Thắc mắc về bìa truyện& ảnh đại diện • Huhu thật ra 2 vấn đề mình sắp hỏi nó không liên quan gì nhau nhưng mà mình gom lại 1 bài cho gọn:

  1- Mình có nhúng 1 truyện, ban đầu tìm bìa của truyện trên gg để đặt nhưng ảnh bị mờ (mờ theo kiểu chỉ thấy có màu), sau đấy mình chọn 1 bìa khác thì nó vẫn cứ bị mờ. Mình muốn hỏi có ai từng bị giống vậy không, cách khắc phục.... bla bla (´༎ຶོρ༎ຶོ`) sợ k sửa có ngày phải xoá truyện mất
  Nếu tìm theo link ( http://wikidich.com/truyen/chieu-sau-tac-ai-nu-nhan-dung-keu-dau-Ưy5Mae8h7CWFilZy ) thì bìa hiển thị bình thường, nhưng nếu tìm tên truyện hay qua trang cá nhân của mình thì thấy lỗi ngay.

  2- Nhân tiện cho mình hỏi mình không đổi được avatar (đã thử trên cả đt lẫn lap), từ lúc đăng kí đến giờ chỉ đổi được 1 lần, có phải có hạn chế gì không, hình bìa mình vẫn đổi được bình thường ạ... (´༎ຶོρ༎ຶོ`) • 1.Bạn add mình vô đồng quản lí bộ bạn nói, mình tìm thử dùm cho bạn, user mình là bạch-cầm-vô-tranh
  2.Ava không có hạn chế đổi nhé bạn, bạn thử cách đổi này xem?
  Vào "Sửa thông tin cá nhân" chọn "Thay đổi hình ảnh", chọn "Tải lên hình ảnh mới", tải hình ảnh lên, chú ý là ảnh phải đúng dung lượng hệ thống giới hạn, qua dung lượng sẽ không đổi được • @Arian Ặc, tưởng web gặp lỗi gì hỏng tr bạn, b vào Sửa truyện, bỏ tag H đi là bìa sẽ trở lại bình thường.
  Truyện gắn tag H sẽ bị làm mờ bìa. • @Ánh-Nguyệt được rồi nè, thật sự cảm ơn nàng nha :)))) • @Bạch-Cầm-Vô-Tranh

  1. Cái này bạn Ánh Nguyệt chỉ mình sửa được rồi :))))
  2. Mình cũng thử rồi, mỗi lần bấm vô “Thay đổi hình ảnh” là trang bị đơ phải tải lại :)))

Hãy đăng nhập để trả lời