Nhờ tìm giúp truyện ngôn tình , hiện đại, trọng sinh, giới giải trí  • Trùng Sinh
   AI CÓ ĐỌC BỘ TRUYỆN GIỐNG NHƯ Z CHO MÌNH XIN TÊN TRUYỆN VS Ạ. CẢM ƠN NHIỀU


 • @Nhan-Tịch Truyện này cũng được đăng trên face rồi bởi trang Lọt hố ngôn tình, thấy ad trên trang đấy nói phải đợi một hay hai ngày nữa mới biết tên truyện. (Truyện được đăng trên waka nên bạn có thể lên trên trang đấy để tìm thử truyện xem sao ) • @Linh-Nguyệt tại mk chờ hk nỗi á chứ muốn bk sớm tên truyện hay tên tác giả cũng đc để xem nội dung nó ra sau • @Nhan-Tịch khả năng cao là tr của Quẫn Quẫn Hữu Yêu đang ra bây giờ... (Đúg như hàn quang ngộ nắng gắt) đoán v vì chưa đọc tr này. Ai đọc r vô xác nhận với. • @QingJuan cảm ơn bạn nhiều nha ,mk đang đọc truyện của quẫn quẫn k phải truyện đó đâu bạn • @Nhan-Tịch thấy bộ này hợp giữa vợ bất lương và chọc tức vợ yêu? ...
  có tên truyện hú mik với nhé :3 • @macthieugia Òm bạn khi nào có tên mk sẽ nhắn cho bạn • @Nhan-Tịch Đây là danh sách truyện mình đã đọc, có nhiều truyện giới giải trí lắm • @Stella-Chow thanks bạn nhiều nhé ! Sẵn bạn xem dùm mk đoạn dưới đây coi thử bạn biết truyện này tên j hk giúp dùm mk vs nha
  ---++-----
  " Ta đối hắn mang thai. Hắn thực vui vẻ, sau lại nói hắn sẽ giáo bảo bảo, bồi dưỡng tốt nhất người thừa kế.
  Tỷ tỷ, nếu ta là ngươi, ta sẽ lập tức cùng hắn ly hôn, sau đó từ bỏ mang thai. Không phải nói nàng đáng thương cũng có thể vì ngươi cung cấp một ít tiền. Tưởng cùng ta đánh nhau? Ngươi ở nơi nào? “
  Đúng vậy, cho nên nàng công nhiên mang đi trượng phu của nàng, nàng tỷ phu. Hơn nữa còn nói, người ngoài rất rõ ràng nàng cùng trượng phu của nàng là mã vạch, hai cái là vô ưu vô lự, nàng là vô hình vô sỉ cướp bóc nàng bạn trai.
  Bạc mã vạch kết cấu, hai cái tiểu vô ưu vô lự?
  Còn có trẻ con sinh ra bẩm sinh tính bệnh giang mai?
  Đúng vậy, nó là!
  Nếu còn có một loại khác sinh hoạt......
  Không! Không cần phải có được tương lai sinh hoạt, làm nàng biến thành một cái ở tính ái tầng dưới chót chờ đợi ngươi u linh, như vậy bọn họ liền không có biện pháp quá một cái bình tĩnh

  Chẩm Khê cứ như vậy mà bị ngã chết cả đứa con sắp đủ tháng trong bụng cô cũng chết, chết ở cái chung cư rách nát đó. Bên cạnh cô đột nhiên xuất hiện rất nhiều người quen biết có xa lạ có, mặt mày dễ ghét có, máu me đầm đìa cũng có.
  Tiếng chuông thúc giục cô đi về phía trước Địa Phủ càng ngày càng gần bên tay cô lúc này vẫn còn vang lên tiếng Chẩm Hàm dịu dàng khuyên nhủ Nhiêu Lực Quần " Lực Quần chị ấy chết rồi thì anh vẫn còn có em, còn có con của chúng ta cơ mà ngày tháng sau này của chúng ta còn dài "

  Ngày tháng của bọn họ còn rất dài nhưng cô thì lại chết rồi. Chết khi tuổi đời còn chưa quá ba mươi. Hồi tưởng cả cuộc đời mình quan hệ với Chẩm Hàm với Nhiêu Lực Quần hai chữ oan nghiệt sau có thể khái quát hết được.

  Cuối cùng thì Chẩm Khê chết thảm, đi cùng cô còn có cả con của cô nữa. Nó còn chưa kịp chào đời mà đã phải cùng cô về nơi chín suối.

  Những lời khuyên nhũ của mọi người xung quanh lúc trước cùng những lời khiêu khích của mẹ Chẩm Hàm giờ phút này vẫn còn văng vẵng bên tay cô.

  Người xung quanh nói cô hai hai tuổi bỏ trốn theo Nhiêu Lực Quần nhưng đến tận lúc cô hai mươi bảy tuổi anh ta mới chịu cưới cô. Nếu như anh ta thật lòng yêu cô sao anh ta lại bắt cô lãng phí thanh xuân tươi đẹp nhất của đời người con gái và ở bên anh ta hầu hạ anh ta. Lúc cưới cô, cũng không có sính lễ, không có quà cưới, không có hôn lễ. Rốt cuộc sao cô lại muốn gả cho anh ta vậy?

  Nữ 9 tên : Chẩm Khê
  Nam phụ tên: Nhiêu Lực Quần
  Nữ phụ tên : Chẩm Hàm • @Nhan-Tịch đã nói trong Nhờ tìm giúp truyện ngôn tình , hiện đại, trọng sinh, giới giải trí:

  Nhiêu Lực Quần

  bạn thử công cụ tìm truyện trên wiki thử xem, văn án đọc thấy quen quen nhưng mình ko nhớ nổi. bạn biết tác giả là ai ko hay độ dài của truyện? • @Nhan-Tịch đừng cop đoạn trích của waka nhé nàng, k lại bị nói bản quyền này nọ • @Nhan-Tịch hình như truyện tên Trở thành nữ phụ ác độc nhất đó b. https://wikidich.com/truyen/tro-thanh-nu-phu-ac-doc-nhat-W3qsaVS4CAuI5SYh • @MậtĐườngBảoBảo thanks bn nhiều nhé • @Nhan-Tịch ' ' truyện "thực tập sinh thần tượng" này có up trong wiki không cậu, có thì dưới tên là gì thế? • @macthieugia hình như cũng tên vậy luôn: thực tập sinh thần tượng, có khi sẽ ra truyện đồng nhân khác này nọ, thử xem sao • @Khanh-Tan ok, mình sẽ tìm thử ^^ • Thực tập sinh thần tượng là 1 show chương trình bên TQ cho các idol trẻ tham dự • @macthieugia Truyện tên trở thành nữ phụ ác độc nhất đó cậu , mà hình như là bị xóa rồi.
  Link bên trung : https://m.biqudu.com/81_81052/


Hãy đăng nhập để trả lời