấy bộ sau này coi không có chi tiết với rõ ràng như bộ đó nữa.

  Võng du nam sinh thì rất ít đọc, cảm thấy bật truyện nào lên cũng có hơi hướm NP hay cốt truyện na ná nhau nên riết ko coi luôn rồi. Giờ cũng hóng coi có bộ toàn tức nào hay hay ko. YY nhiều cũng được miễn sao hợp lý đừng NP, cỡ bộ "Thất Lạc Thần Miếu" bên Đam Mỹ là được.

  @Ngoài lề: Hồi đó có tác giả VN viết bộ "Vương Mệnh" coi cũng ổn lắm cơ mà ổng drop ngang xương rồi méo sao nữa. Ức bà cố... • truyện nam sinh hay hay vô cp hoặc 1x1 hay khá ít, nhiều khi thái giám, ngưng không viết tiếp buồn lém. '' đấu phá khung thương'' hồi đó nghe với thiệu về Dị Hỏa thấy hay , đọc được 1 khúc thấy nghi nghi vì nvc Tiêu Viêm tiếp với nhiều bạn nữ và khá ái muôi nữa nên mình nhảy khúc cuối xem liền thấy NP xx nhau thì bó tay, 1x1 '' đấu lục đại lục cũng khá hay thích về võ hồn, hồn hoàn tuy khá yy nvc '' bàn tay vàng rất nghịch thiên cũng khá não tàn, nvc mới 6 tuổi nấu cơm, chuẩn bị này nọ, thông tin, trách nhiệm.... do đó đọc đồng nhân không ít.'' Vương Mệnh'' võng du vn ak, để mình đọc xem sao, cái này chưa đọc thấy viết hồi 2007, cảm ơn bạn đã góp ý,


 • administrators

  Truyện nam sinh thấy chủ yếu là ngựa giống chủng mã văn, yy phá trời cao, nvc thường là mấy thằng đã dở còn làm biếng luôn mơ ước viển vông vừa thành bá nghiệp vừa thu hậu cung, sau đó do đây là tiểu thuyết nên mơ ước của nó thành sự thật :v • @Khanh-Tan truyện nam cũng vậy rõ ràng là người hiện đại xuyên không chứ phải cổ đại xuyên không đâu mà trong truyện toàn ngựa giống, cũng không hiểu cái giới hạn của người trung quốc trong tình cảm là ở đâu mà đọc truyện thấy miêu tả mới gặp 1,2 lần cũng yêu • @Quốc-Thanh Ở Trung Quốc có "Nhất kiến chung tình" mà, nhưng dù sao thì Nam sinh np mình vẫn ghét, đang phân vân không biết nhảy hố "Yêu thần ký" không... Đấu phá thương khung và Đại chúa tể lúc đầu còn thấy 1v1, sau đó đã gặp gỡ mỹ nữ như mây, không phải kẻ thù và người thân thì cuối cùng thế nào cũng in love! • Đã ghi là truyện nam sinh rồi thì đa phần dành cho nam, mấy chị mấy chế dzô đọc không coi tag làm chi để rồi chê này chê nọ. • @Salmagros-Cannibals's-King .khụ..., đi ngang sân khấu. Đính chính lại là chủ topic này @Khanh-Tan là nam b à. Những chị/ chế b nói đã hoạt động (đăng truyện) lâu năm nên cái thể loại 'nam sinh' mình nghĩ mấy b ấy đều thấy. Đọc xong phun tào, giải tỏa thôi • @Salmagros-Cannibals's-King khụ khụ, mình là nam, với lại tụi mình đang nói về truyện nam sinh chủng mã văn, ngựa giông np nhiều gái gú... hồi trước đọc cũng 1 số truyện giờ thấy là ko thích nên mình than này nọ thôi giờ thích 1x1 và vô cp, chứ có ai ko biết là tag nam sinh truyện nam sinh chê này chê nọ đâu, lần sao nhớ đọc rõ tí nha bạn. • Võng du thì đọc "Toàn chức cao thủ" cũng được lắm đấy.


 • Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

  bới vì truyện bây giờ viết theo công thức, tác giả công lực thấp ko thể khắc hoạ được nhân vật, v...v.. • Do đó mà có chuyện mau xuyên...
  Mà yy đã lang tới mau xuyên luôn rồi!
  Như truyện cực phẩm nam thần nè... • Hên là trước khi đọc nam sinh thì tui là dân đam mỹ, nên ghét mấy bộ NP =))) nên khi thó vào mảng nam sinh thì toàn chọn mấy bộ vô cp hoặc 1x1 ít tình cảm mà đọc, khỏe người dễ sợ =))) • @Minh-Du-Đoàn nam sinh mình chỉ đọc thăng cấp lưu vô cp thôi. K đọc mấy bộ yy, sắc hiệp. Nhiều tác giả bên Trung nhiều khi họ viết nv nữ 9 thấy rẻ mạt quá. Nhất là mấy bộ ngôn tình ngược. Ngược nữ9 điên đảo k ra hình người, nam9 hãm dễ sợ vậy mà có nhiều bạn độc giả k hiểu sao vẫn ghét nữ9 và bênh nam9 các kiểu. • Ai có vài bộ huyền huyễn,tiên hiệp 1x1 or vô tình đạo xin ít review với :v • Xàm, đại chúa tể ku mục chỉ có mỗi con lạc ly thui ban.


Hãy đăng nhập để trả lời