thắc mắc edit truyện • chuyện là mình muốn edit một bộ chuyện (do đọc được convert nên cực kì thích bộ này) nhưng trước đó đã có một bạn edit rồi, gần một nữa số chương. mình có thấy là đã hơn 1 năm rồi bạn đó vẫn chưa ra chương mới, nên mình muốn edit lại bộ này từ đầu (dĩ nhiên là mình tự edit) không biết có được không? mình muốn hỏi ý kiến những ai đang là editor cảm thấy việc này như thế nào? Vì mình thấy có nhiều bạn khi edit cùng chung 1 bộ thường xảy ra nhiều vấn đề rắc rối này nọ lắm ạ.
  thân! • @Vy-Thúy-Phạm Mình cảm thấy nếu muốn edit thì cứ làm thôi chỉ đừng sao chép bản edit của người ta là được, vì đó là công sức của các bạn ý bỏ ra. • cảm ơn ý kiến của bạn. do mình thấy có một vài editor thường không thích mấy vụ này nên hỏi tham khảo ạ ^^ • @Vy-Thúy-Phạm Bạn có thể hỏi người edit bộ truyện đó xem họ còn muốn edit truyện nữa không? Nếu họ trả lời là không thì bạn có thể mang bộ truyện đó về edit tiếp, hoặc họ vẫn edit nhưng không có thời gian thì bạn có thể hợp tác chung cùng họ để edit truyện.
  Quan trọng là bạn thôi, nếu bạn muốn edit bộ truyện đó thì cứ thế mà triển khai :3
  (Chỉ cần bản edit của bạn không bị đụng hàng ( 100%) với bản cũ là được)
  Vả lại trước khi edit thì bạn cũng có thể ghi chú với người đọc lý do bạn muốn edit bộ truyện này nên mong mọi người đừng đem bản edit của mình ra so sánh. • cảm ơn góp ý^^


Hãy đăng nhập để trả lời