Về thư viện • Cho xin thêm 1 chức năng vào thư viện là hiển thị số chương của truyện mà không cần vào trang truyện(tổng số chương ấy, không phải số của chương mới nhất vì nhiều truyện chia cuốn sẽ về chương 1)
  Giảm độ khó cho việc chọn truyện đọc(cái nào nhiều chương rồi ưu tiên đọc trước còn ít chương nuôi mập với xem nó có TJ không, thường thì truyện 500 chương trở lên rất ít TJ, rất ít thôi không phải không có).
  Nếu được cho xin tạo thêm danh sách trong thư viện được không, hình như wiki cho tối đa 25 cái, tui muốn làm luôn một danh sách với 26 chữ cái, mặc dù có mấy chữ cái rất ít hay không dùng đến như W, F(xếp truyện theo chữ cái đầu tên truyện để sau kiếm cho dễ). Còn 1 danh sách cho truyện đã đọc rồi(full luôn), 1 danh sách truyện đang đọc + hay tui muốn ưu tiên, 1 danh sách cho truyện thể loại tui thích mà tác giả mới sợ TJ(chủ yếu cho vào đây lâu lâu kiểm 1 lần hơn 500 chương cho vào danh sách khác, TJ thì xóa để lẫn với mấy truyện khác tách ra mệt lắm, còn tác giả uy tính đã có nhiều bộ hay, full thì khỏi vào cái danh sách Trial).


 • administrators

  @Baongoc-Nguyen để tụi mình xem xét xem • @Lynx Mình không muốn ý kiến về thư viện mà muốn góp ý về trang Word cá nhân, truyện ở Word có thể xếp theo thứ tự Thời gian đổi mới không?


 • . ℓ٥ﻻ ﻉ√٥υ . 💕 ╰(◣﹏◢)╯

  truyện ở Works của mình là xếp theo thời gian nhúng gần nhất nhỉ, còn vào Works ngườ khác thì là xếp theo số truyện đc đoc nhìu nhất , mình thấy thế cũng ổn mà :O


Hãy đăng nhập để trả lời